1. hawkhuong

  hawkhuong Thành viên mới

  Mù Cang Chải tuyệt đẹp mùa lúa chín www.newstarhotelhanoi.com

  Mù Cang Chải tuyệt đẹp với những thửa ruộng bậc thang tạo thành từng đường vân mềm mại. Những thửa ruộng bậc thang tạo thành từng đường vân mềm mại đã khiến khung cảnh của mảnh đất ở độ cao hơn 1000m làm đắm say lòng người.


  Vào giữa tháng 9, những người đam mê các thửa ruộng bậc thang ở huyện Mù Cang Chải (tỉnh Yên Bái) đã đổ về vùng núi cao để săn ảnh lúa chín. Tuy nhiên, phải đến đầu và giữa tháng 10, lúa mới vàng ươm trên núi đồi Mù Cang Chải.
  [​IMG]
  Đường vào thị trấn Mù Cang Chải lãng mạn và rực rỡ sắc vàng.
  [​IMG]
  Hình ảnh quen thuộc của những "tín đồ" Mù Cang Chải. Những dải ruộng bậc thang kéo dài và cao lên tận đỉnh núi với từng ngôi nhà nhỏ.
  [​IMG]
  Góc ảnh quen thuộc nếu nhìn nghiêng sẽ có dáng hình chữ S, uốn lượn mềm mại như chiều dài Tổ quốc.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Có những cung đường, chạy xe qua lại bao nhiêu lần, du khách vẫn sẽ không thể nào thôi ngỡ ngàng trước cảnh sắc đẹp mơ màng.


  Lên Mù Cang Chải mùa này, ngoài việc chạy bằng xe máy, xe hơi, du khách có rất nhiều sự lựa chọn với nhiều hãng xe chất lượng cao như Hài Vân, Ngân Hà. Nhà nghỉ ở phố núi cũng nhiều hơn, thay vì sự lựa chọn ít ỏi như trước đây là Sơn Ca, Suối Mơ, tại trung tâm thị trấn còn có nhà nghỉ Bưu Điện, nhà nghỉ Moon... Và đặc biệt là mức giá phòng rất rẻ, chỉ 150.000 - 250.000/phòng.


  Tại Mù Cang Chải cũng có 3 điểm cho thuê xe máy, với giá 150.000-200.000 đồng/ngày. Theo người dân, thời điểm đẹp nhất khi đến với Mù Cang Chải là vào tháng 6, khi nước được dẫn về và bà con bắt đầu cấy lúa, giữa tháng 9 đến gần cuối tháng 10 sẽ là thời gian mĩ mãn nhất để ngắm ruộng bậc thang mùa lúa chín.


  nguồn 24h.com.vn


  Bùi Hướng - Sales Manager


  http://www.newstarhotelhanoi.com
  http://www.asianlegendhotel.com


  :KSV@15::KSV@06::KSV@16::KSV@07::KSV@17::KSV@08::KSV@18::KSV@09::KSV@19::KSV@19::KSV@19:
   Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP