Nên dùng gói ngày hay gói tháng Vinaphone?

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi Try to win, 14/9/2018. — 6.712 Lượt xem

 1. Try to win

  Try to win Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Nên dùng gói ngày hay gói tháng Vinaphone?

  Giới thiệu gói cước 4g Vinaphone gói ngày và 4G Vinaphone gói tháng

  Gói cước 4g vinaphone ngày, tháng là những gói cước được tìm kiếm và sử dụng phổ biến.

  Tuy nhiên, có nhiều thắc mắc liên quan đến gói cước 4g vinaphone gói ngày và tháng, khách hàng băn khoăn không biết dùng gói nào cho tiết kiệm và thông minh nhất. dangky3g4g.vn xin được gửi tới quý khách hàng một vài ý kiến, mong bạn có thể tham khảo và đưa ra quyết định lựa chọn hợp lý.

  [​IMG]
  Lựa chọn gói cước 4g vinaphone gói ngày hay tháng hiệu quả​

  Về gói cước 4g vinaphone ngày và 4g vinaphone tháng
  Khi nhắc đến tên, chắc hẳn khách hàng cũng hình dung ra được về giới hạn sử dụng các gói cước này. Gói cước 4G vinphone gói ngày được sử dụng trong phạm vi ngày đăng ký (bạn được sử dụng trong vòng 24h tính từ thời điểm đăng ký thành công nếu vẫn còn Data) còn gói 4G vinaphone tháng được sử dụng phạm vi tháng (30 ngày kể từ thời điểm đăng ký dịch vụ thành công).
  • 4g Vinaphone gói ngày
  Vinaphone mở rộng nhiều gói ngày với các mức dung lượng data khác nhau, khá đa dạng 1.2Gb, 2GB, 3Gb … với mức giá từ 5 000đ, 10 000đ, 15 000đ… tuỳ gói. Có thể thấy, với dung lượng các gói cước ngày, bạn vẫn thoải mái phục vụ cho nhu cầu lướt web, xem video, tra cứu thông tin giải trí vì dung lượng Data lớn, tốc độ cao. Các gói cước 4g ngày của vinaphone phục vụ nhu cầu sử dụng Data mang tính chất thời điểm hơn vì chúng chỉ áp dụng trong chu kỳ 24h.
  • 4g Vinaphone gói tháng
  Tương tự, các gói 4G vinaphone gói tháng có đa dạng cả về giá cả và dung lượng các gói cước hơn từ 100MB, 600MB, 15GB… tốc độ cao với chỉ 10000đ, 25 000đ, 299 000đ…

  Thông thường, các gói cước 4g vinaphone tháng thường có dung lượng lớn hơn gói cước 4g vinphone ngày, lý do cũng dễ hiểu vì chúng đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn hơn của khách hàng.

  So sánh gói cước 4g vinaphone gói ngày: đắt hơn hay không?
  • Các gói 4g vinaphone ngày thường tính phí phí cước phát sinh
  Bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi nhìn vào bảng dưới đây, rõ ràng cùng với data cước phát sinh, cước 4G vinaphone gói ngày đắt hơn đáng kể so với 4g Vinaphone tháng gấp 2 lần hoặc 3 lần.

  • Phí cước phát sinh thường đắt hơn so với 4g vinaphone gói tháng


  [​IMG]
  So sánh 1 số thông tin gói 4g vinaphone gói ngày và gói tháng​

  • Các gói cước 4g vinaphone ngày thường hạn chế đối tượng sử dụng
  Một trong những đặc điểm của gói cước 4g vinaphone ngày là chúng thường giới hạn đối tượng thuê bao được tham gia. Thông thường, Quý khách chỉ có thể đăng ký thành công các gói cước này trong điều kiện nhận được tin nhắn khuyến mại mời từ nhà mạng như gói D2, D7, D10, D25…
  • Các gói cước 4g Vinaphone tháng ưu đãi về giá cả và thời gian sử dụng hơn
  Có thể thấy, gói 4g vinaphone gói tháng có những gói vô cùng tiết kiệm như M10 chỉ 10 000đ, bạn được mở rộng giới hạn Data cho cả tháng. Một vài trường hợp của cước 4g vinaphone ngày, trong chu kỳ 24h mà Data của bạn chưa hết, phần còn lại sẽ tự động biến mất vô cùng lãng phí. Thông thường, nếu bạn là người có nhu cầu sử dụng Internet thườngg xuyên, thì gói cước tháng sẽ là lựa chọn thông minh hơn. Vì đa phần các gói cước 4g Vinaphone tháng được miễn cước phát sinh, khi sử dụng hết data tốc độ cao, bạn vẫn vô tư lướt web mà không sợ mất thêm tiền.

  Bạn có biết: Gói cước M10 Vinaphone chỉ 10k/tháng dùng Data cả tháng

  Giới thiệu 1 số gói cước 4g Vinaphone tháng nên dùng
  THÔNG TIN GÓI CƯỚC CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GIÁ
  • Cú pháp đăng ký chung
  DATA17 <Gói cước> gửi 1544
  • Cước phí đăng ký: Phụ thuộc vào từng gói cước Quý khách đăng ký
  • Cách trừ phí: Trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước và trừ vào cuối tháng với thuê bao trả sau
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công đối với thuê bao trả trước. Đối với thuê bao trả sau, thời hạn được áp dụng đến ngày 30 của tháng đăng ký
  • Cách kiểm tra data trong quá trình sử dụng, soạn: DATA <Gói cước> gửi 888
  • Cách huỷ gói cước trong quá trình sử dụng, soạn: HUY <Gói cước> gửi 888
  Bạn có biết: Chỉ 70K/tháng có ngay 3.8GB tốc độ cao, MIỄN PHÍ cước phát sinh

  Chúc bạn lựa chọn được gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Mọi thắc mắc bạn vui lòng để lại comment bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài CSKH Vinaphone để được giải đáp nhé: 0886129378 hoặc 9191
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP