Một tuần làm... con gái

Trong chuyên mục '[♂] Xóm Con Trai' đăng bởi quynhthu, 4/3/2011. — 1.256 Lượt xem

 1. quynhthu

  quynhthu Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Một tuần làm... con gái


  [​IMG]hoahoctro.vn - Con trai có thể sẽ cho tôi là ngớ ngẩn, con gái sẽ nghĩ tôi là kẻ rỗi hơi đại tài. Nhưng kệ  Vì tò mò, tôi, một chàng trai nguyên chất 100%, đã quyết định thử cư xử như các bạn gái trong một tuần xem sao. Và kết quả của công cuộc này là...
  • Thử nghiệm 1: Tâm sự kiểu chị em chúng mình
  Con gái lúc nào cũng ríu rít tụm năm tụm ba tâm sự đủ thứ chuyện, tôi nghĩ Tại sao con trai lại không thể? Và tôi đã thử...
  Một buổi chiều rủ rê mấy đứa bạn sang nhà chơi game PS, tôi cũng thử hỏi han xem đời sống tình cảm của mấy thằng cu dạo này thế nào. Với thằng bạn thứ nhất, vừa mới mở mồm nó đã chặn ngay vào họng mình: “Im để tao tập trung chuyên môn nào, hôm nay thừa cơm à”.
  Chưa nản chí, 15 phút sau tôi thử mon men lại gần thằng thứ 2, đang ngồi chờ để thay chân, hy vọng sẽ nhận được sự đáp lại khá khẩm hơn.
  Đã tâm sự thì đánh vào chuyện tình cảm cho dễ vậy, tôi hỏi nó về tình hình cưa cẩm cô bé cùng lớp học thêm Toán. Ai ngờ đâu, nó đã quạt ngay vào mặt: “Mày cứ làm như tao thích H được tỉ năm rồi, chưa đến mức đó đâu, nếu mày thích thì cứ nhào vô đê, tao cũng chẳng ham hố...”.
  Chán luôn, và thế là lại quay về bàn luận về trận PS y như mọi khi.
  => Chủ đề tuy đơn giản này lại làm mấy thằng con trai bọn tôi rôm rả quên ngày tháng đến tận lúc mẹ tôi đi làm về và yêu cầu giải tán.
  • Thử nghiệm 2: Chăm chút diện mạo khi ra ngoài
  Trước khi đi xem phim với lớp, tôi đứng trước gương, quay ra hỏi H cậu bạn thân: "Trông tao thế nào, đã ổn chưa?", H: "Thế nào là thế nào, mày có khác gì mọi ngày đâu?".
  Tôi tiếp: "Hay cho tao mượn cái áo mày đang mặc đi, hợp với màu quần của tao hơn”. Năn nỉ một hồi H cũng miễn cưỡng đồng ý.
  Lúc gần đi ra cửa, chợt nhớ mái tóc xơ xác trên đầu tôi vội quay vào để vuốt sáp thì lúc này, không nhịn được nữa, H lập tức cười phá lên cười: "Hôm này bạn thân của mình mới ăn phải vitamin chuyển giới à?".
  =>Cụt hứng gì đâu!
  [​IMG]
  • Thử nghiệm 3: Nói khẽ cười duyên dịu dàng
  Con gái một khi thân thiết thường nói chuyện với nhau rất nhẹ nhàng, tình cảm, Nhưng con trai thì không thế đâu, càng bỗ bã càng chứng tỏ tình chiến hữu.
  Một lần, sau trận giao hữu với bên lớp D, chúng tôi thua vì một sai lầm hơi bị ngớ ngẩn của K. Hết trận, đội trưởng bắt đầu bản ca cải lương, có vẻ hơi nặng lời.
  Thấy vậy, tôi làm mặt nghiêm túc, nhẹ nhàng nói: “Mày nói thế nhỡ làm K nó tổn thương thì sao”. Trong trường hợp này mà là con gái thì không sao, nhưng tôi vừa dứt câu đã bị mấy thằng xung quanh nhăn mặt: ”Ối trời nghe thật là cảm động”.
