1. nguyethuysofl123

  nguyethuysofl123 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Nên học tiếng Anh ở đâu tốt để cải thiện khả năng ngôn ngữ?

  Có rất nhiều bạn học luôn băn khoăn về câu hỏi “Học tiếng Anh ở đâu tốt”, bởi càng ngày nhưng trung tâm Anh ngữ mọc lên càng nhiều, gây bối rối cho người học. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn những trung tâm dạy tiếng Anh nổi tiếng về uy tín và chất lượng tại Hà Nội, để bạn có được những sự lựa chọn hợp lý nhất.

  Benative
  Là một trung tâm giao tiếp có chương trình học độc đáo là nội trú, đến với Benative, bạn sẽ được sống cùng Tây trong một mái nhà chung để dễ dàng luyện tập và cải thiện khả năng tiếng Anh của mình với các khóa học tiếng Anh giao tiếp được mở lớp thường xuyên.

  Cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng phương pháp giảng dạy linh hoạt, học viên sẽ được rèn luyện để nâng cao khả năng phát âm của mình, tạo phản xạ giao tiếp với những tình huống cơ bản trong cuộc sống đời thường 24/24, 7 ngày/tuần. Cả một kho kiến thức đang đợi bạn khám phá tại nơi đây.

  Trung tâm Langmaster
  Được biết đến như là nơi chuyên dành cho những người đã bị mất gốc tiếng Anh căn bản, Langmaster chính là nơi xây dựng những phương pháp để giải quyết những vấn đề của bạn, khiến học viên cảm thấy hào hứng khi học tập. Với phương pháp giảng dạy và học đạt chuẩn quốc tế, bạn sẽ có thêm niềm đam mê và động lực để tiếp cận gần hơn với tiếng Anh.

  Trung tâm Anh ngữ ACET
  Trung tâm Anh ngữ ACET chuyên cung cấp các chương trình Anh ngữ Học thuật cùng với các khóa luyện thi IELTS hàng đầu, đây chính là nơi dành cho những học viên có mong muốn thành thạo tiếng Anh cấp tốc với mục đích giúp cho học viên có thể tự tin và thành thạo hơn trong giao tiếp với người nước ngoài một cách tự nhiên nhất. Tuy nhiên, có một điểm cần lưu ý chính là, đây là một trung tâm quốc tế, vì vậy học phí khá cao.

  Trung tâm tự học tiếng Anh X3 English
  Tiếng Anh vô cùng quan trọng trong thời đại mới này, nhưng bạn khá bận rộn và không thể theo kịp lịch học tại các trung tâm? X3 English sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Kế hoạch đào tạo tại X3 đã quyết định xây dựng trên 3 kỹ thuật Anh ngữ cơ bản và độc đáo đó là: Kỹ thuật nghe ngấm, kỹ thuật nói đuổi, kỹ thuật phản xạ giúp bạn thực hành tiếng Anh thuần thục hơn, hiệu quả hơn.

  Trung tâm ngoại ngữ RVi Centre
  RVi Centre Hà Nội đã có hơn 13 năm kinh nghiệm về tư vấn du học và học bổng du học Singapore. Có lộ trình chuyên nghiệp, bài bản, hiện nay trung tâm vẫn đang tiếp tục hỗ trợ cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện ước mơ du học của bản thân.

  Anh ngữ Excel English

  Excel English là một trong những trung tâm đào tạo, luyện thi IELTS chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Đây cũng là một địa chỉ uy tín luyện thi IELTS, TOEFL, SSAT, SAT, ACT với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia luyện thi nhiều kinh nghiệm. Càng ngày, trung tâm càng trở thành một địa chỉ luyện thi chất lượng và ngày càng được các học viên tin tưởng lựa chọn.

  Trung tâm Language Link
  Cuối cùng, phải kể đến Language Link, trực thuộc Tập đoàn Language Link Quốc tế, có trụ sở đặt tại London. Trung tâm xây dựng các chương trình khác nhau như tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh trẻ em, Luyện thi TOEFL, TOEIC… và còn có đào tạo giáo viên.

  Trên đây là một số trung tâm tiếng Anh uy tín trả lời cho câu hỏi “học tiếng Anh ở đâu tốt” của bạn. Hãy chọn cho mình một trung tâm phù hợp nhất với bản thân mình. Chúc các bạn học tập vui vẻ.
   Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP