Một sự thật về KDI đã bị lên báo ..... !!!

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi zon197, 10/9/2011. — 2.695 Lượt xem

 1. zon197

  zon197 Thành viên mới

  Một sự thật về KDI đã bị lên báo ..... !!!

  [​IMG]
  http://giaoduc.edu.vn/news/giao-duc...ong-169349.aspx

  KDI - Nơi cho bạn những kỹ năng thành công

  Trong thời kỳ hội nhập - với nền kinh tế thay đổi chóng mặt như hiện nay. Để thành công là điều không dễ dàng với các bạn trẻ. Nhà tuyển dụng cần gì ở bạn - đó là câu hỏi mà các bạn trẻ nên đi tìm cho mình để có được định hướng và nhận thức rõ ràng. Bằng cấp của bạn đã đủ thuyết phục nhà tuyển dụng hay chưa? Rất nhiều sinh viên ra trường với tấm bằng giỏi nhưng lại không đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp - Đó là vì các bạn chưa có được KỸ NĂNG MỀM - Tổ chức giáo dục Kỹ năng mềm KDI ra đời là nơi để bạn cân bằng giữa trình độ và kỹ năng.


  [​IMG]
  Một buổi huấn luyện tại KDI (Trực tiếp CEO Chử Quang Việt Dũng
  huấn luyện)


  Xuất thân từ những vùng quê nghèo túng, quanh năm thiên tai lũ lụt. Họ đã cùng nhau vừa học vừa làm trong suốt quãng đời sinh viên. Trải qua hàng trăm công việc làm thuê khổ cực, mỗi người trong số họ đều có doanh nghiệp riêng của mình. Và giờ đây họ lại cùng nhau lập nên tổ chức giáo dục KỸ NĂNG MỀM KDI (kingdom of differences investors - Vương quốc của những nhà đầu tư khác biệt). Mới chỉ hơn 1 năm hoạt động đã thu hút 250 ngàn học viên từ sinh viên năm nhất đến những chủ doanh nghiệp trẻ tham gia rèn luyện kỹ năng.

  Phương trâm “GIEO GIÁ TRỊ GẶT THÀNH CÔNG” như một định mệnh về luật nhân quả khiến cho các bạn trẻ khi đến KDI gần như thay đổi toàn bộ tư tưởng và lối sống của mình. Giá trị mà KDI mang lại chính là phát triển hệ tư duy, động lực sức mạnh tinh thần dựa trên nền tảng về đạo đức gia đình và truyền thống dân tộc.

  Khi hội nhập toàn cầu, vũ khí cạnh tranh lớn nhất chính là yếu tố con người. Do đó, các nhà quản lý luôn đòi hỏi ngoài chuyên môn, người lao động phải có khả năng sáng tạo, biết cách giải quyết các vấn đề phát sinh trong công việc, làm việc với niềm đam mê và động lực lớn, phối hợp hiệu quả với đồng nghiệp, biết cách trình bày ý tưởng, có tư duy tích cực và muốn thăng tiến cao hơn. Đó chính là những kỹ năng mềm. Kỹ năng mềm được khẳng định là một trong những công cụ hữu hiệu nhất để đánh giá khả năng thành công của mỗi người.

  Kỹ năng mềm quyết định 75% - 80% sự thành đạt

  Đó là khẳng định của nhà tuyển dụng trên toàn thế giới và được nêu rõ trong tạp trí kinh doanh HARVARD. Thực tế cho thấy nhiều người có kiến thức chuyên môn nhưng không có những kỹ năng mềm rất khó thành công trong công việc. Kỹ năng mềm được ví như chất bôi trơn giúp cho công việc chạy tốt, giúp cho nhân viên biết cách làm việc với đồng nghiệp, xây dựng các mối quan hệ tốt và nhiều hơn thế nữa. Các kỹ năng cần thiết không chỉ để có được việc làm mà còn để tiến bộ trong tổ chức thông qua việc phát huy tiềm năng cá nhân và đóng góp vào định hướng chiến lược của tổ chức. Tuy nhiên, phần lớn các trường nghề, trường ĐH, CĐ hiện nay chưa chú trọng đào tạo các kỹ năng này nên đa số sinh viên khi ra trường đều yếu hoặc thiếu kỹ năng mềm không đáp ứng được công việc được giao phó dù cho tốt nghiệp với số điểm cao và bằng cấp đầy đủ
  Kỹ năng mềm thích hợp cho mọi người

  KDI là một môi trường giáo dục KỶ LUẬT - ĐỒNG ĐỘI - VỊ THA - THÍCH ỨNG và VUI NHỘN… Ở đây không phân biệt giàu nghèo, trình độ, tuổi tác, bằng cấp. Nơi đây mong mỏi tạo ra những nhân tài kiệt xuất cho nước Việt cho dù họ xuất thân từ đâu.
  Hiện nay, KDI đang tổ chức nhiều khóa học dành cho nhiều đối tượng từ học sinh cấp 1,2,3 đến sinh viên đại học, nhân viên văn phòng hay chủ doanh nghiệp.