  Đến cả thằng K còn thêm vào: “Chuối quá đấy. Tao bị kêu thì có gì đâu. Hay mày lại định mượn xiền nữa. Tháng này tao lõm rồi.”
  =>Thật sự tôi chỉ có ý tốt thôi mà.
  • Thử nghiệm 4: Chia sẻ tinh thần không được thì vật chất vậy
  Con gái rất thích dùng đồ chung hoặc mua cùng một món đồ để mặc cho có chị có em, tôi quyết liều một phen như thế với thằng bạn thân.
  Tôi vừa mua một cốc trà sữa, nhảy ra chỗ cạnh thằng bạn và mời nó: “Uống chung với tao cho vui".
  Nó không uống thì thôi, lại còn nheo mắt: “Mày vừa nhổ... nước miếng vào đấy chứ gì. Tao đi dép xăng đan trong bụng mày rồi, bình thường suzu-ki lắm mà”.
  [​IMG]
  • Thử nghiệm 5: Lo xa
  Con gái hay lo lắng rồi liên tưởng, suy diễn chỉ trong một tích tắc mà có khi xuất phát điểm chỉ là từ một cái mụn bé tẹo trên mặt. Tôi cũng thử tư duy như các nàng một lần xem sao.
  Đang ngồi học, tôi bỗng thần người quay ra thằng bạn: “Nhìn tao này, mày có thấy là tao hơi béo rồi không?“. Bạn tôi ngáp: “Ừ thì sao“. Tôi tiếp:“ Dạo này tao ăn nhiều quá, béo sẽ không đẹp trai nữa".
  Thằng kia im tầm 2 giây suy tư, rồi phá lên: “ Ừ ừ được rồi, nhưng như thế trông mày... gợi cảm lắm, nên cứ ăn đê, sao phải xoắn. Anh em hy vọng ở mày”.
  • Thử nghiệm 6: Cuối cùng, thử cái gì vừa vui vừa thực dụng. SHOPPING!
  Shopping với con gái là đi ngắm, thử đồ rồi nhận xét cho chứ không chỉ đơn thuần là chọn quần áo => trả tiền => kết thúc như hội con trai.
  Vào một ngày Chủ Nhật đẹp trời, tôi rủ hội bạn đi mua quần áo tại một trung tâm thương mại lớn. Vào cửa hàng, tôi vơ một đống đồ để thử, khác hẳn mọi khi là chọn một cái ưng mắt, xem size có ok không rồi quyết định luôn, có khi chẳng cần mặc thử. Chưa hết tôi còn nhờ một thằng bạn cầm hộ quần áo vì cửa hàng quy định không được mang quá 3 món vào phòng thử.
  Tôi vui vẻ vào thay, ngắm nghía một lúc xong, thò đầu ra, nhờ chúng chấm điểm thì đã chẳng thấy bóng dáng mấy chiến hữu đâu. Hóa ra chúng nó bỏ mặc thằng bạn để phi thẳng lên chỗ... World Game.
  * Kết thúc đợt thử nghiệm, tôi đi đến kết luận: Nếu được sinh ra lần nữa chắc tôi sẽ vẫn chọn làm con trai thôi.
  Tôi vẫn bảo lưu suy nghĩ Làm con gái thật tuyệt vời nhưng cũng quá khó cho những kẻ làm trai chính hiệu như tôi. Thôi thì cứ vô tâm hồn nhiên bộc tuyệch, bỗ bã như mấy thằng con trai vậy, cho nó lành!
  [​IMG]
  Girlwannabe   


  nguyenxuanquynh, huonghoasua_muathukethjchdua thích điều này.

 2. kethjchdua

  kethjchdua Kẻ Thích Đùa Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  7/1/2011
  Bài viết:
  958
  Lượt thích:
  971
  Kinh nghiệm:
  0
  Trường:
  Hell School
  Con trai muôn năm:KSV@10:
  kiếp sau...kiếu của kiếp sau...và sau sau nữa...dù là giống gì đi nữa tui cũng mún là XY thui :KSV@05:
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...