NẰM MƠ THẤY CHUỘT – MƠ THẤY CHUỘT ĐÁNH CON GÌ

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi xuncute102, 9/11/2017. — 213 Lượt xem

 1. xuncute102

  xuncute102 Thành viên mới

  NẰM MƠ THẤY CHUỘT – MƠ THẤY CHUỘT ĐÁNH CON GÌ

  Chuột là động vật thuộc lớp thú có khả năng sinh sản cực lớn. Hiện loài chuột đang chiếm giữ một số lượng lớn về cá thể trên khắp hành tinh. Chuột có thể sống ở các vùng khí hậu khác nhau. Hiện nay, chuột nhắt là loài có số lượng lớn nhất của chi Chuột nhà.

  Chuột chủ yếu sống gần con người và gây hại mùa màng cũng như lương thực, thực phẩm bảo quản. Trong nông nghiệp, chuột từng đi vào lịch sử khi gây ra rất nhiều cuộc phá hoại khủng khiếp. Chuột có khả năng sinh nở rất cao do đó mức độ gây hại của nó rất lớn. Người ta thường dùng thuốc hóa chất và các loại thiên địch như chó, mèo để tiêu diệt chúng.

  Chuột cũng có thể dùng làm động vật thí nghiệm trong sinh học và y học. Ngoài ra, ở nhiều vùng, thịt chuột là món ăn khoái khẩu.

  Ở Việt Nam chuột có mặt tại khắp các vùng địa lý của đất nước, từ bắc vào nam. Sự hiện diện khắp mọi nơi này đã gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng và là loại dịch hại cần được kiểm soát. Nó cũng là nỗi ám ảnh đối với nhiều người. Nếu bạn nằm mơ thấy con chuột thì đó là một giấc mơ ẩn chứa nhiều điều cần giải mã.

  [​IMG]

  Giải mã giấc mơ thấy con chuột
  + Nếu bạn nằm mơ thấy mình đánh một con chuột trong nhà chính là điềm báo bạn sẽ loại bỏ được những điều phiền phức, cản trở công việc, sự nghiệp của bạn.

  + Nếu như bạn nằm mơ thấy con chuột nhắt đi vào nhà bạn thì hãy cận trọng kẻ trộm sắp đột nhập vào gia đình bạn.

  + Nếu bạn nằm mơ thấy mình săn được những con chuột đồng thì đó là điềm báo cho biết bạn sẽ gặt hái được một vài thành tựu trong công việc.

  Nằm mơ thấy con chuột thì nên đánh số mấy?

  + Nếu như bạn nằm mơ thấy con chuột đồng thì nên đánh số: 04

  + Nằm mơ thấy con chuột bạch thì nên đánh số: 09

  + Nếu như bạn nằm mơ thấy con chuột cống thì nên đánh số: 07
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP