Năm 2013 - Cuộc đời Ma Kết sẽ có sự thay đổi lớn

Thảo luận trong '[♠] Bói vui' bắt đầu bởi Nhím.xù, 1/2/2013. — 2.212 Lượt xem

 1. Nhím.xù

  Nhím.xù Lại thế nữa rồi ~.~ Thành viên thân thiết

  Năm 2013 - Cuộc đời Ma Kết sẽ có sự thay đổi lớn

  Ma Kết nên chuẩn bị sẵn sàng cho năm 2013 hơn bất kì cung hoàng đạo nào khác bởi thời gian này được dự đoán rằng sẽ có một số thay đổi mạnh mẽ trong cuộc đời của bạn.

  Ma Kết
  (sinh từ ngày 22/12 đến 19/1) nên chuẩn bị sẵn sàng cho năm 2013 hơn bất kì cung hoàng đạo nào khác. Bởi năm tới được dự đoán rằng sẽ có một số thay đổi mạnh mẽ trong cuộc đời của bạn. Hãy tập trung cao độ vào các mục tiêu đặt ra, và tin tưởng vào linh cảm của chính mình.  Năm mới này, những người thuộc cung Ma Kết cũng có thể sẽ đặc biệt quan tâm tới các hình thức nghệ thuật đa dạng, nổi bật là âm nhạc và thơ ca. Đây là thời điểm để Ma Kết thực hiện quyết tâm đổi mới và loại bỏ những thói quen nhàm chán trong cuộc sống.

  Sự nghiệp


  Năm 2013 chính là năm để Ma Kết tìm kiếm một công việc tốt hơn cho bản thân. Các chòm sao may mắn cũng sẽ mang lại nhiều thuận lợi nếu bạn có ý định di chuyển về địa lý. Đây sẽ là thời điểm thích hợp để Ma Kết trau dồi kỹ năng của bạn và tham gia một số khóa học chuyên nghiệp. Nếu là lãnh đạo, Ma Kết được khuyên nên tập trung đầu tư vào nhân lực và công nghệ tiên tiến trong năm sắp tới để nâng cao hiệu quả công việc. Năm 2013, phạm vi công việc của Ma Kết không chỉ giới hạn ở trong nước mà có khả năng sẽ được mở rộng cả ở nước ngoài.  [​IMG]  Năm tới cũng được dự đoán là năm thuận lợi cho việc học tập của Ma Kết. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và tham gia với những cá nhân ưu tú, ham học hỏi và cùng chí hướng. Đồng thời, điều này sẽ giúp Ma Kết có những quyết định đúng đắn trong các vấn đề liên quan đến nghiên cứu và học tập.


  Nguồn thu nhập của Ma Kết cũng sẽ tăng đáng kể trong năm 2013 này. Nếu công việc của bạn liên quan đến các các lĩnh vực thương mại hay du lịch thì năm tới rất có khả năng mang lại cho bạn những khoản lời đáng kể để tiết kiệm. Bên cạnh đó Ma Kết nên cẩn thận trong các giao dịch liên quan đến đến đất đai, bạn không nên mạo hiểm đầu tư vào các dự án bất động sản lớn.


  Tình yêu


  Ma Kết đôi khi được xem là những người nhẹ dạ và dễ tổn thương trong chuyện tình cảm nhưng chính họ lại là những người thực sự chung tình. Những động thái trong tình yêu của họ thường được chuẩn bị chu đáo và thiết thực. Tuy nhiên, hầu như những người thuộc cung hoàng đạo này thường yêu trong sự lo sợ mất đi tình yêu và vì thế dễ có xu hướng muốn bảo vệ thậm chí là sở hữu những người thân yêu của họ. Là một người yêu mãnh liệt nhất trong các cung hoàng đạo, Ma Kết không thích mạo hiểm mà muốn tìm kiếm những mối quan hệ lâu dài.  [​IMG]


  Đối với những Ma Kết đã lập gia đình, năm 2013 được dự đoán mang lại những khoảnh khắc yêu thương nhất cho hai vợ chồng bạn. Sẽ có những chuyển biến mới trong gia đình, ban đầu một vài thay đổi có vẻ khó chấp nhận nhưng chính những thay đổi này lại mang đến hơi ấm và thắt chặt tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.


  Với những Ma Kết chưa kết hôn, sự di chuyển của sao Hỏa và sao Diêm Vương trong năm 2003 mở ra nhiều cơ hội để bạn tìm được tình yêu đích thực của đời mình. Từ tháng Một đến tháng Sáu là khoảng thời gian thú vị cho chuyện tình cảm của Ma Kết. Căng thẳng có thể nảy sinh do ghen tuông hoặc ngờ vực trong tình yêu, nhưng những nỗ lực chân thành và sự cảm thông sẽ giúp tình yêu của bạn đơm hoa kết trái trong năm tới.


  [​IMG]


  Tháng Bảy đến tháng Mười Hai có thể có những bước ngoặt đáng nhớ trong đời sống tình cảm củaMa Kết. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường khá kín tiếng về chuyện tình cảm, điều này cũng có thể gây trở ngại đối với nửa kia, vì vậy, bằng cách này hay cách khác, Ma Kết nên cho đối phương thấy dấu hiệu đèn xanh từ bạn. Nếu trước đây, Ma Kết chỉ mới quan tâm đến những mối quan hệ bình thường vì sợ sự ràng buộc thì đây chính là lúc bạn nên nghĩ tới một mối quan hệ ổn định hơn.


  Sức khỏe  Ngoại trừ một số rắc rối nhỏ do chuyển mùa, chiêm tinh dự đoán không có vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nào xảy đến với Ma Kết trong năm 2013 tới. Sự "thèm ăn" có thể giảm đi một chút nhưng điều này lại tốt cho sức khỏe của bạn. Nguy cơ ngộ độc thực phẩm trong mùa hè cũng dễ xảy ra, do đó Ma Kết cần tránh các đồ ăn sẵn không hợp vệ sinh.  [​IMG]  Ngoài ra, bạn nên tham gia các phòng tập gym để rèn luyện thói quen thường xuyên tập thể dục. Năm tới, nếu không tập thể thao, Ma Kết có thể sẽ cảm thấy cơ thể chưa được chăm sóc đúng cách, thậm chí ảnh hưởng cả đến hiệu quả công việc.


  Lời khuyên cho Ma Kết trong năm 2013


  Ma Kết cần nhớ rằng "những gì bạn cho đi là những gì bạn nhận lại". Chỉ khi bạn biết giúp đỡ người khác quên mình, thì mọi người cũng sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn. Ngoài ra, hãy nghĩ đến các thành viên trong gia đình trước khi bạn quyết định bất cứ vấn đề liên quan nào trong năm tới.
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...