1. vietdragon_sale

    vietdragon_sale Thành viên mới

    Miễn phí khóa học tiếng Anh 4 tháng tại Học viện ERC, Singapore

    Học viện ERC được thành lập vào năm 2003 bởi các cổ đông của ERC (ERC holdings) một nhóm các doanh nhân nổi tiếng với mục đích cung cấp dịch vụ Giáo dục với sự khác biệt nhằm phát triển văn hóa doanh nghiệp tại Singapore và tạo nên những thế hệ Doanh nhân xuất sắc. Tại đây sinh viên được hướng dẫn và cố vấn bởi những nhà Doanh nghiệp tầm cỡ trong mạng lưới của ERC về kinh nghiệm thực tiễn của họ.
    Học viện ERC là một trong những trường đầu tiên của Singapore được lấy chứng chỉ EDUTRUST trong vòng 4 năm liền, đây là chứng chỉ cam kết về chất lượng giảng dạy cũng như cam kết về tài chính cho sinh viên quốc tế.

    Vì sao bạn chọn du học tại ERC ?
    - Sinh viên tốt nghiệp tại ERC được nhận bằng Cử nhân và Thạc sĩ của Đại học Greenwich, Anh Quốc. Sinh viên có thể lựa chọn học 2 năm đầu của chương trình cử nhân tại ERC, Singapore và chuyển tiếp năm cuối tại trường Đại học Greenwich, Anh.
    - Không cần chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL (chỉ cần vượt qua bài test của trường).
    - ERC là trường tư đầu tiên tại Singapore đạt cả 3 tiêu chuẩn: Chất lượng Giảng dạy SQC (Singapore Quality Class - Private Education Organizations), Chất lượng dịch vụ S-class, chứng chỉ Edutrust 4 năm - chứng chỉ cao nhất của Singapore về giáo dục
    - Học bổng cho khóa học cao đẳng nâng cao: 1000 SGD $, năm cuối cử nhân: 1000SGD $, Thạc sỹ: 1000SGD$
    - Bố trí làm việc tại Singapore với mức lương trên 1.700 S$/tháng cho học sinh tốt nghiệp với điểm trung bình mỗi môn học 7,5 trở lên.
    - Được hỗ trợ vốn đầu tư cho những dự án kinh doanh khả thi của Học viên với giá trị lên đến S$100.000.
    - Sinh viên theo học tại ERC luôn được trải nghiệm trong môi trường giáo dục xuất sắc với những phương pháp giảng dạy hiện đại và sinh động; sinh viên cũng luôn được quan tâm tạo điều kiện học tập và giải trí.
    - Hoàn lại 10.000 SGD $ đối với chương trình cử nhân và 6.500 SGD $ đối với chương trình Thạc sỹ cho sinh viên có kết quả 75% số điểm trở lên cho mỗi môn học

    .Chương trình và ngành học:
    Chương trình
    Ngành học
    Học phí
    Chi phí
    Thời
    Gian
    học
    Kỳ
    khai
    giảng
    Thời gian
    Học phí
    Lệ phí thi
    Chương trình anh ngữ
    7.000 S$​
    Lúc nhập học​
    7.000 S$​
    0​
    8th​
    30/05​
    Chương trình dự bị Đại học
    (Quản trịn kinh doanh)
    3.800 S$​
    Lúc nhập học​
    3.800 S$​
    0​
    4th​
    30/05​
    O Level
    8.600 S$​
    Lúc nhập học​
    8.600 S$​
    0​
    10th​
    30/05​
    Cao đẳng​

    Quản lý DL và Khách sạn
    7.500 S$​
    Lúc nhập học​
    7.500 S$​
    0​
    9th​
    30/05​
    Phát triển doanh nghiệp
    Tâm lý học trong Kinh doanh
    Cao đẳng nâng cao​
    Quản trị kinh doanh
    9.000 S$​
    Lúc nhập học​
    9.000 S$​
    0​
    9th​
    30/05​
    Cử nhân​