  Khoá đào tạo Cộng Đồng - Public miễn phí: Dành cho Học sinh cấp 1,2,3, Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp… với giáo trình đào tạo “Nhận thức để thay đổi - Bản lĩnh sống - Sức mạnh của trí tuệ...”; Các khóa đào tạo cơ bản với 10 kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp (Kĩ năng giao tiếp, kĩ năng lắng nghe, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng làm việc đồng đội, kĩ năng tổ chức công việc, kĩ năng đàm phán, kĩ năng tư duy sáng tạo, kĩ năng phỏng vấn xin việc, kĩ năng ra quyết định...). Đây là những kỹ năng không thể thiếu với bất kỳ nhân viên nào từ cấp độ bình thường đến CEO...

  Khóa học Quản trị và hoạch định tương lai: Là một trong những khóa học được đầu tư tâm huyết và thực tế nhất của KDI, giúp cho các bạn trẻ đưa ra được mục tiêu, đam mê cụ thể của cuộc đời mình đồng thời hoạch định cuộc đời có kiểm soát, quản lý tài chính của bản thân hiệu quả.
  Lãnh đạo 3600: Đây là khóa học dành cho những người liều lĩnh, có khát vọng vươn lên trong cuộc sống, dám thay đổi vận mệnh hiện tại, giúp các bạn trẻ có thể tạo dựng doanh nghiệp cho riêng mình và vận hành để tạo nên giá trị.

  Khóa huấn luyện viên dành cho những bạn trẻ đam mê diễn thuyết hay muốn gia tăng cấp độ thuyết trình, đứng trước đám đông của mình. Khóa học này sẽ giúp các bạn trẻ thay đổi và trở nên tự tin nhanh chóng hơn bao giờ hết…
  Khóa học “KHƠI DẬY TIỀM THỨC - BỪNG TỈNH ĐAM MÊ” diễn ra hàng tháng giúp cho các bạn trẻ nhanh chóng khai thác được sức mạnh thật sự của mình để thay đổi toàn diện.

  Tất cả những khóa học chuyên sâu tại KDI đều được hỗ trợ 50% học phí dành cho sinh viên và nhân viên mới đi làm. Hiện nay chương trình hỗ trợ đào tạo tác phong cơ bản (Đi, đứng, bắt tay, giao tiếp, thời trang…) miễn phí cho hàng ngàn sinh viên thiếu kỹ năng mềm đang được KDI triển khai rộng rãi tại các trường đại học và các doanh nghiệp. Các bạn mong muốn thay đổi bản thân, tự tin hơn trước nhà tuyển dụng có thể tham gia những khóa huấn luyện miễn phí này.

  (PV : V.Thiết)
  Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm KDI:
  159/4A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
  Tell: (08) 66 79 79 46 - 0978 263 986 * Website: www.kdi.edu.vn

  http://giaoduc.edu.vn/news/giao-duc...ong-169349.aspx
    2. dALo

  dALo Kẻ lang thang đi ngang cuộc đời ... Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  22/4/2011
  Bài viết:
  4.120
  Lượt thích:
  5.871
  Kinh nghiệm:
  113
  tựa bài j kỳ vậy nhỉ???
   
 3. xuanthupro

  xuanthupro Right here waiting for you... Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  3/8/2010
  Bài viết:
  5.095
  Lượt thích:
  4.803
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Vô công rồi nghề
  Quảng cáco kiểu mới ấy mà :KSV@07:
   
 4. girl_autumn

  girl_autumn Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  9/12/2010
  Bài viết:
  122
  Lượt thích:
  62
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  tưởng phê phán gì ai dè quảng cáo =.=
   
 5. meobangbong

  meobangbong Thành viên mới

  Tham gia:
  26/9/2011
  Bài viết:
  22
  Lượt thích:
  22
  Kinh nghiệm:
  0
  Trường:
  Đại học Kinh Tế TpHCM
  Đọc tip y chang bị scandal. Khóa học kỹ năng mềm nhiều như nấm, nhưng không phải chỗ nào cũng tốt. Mọi người nhớ cẩn thận. Hình như hiện nay ở VN có học kỳ quân đội, khóa tôi tài giỏi và 1 khóa gì nữa ở Phú Nhuận là uy tín nhất đấy.
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP