Năm phút để refresh cuộc sống

Trong chuyên mục 'Sống khỏe mỗi ngày' đăng bởi ntdtact, 18/5/2011. — 1.165 Lượt xem

 1. ntdtact

  ntdtact Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Năm phút để refresh cuộc sống

  Trong cuộc sống, có đôi khi ta cảm thấy mình kiệt sức hay mệt mỏi vì phải chạy đua với cuộc sống, với thời gian.

  Nếu cuộc sống của bạn cứ quẩn quanh trong cái vòng tròn như một cái máy đã được lập trình sẵn, điều này thật chán biết bao . Đó là lúc bạn cần thay đổi để cuộc sống của bạn thêm sắc màu ...  Mỗi sớm mai thức dậy, chúng ta hạn chế không trang điểm gương mặt mình mà nên để dành thời gian đó để trang điểm cho cuộc sống. Hãy cho cuộc sống của chúng ta những sắc màu, những âm thanh, những dư vị ngọt ngào. Có lẽ bạn chưa bao giờ dậy sớm để ngắm bình mình buổi ban mai, chưa bao giờ cùng bạn bè uống một tách trá đắng và nghe nhạc giao hưởng. Nhưng có lẽ bạn nên thử, để biết rằng bình minh rất đẹp, một tách trà tuy đắng nhưng để lại cho ta những dư vị ngọt ngào , và một bản giao hưởng có thể làm lòng ta thêm rộng mở. Và điều quan trọng nhất là chúng ta có thệm cơ hội để nói chuyện với bạn bè, để hiểu họ thêm và cũng hiểu được chính bản thân mình.

  Chúng ta vẫn thường nghĩ đứa em gái của mình thật ngốc khi lúc nào cũng ngắm sao băng và mong ước những điều thật xa vời. Nhưng bản thân chúng ta cũng vẫn luôn mong về một ngày mai tốt đẹp hơn, chúng ta chỉ khác cô em gái bé bỏng cái đức tin. Chúng ta hãy tìm cho ta những đức tin mới trong cuộc sống. Hãy cùng cô em gái ngắm sao băng và mong ước một ngày mai tốt đẹp, hãy tin về một ngày mai tươi đẹp hơn để sống và để yêu thương .

  Trong cuộc sống, có những lúc vội vã, ta quên mất xung quanh ta có những con người thật bất hạnh, họ cần được sẻ chia. Hãy giúp một cụ bà qua đường. Hãy cho một người ăn xin bữa sáng hay chỉ đơn giản là cho một người xấu số sự cảm thông để lòng ta đẹp hơn.

  Vào sinh nhật của một người mà mình yêu quý hay chỉ là một ngày bình thường hãy can đảm để nói với họ rằng ta yêu họ rất nhiều Hãy tự tay làm những tấm thiệp thật đẹp và gởi vào đó những lời yêu thương từ trái tim, ta sẽ nhận thấy cuộc sống là một bức tranh đầy màu sắc và chúng ta là một gam màu hồng điểm tô cho bức tranh đó để nó thêm lộng lẫy.

  Không quá cầu k , không cần hoa mĩ, chỉ những điều đơn giản thôi, ta cũng có thể thay đổi cuộc sống của mình. Hãy bỏ ra 5 phút thôi để refresh lại cuộc sống, dẹp qua những bộn bề lo toan để ôm lấy bao sự tươi đẹp mà cuộc sống dành cho ta
   


  leahdizonkp, BẢO NHIÊN, huongkute2 bạn khác thích điều này.

 2. alonegirl208

  alonegirl208 Banned Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  25/11/2010
  Bài viết:
  100
  Lượt thích:
  34
  Kinh nghiệm:
  28
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Trường học của những ước mơ
  Mỗi khi mệt mỏi và thấy stress thì việc f5 bản thân f5 cách nhìn nhận cuộc sống rất cần thiết.nếu không tự f5 thì die mất.......hãy cười nhiều để thấy đời vui hơn...::)
   
 3. leahdizonkp

  leahdizonkp Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  8/3/2011
  Bài viết:
  391
  Lượt thích:
  115
  Kinh nghiệm:
  43
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐH Duy Tân
  Những điều tưởng chừng như đơn giản nhưng nhiều khi lại khiến nhiều người lãng quên trong sự bon chen trong cuộc sống hằng ngày :KSV@07:. Một bài khá ý nghĩa :KSV@18: . Thank's bạn nhiều nha :KSV@09:
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...