    Quản trị kinh doanh
    13.500 S$​
    Lúc nhập học​
    13.500 S$​
    4.200S$​
    12th​
    30/05​
    Tài chính
    Quản lý DL và khách sạn
    Thạc sỹ​
    Kinh doanh quốc tế
    16.500 S$​
    Lúc nhập học​
    8.250 S$​
    2.800S$​
    18th​
    30/05​
    Điều hành logistics ( hậu cần)
    Quản trị DL khách sạn
    Tháng thứ 6​
    8.250 S$​
    2.800S$










    Các chi phí khác:

    • Lệ phí đăng ký nhập học: bao gồm cả bảo hiểm học phí và bảo hiểm y tế
    Sinh viên mới nhập học
    Anh văn
    390 S$
    Cao đẳng nâng cao ( QTKD)
    410 S$
    Dự bị đại học
    330 S$
    Cử nhân QTKD
    570 S$
    Cao đẳng ( DLKS/PTDN/KD)
    390 S$
    Thạc sỹ (KDQT, DLKS, Logistics)
    640 S$
    O level
    450 S$
    Thạc sỹ ( tài chính)
    660 S$
    Sinh viên đang học chuyển lên khóa tiếp theo
    Dự bị đại học
    230 S$
    Cử nhân QTKD
    470 S$
    Cao đẳng ( DLKS/PTDN/KD)
    290 S$
    Thạc sỹ (KDQT, DLKS, Logistics)
    540 S$
    Cao đẳng nâng cao ( QTKD)
    310S$
    Thạc sỹ ( tài chính)
    560 S$
    2. Lệ phí khám sức khỏe: 60 S$
    3. Lệ phí đón tai sân bay: 100 S$ ( nếu yêu cầu)
    4. Phí Student Pass: 120 S$
    5. Lệ phí tìm nhà: 100 S$ ( cho sinh viên đăng ký từ 18 tuổi trở lên)
    Điều kiện đăng ký Khóa học:
    - Khóa học chuẩn bị cho chương trình O-Level: Hoàn tất lớp 9, đủ 14 tuổi
    - Dự bị đại học: Hoàn tất chương trình lớp 10 hoặc 11 hoặc chưa tốt nghiệp lớp 12, điểm IELTS 4.5
    - Đại học 3 năm: Hoàn tất chương trình Phổ thông trung học Việt Nam, điểm IELTS 5.5. Bằng do Đại học University of Green Wich của Anh Quốc cấp
    - Thạc sỹ: Tốt nghiệp Đại học, điểm IELTS 6.5. Bằng do Đại học University of Green Wich của Anh Quốc cấp
    Ghi chú: Những sinh viên chưa có Toefl/ IELTS thì đăng ký khóa học anh ngữ trước khi học khóa chính
    Những giấy tờ cần thiết khi đăng ký nhập học:
    1. Học bạ
    2. Giấy khai sinh
    3. Bảng điểm+ bằng tốt nghiệp
    4. Giấy xác nhận làm việc (nếu có)
    5. Sơ yếu lý lịch ( dành cho MBA)
    6. Hộ chiếu
    7. 02 ảnh 4x6 khổ Hộ chiếu, nền trắng
    Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

    Công ty cổ phần Đào tạo và Hợp tác Quốc tế Rồng Việt
    Hà Nội : 03 Hoàng Ngọc Phách, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
    Hồ chí Minh : 135/36 Trần Hưng Đạo ,P.Cầu Ông Lãnh , Q.1
    Singapore :Blk 1003#08_04 Lower DeltaRoad,Singapore099308
    Điện thoại: 04 6273 8789; Fax: (84-4) 6275 3373
    Web: www.vietdragon.edu.vn
    Email: admin@vietdragon.edu.vn
    Điện thoại hỗ trợ: 0977763581
    Yahoo: vdg.consultant04


    :KSV@06:
     



Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...