Nấm linh chi

vinacare

Thành viên
Tham gia
27/2/2015
Bài viết
0
NẤM LIM XANH HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH UNG THƯ XƯƠNG



Ung thư xương là gì ?



Trong cơ thể con người có tổng cộng 206 xương, tạo thành hệ xương khớp với vai trò nâng đỡ toàn bộ cấu tạo và trọng lượng của cơ thể. Với vai trò quan trọng đó, mọi tổn thương, bệnh tật ở xương đều vô cùng nguy hiểm, làm ảnh hưởng và đe dọa trực tiếp đến hoạt động sống của con người.



Ung thư xương thường xuất hiện ở những người trẻ dưới 30 tuổi, trong đó 85 là trẻ dưới 14 tuổi. Khối u bắt đầu phát triển ở vỏ hoặc trung tâm xương, sau đó gây tổn thương đến tất cả các vùng cấu tạo như như xương xốp, khoang tủy xương, vỏ xương, màng ngoài xương …



Người mắc bệnh sẽ cảm nhận từng đợt đau tại vị trí có u, với tần suất và mức độ tăng dần lên. Các khớp vận động gần u sẽ sưng đau lâu dần dẫn đến mất khả năng vận động, vùng da bị thâm tím, đau nhức. Sức khỏe người bệnh suy giảm, mỏi mệt, chán ăn dẫn tới sút cân nhanh chóng. Một số người còn bị tiêu xương dẫn tới gãy xương.



Có thể chẩn đoán ung thư xương qua biểu hiện lâm sàng, xét nghiệm hoặc chẩn đoán hình ảnh (X-Quang, chụp CT, chụp cộng hưởng từ). Tuy vậy, chẩn đoán hình ảnh không giúp phát hiện ung thư sớm. Trong khi đó, ung thư xương lại di căn khá nhanh vào phổi và các xương thông qua đường máu.



Phòng ngừa và điều trị ung thư xương:



Hiện nay, phương pháp điều trị phổ biến nhất cho căn bệnh này là phẫu thuật cắt bỏ một phần hoặc toàn bộ khu vực xương có u, kết hợp với điều trị bằng hóa trị. Chưa có thuốc ngừa hay điều trị đặc hiệu ung thư xương do chưa tìm ra nguyên nhân chính xác gây ung thư xương.



Tuy nhiên, có thể nâng cao khả năng phòng ngừa ung thư xương nếu hiểu được cơ chế bộc phát u xương. Khối u có thể xuất phát từ các bệnh, chấn thương ở xương (viêm cốt tủy, nhiễm khuẩn khi bị gãy xương hở, nhiễm tụ cầu vàng/liên cầu). Như vậy, nâng cao khả năng miễn dịch, chống nhiễm trùng và đẩy mạnh khả năng phục hồi sau thương tổn là chìa khóa giúp phòng ngừa, điều trị ung thư xương.



Hỗ trợ điều trị ung thư xương bằng Nấm Lim xanh Nông Lâm:



namlinhchinonglam_com_450x350.JPG


Nấm lim xanh giúp hạn chế nguy cơ ung thư xương



Dựa vào nguyên lý trên, việc sử dụng nấm Lim xanh để phòng ngừa và điều trị ung thư xương là hoàn toàn hiệu quả, khoa học. Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy trong nấm lim xanh 119 dược chất thiên nhiên quý giá với hàm lượng cao, có khả năng kháng viêm và phục hồi chức năng cơ thể. Cụ thể là:



- Các hoạt chất Sterois, Beta-D-glucan, Letinan, Aromatase inhibitor, Germanium trong nấm lim xanh,…giúp nâng cao hoạt tính miễn dịch của cơ thế, ức chế tình trạng viêm nhiễm, hình thành khối u.



- Các chất chống oxy hóa như ergothioneine, selenium, nhóm chất lectin, protein, glucans, polysaccharides có khả năng tiêu diệt các tế bào phát triển bất thường biến trước khi chúng biến đổi thành tế bào ung thư, hỗ trợ chữa lành các thương tổn từ cấp độ tế bào.

Đối với bệnh nhân đã mắc ung thư xương, nấm lim xanh có ý nghĩa to lớn với quá trình điều trị và hồi phục:



- Nấm lim xanh không có tác dụng phụ nên có thể sử dụng đồng thời, kết hợp với phác đồ điều trị Tây Y, giúp tăng hiệu quả điều trị và rút ngắn thời gian điều trị.



- Nấm lim xanh còn bảo vệ tế bào khỏi tác dụng phụ của hóa chất và phóng xạ trong quá trình điều trị, giúp bệnh nhân giữ gìn thể lực và nhanh chóng phục hồi sau phẫu thuật.



Với những cơ sở khoa học trên, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm sử dụng nấm lim xanh để phòng ngừa, điều trị ung thư xương.

Mọi chi tiết sản phẩm tại: https://namlinhchinonglam.vn/
VUI LÒNG GỌI 09.2527.5678 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
 
TÁC DỤNG CỦA RƯỢU LINH CHI

Nấm Linh Chi là một loại thảo dược quý hiếm rất tốt cho sức khỏe từ thiên nhiên, đã được biết đến và sử dụng trên 200 năm. Nấm Linh Chi có rất nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe con người như: Nâng cao hệ thống miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật, ổn định huyết áp, phòng và chữa bệnh tiểu đường, điều hòa kinh nguyệt, phòng và hỗ trợ điều trị ung thư và các bệnh về gan như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ…



Dùng nấm Linh Chi ngâm rượu là cách chế biến và bảo quản nấm Linh Chi được rất nhiều người yêu thích và sử dụng, đặc biệt là các quý ông.



445.jpg




Cách ngâm rượu Nấm linh chi - nhân sâm:



- Thành phần: Nấm Linh Chi 100g, hồng đẳng sâm 50g, 100g đơn quy, 50g táo tàu,20g câu kỷ tử, Rượu trắng 2 lít (có thể dùng thêm 50g hải mã nếu muốn)



- Cách chế biến: thành phần trên rửa sạch, cắt lát, bỏ ngâm trong rượu trắng, đậy kín nắp, để chỗ mát, mỗi ngày lắc đều vài lần, 15 ngày sau đem uống.



- Cách dùng: Mỗi ngày uống 20-30ml, ngày uống 2 lần. Uống thường xuyên.



Tác dụng của Rượu ngâm nấm Linh Chi:



- Bổ can khí, an thần, tăng cường trí nhớ.

- Tăng cường sức khỏe và sinh lực

- Giúp ăn ngon, ngủ ngon hơn.

- Có tác dụng giải độc, lợi tiểu, làm da dẻ hồng hào.

- Giúp tăng hưng phấn và cải thiện chức năng t.ình d.ục.



Khi ngâm nấm Linh Chi nhân sâm với rượu, các dược tính có trong nấm hoàn toàn không bị mất chất, màu sắc lại rất đẹp mắt vì thế bạn có thể sử dụng rượu Linh Chi làm quà biếu tặng cho người thân, bạn bè, hay sếp vào các dịp lễ tết.


Chi tiết sản phẩm tại : https://namlinhchinonglam.vn/
Liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí : 09 2527 5678
 
×
Quay lại
Top