1. lanphuong8898

  lanphuong8898 Thành viên mới

  Mời tham dự Vòng chung kết cuộc thi viết hồ sơ tìm việc

  Thân mời các bạn tham gia,

  kiemviec.com xin gửi lời cám ơn chânthành tới các bạn đã dành thời gian tham gia cuộc thi: Thành công và hơn thế nữa. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ sớm tìm thấycông việc phù hợp với mình thông qua website kiemviec.com và thông qua các chương trình,cuộc thi chúng tôi tổ chức.

  Cuộc thi: Thành công và hơn thếnữa kết thúc ngày 30.11.2011, chúng tôi đã chọn ra được 12 hồ sơ tìm việc ấn tượng nhấtcác tuần vào Vòng chung kết diễn ra sángngày 12.11.2011 tại Tòa soạn Báo Tiền Phong, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội.

  Trong vòng chung kết, các thísinh sẽ bốc thăm đối thoại trực tiếp với Hội đồng ban giám khảo, đây là cáctrưởng phòng nhân sự cấp cao kiemviec.comđã mời đến từ các tập đoàn, công ty uy tín: Tập đoàn CMC, Ngân Hàng WesternBank, Công ty CP Việt Thái Quốc Tế, Công ty CP Vietnam Online Network.

  Chúng tôi trân trọng mời các bạn tớitham dự Vòng chung kết & Lễ trao giải với vai trò là khán giả chương trình. Thông qua việc tham dự Vòng chungkết, bạn sẽ có cơ hội nhận được những phầnquà của nhà tài trợ, đồng thời rút ra cho mình kiến thức, kinh nghiệm cần thiết cho những lần phỏng vấn tìm việcsau này.

  Bạn vui lòng xác nhận sự tham giacủa mình qua địa chỉ mail: phuongnl@kiemviec.com
  Phone: 043 944 9738 ( ext: 112 )
  Một lần nữa kiemviec.comcám ơn bạn đã đồng hành trong suốt cuộc thi.
  Chúc bạn sức khỏe, thành công vàhanh phúc.
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...