Nằm Mơ Thấy Cái Cân Đánh Số Mấy

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi xuncute102, 16/11/2017. — 615 Lượt xem

 1. xuncute102

  xuncute102 Thành viên mới

  Nằm Mơ Thấy Cái Cân Đánh Số Mấy

  Cân là danh từ chỉ vật dụng chuyên dùng để đong đo lượng và cân nặng của sản phẩm – vật phẩm. Vậy ngoài cặp số 81, cặp số 86cặp số 89 áp dụng cho giấc mơ liên quan đến cân vẫn còn các cặp số hạp nào liên quan nữa không? Bạn có thể cùng chúng tôi dựa vào một số mục được nghiên cứu trong hiện tượng nằm mơ thấy cái cân như sau:
  • Thông thường các giấc mơ liên quan đến số cần phải dựa trên ngày nằm mơ chẵn và ngày nằm mơ lẻ. Vì thế các bạn nhớ phải đọc kĩ các mục ghi trong web trước khi quyết định dùng tiền đầu tư để tránh gây thất thoát tiền nhé.[/*]
  • Nếu một ngày bạn nằm mơ, thấy linh hồn đang lơ lửng không hiểu vì sao bạn lại thấy cái cân, bạn thấy đang cân kí hoặc đạp bể cân,… Bạn không hiểu nỗi lí do tại sao bạn lại nằm mơ thấy những điều đó và bạn đang muốn tìm hiểu ý nghĩa thì bạn có thể men theo các lí do từ web chúng tôi đưa ra.[/*]

  [​IMG]
  Nằm mơ thấy bạn đang cân hàng
  Nếu bạn nằm mơ thấy bạn đang cân hàng hóa la điềm báo bị người bôi nhọ thanh danh mà không giải oan được. Vì thế nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ liên quan đến cân thì bạn có thể đặt cặp số 81, cặp số 86 và cặp số 89.

  [​IMG]
  Nằm mơ thấy bạn đứng lên cân
  Nếu bạn nằm mơ thấy bạn đang đứng lên cân là điềm báo bạn sắp bị dính dáng đến một vụ kiện tụng. Vì thế nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ liên quan đến cân thì bạn có thể đặt cặp số 81, cặp số 86 và cặp số 89.

  Nằm mơ thấy bạn đập cái cân vào đầu người khác
  Nếu bạn nằm mơ thấy bạn đang quơ tay cầm cân đập vào đầu người lạ là điềm báo người khác sắp thắng kiện. Vì thế nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ liên quan đến cân thì bạn có thể đặt cặp số 81, cặp số 86 và cặp số 89.

  Nằm mơ thấy bị người lạ đập cái cân vào đầu mình
  Nếu bạn nằm mơ thấy người lạ đang quơ tay cầm cân đập vào đầu bạn là điềm báo bạn sắp thắng kiện. Vì thế nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ liên quan đến cân thì bạn có thể đặt cặp số 81, cặp số 86 và cặp số 89.

  [​IMG]
  Kết luận nằm mơ thấy cái cân
  Dưới đây là tổng hợp tất cả ý nghĩa về ý nghĩa nằm mơ liên quan đến cân (Bao gồm tất cả loại cân). Bạn có thể đặt các cặp số phù hợp cho những giấc mơ liên quan đến cân thì bạn có thể đặt cặp số 81, cặp số 86cặp số 89.
  Hy vọng bạn sắp biết được điều gì sắp xảy đến với mình nhé. Nhà cái Royal88 luôn hy vọng bạn sẽ có một tương lai tươi đẹp !
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP