Mưa, anh và bất ngờ !!!

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi pe_mua, 6/4/2011. — 1.262 Lượt xem

 1. pe_mua

  pe_mua Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Mưa, anh và bất ngờ !!!

  Một ngày trời không nắng, vội vàng khoác áo và bước ra khỏi nhà, trong đầu nó đang rất hoảng loạn, mệt mỏi, nhớ nhung và đau đớn. Không bít từ lúc nào trái tim nó đã yêu anh như nó yêu mưa. Mưa mang anh đến bên nó và cũng mang anh rời xa nó. Có phải hạnh phúc không dành cho nó hay không. Đang thả hồn vào những suy nghĩ của mình nó gần như tuyệt vọng. Không biết mình phải làm gì phải đi đâu để quên anh. Anh với nó là tất cả là hạnh phúc là niềm tin và là tất cả kỉ niệm mà nó có nó biết và giữ chặt trong tim. Anh luôn chăm sóc, quan tâm và xuất hiện lúc nó cần nhất. Không ai hiểu nó hơn anh và yêu nó hơn anh. Nhưng nó đã nhầm, tình yêu anh dành cho nó là tình anh em, sự quan tâm của anh cũng là đối với 1 đứa em út. Phải chi nó đừng ngộ nhận, đừng xem anh như mưa và đừng yêu anh như mưa.
  Mưa với nó là bạn là tình yêu là nơi để nó giải tỏa nỗi buồn và mọi thứ. Khi vui hay buồn nó đều muốn được đi dưới mưa. Nhưng mưa là do trời định chợt đến rồi chợt đi không theo ý nó. Nó vẫn yêu mưa nhiều như thế vì nó có thể che dấu cảm xúc của mình khi đi dưới mưa. Mưa cũng mơn man nó, khóc lóc theo nó, cười đùa theo nó và yêu nó như dậy. Mưa...là thế !!!
  Giờ đây nó đang mất phương hướng vì không có mưa cũng không có anh. Nhưng rồi bất chợt cơn mưa đến. Mọi người vội vã tìm chỗ trú mưa, nó chợt bừng tỉnh và nhìn ngắm mưa rơi. Mưa mỗi lúc một lớn, nó càng lúc càng vui vẻ trở lại, nụ cười đã xuất hiện. Trong cơn mưa nhìn nó thật xinh và rạng rỡ. Như trút được gánh nặng nó bước đi dưới mưa thật chậm rãi. Rồi bất ngờ nó không còn cảm nhận được mưa rơi trên người nó nữa, quay lại thì nó thấy anh cầm dù che mưa cho nó. Nó ôm chầm lấy anh và nở 1 nụ cười thật tươi vì biết anh vẫn như mưa vẫn yêu nó !!!
   


  p3ut_ng0c thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP