1. ly quoc

  ly quoc I'm fine! Thành viên thân thiết

  Màu sắc, con số nào là ngôi sao may mắn của 12 con giáp

  Giáng sinh sắp tới, nếu biết kết hợp đối tượng, màu sắc cũng như con số may mắn, các con giáp sẽ có một noel vô cùng lung linh và hoàn mỹ đấy.


  [​IMG]
  Tuổi Tý ☆☆

  Nếu xung quanh người tuổi Tý có người yêu, bạn bè hay đồng nghiệp tuổi Sửu, Thìn, Thân hoặc Hợi, dịp Giáng sinh này sẽ vô cùng đặc biệt và ý nghĩa. Một điều bất ngờ nào đó sẽ xảy ra, khiến bạn ngập tràn trong hạnh phúc.

  Ngoài ra, trong dịp Noel này, người tuổi Tý có thể đeo những trang sức có màu xanh lam hoặc màu cam để mang lại may mắn cho mình. Hơn thế, những trang phục hoặc đồ vật có con số 1, 6, 8, 16 và 59 còn mang lại nhiều vận may hơn nữa, giúp Giáng sinh của bạn trở nên lung linh, hoàn mỹ.

  Tuổi Sửu ☆☆

  Người tuổi Sửu nên đón Giáng sinh ấm áp bên những người tuổi Tý, Sửu, Tỵ và Hợi để có được vận may nhiều nhất.

  Bạn có thể đeo những đồ trang sức màu vàng, tím nhạt hoặc mặc những trang phục có gắn những con số 10, 16 hoặc 60 để tăng thêm may mắn cho mình.

  Tuổi Dần ☆☆☆

  Nếu mong muốn có điều kỳ diệu xảy ra, thậm chí là một kỳ tích bất ngờ nào đó, người tuổi Dần nên đón Giáng sinh cùng với những người tuổi Ngọ, Tuất, Hợi và Thìn.

  Đồng thời, bạn có thể đeo những đồ trang sức có màu xanh lá, xanh lam và tím nhạt để mang lại nhiều may mắn cho mình. Những con số 1, 6, 8, 16 hoặc 38 cũng mang lại vận may cho người tuổi Dần trong dịp Giáng sinh.

  Tuổi Mão ☆☆

  Giáng sinh 2014 của người tuổi Mão sẽ trở nên hoàn hảo và khó quên nếu họ ở bên cạnh những người tuổi Mùi, Tuất, Hợi và Tỵ.

  Ngoài ra, những món trang sức đáng yêu màu xanh lá, vàng nhạt sẽ mang lại nhiều may mắn hơn nữa cho người tuổi Mão. Nếu muốn Giáng sinh này kết thúc trong hạnh phúc viên mãn, người tuổi Mão nên mặc trang phục hay mang theo những đồ vật có in các số 1, 8, 9, 16 hoặc 18.

  Tuổi Thìn ☆☆

  Giáng sinh 2014 sẽ trở thành kỷ niệm khó quên và vô cùng ấn tượng, nếu người tuổi Thìn được bên cạnh những người tuổi Tý, Thân, Hợi và Tỵ.

  Những món đồ trang sức dễ thương có màu vàng, hồng, xanh dương sẽ mang lại nhiều may mắn cho con giáp này. Ngoài ra, những con số 6, 8, 10, 36 hoặc 47 cũng mang lại may mắn hiếm thấy cho người tuổi Thìn.

  Tuổi Tỵ ☆☆

  Một Giáng sinh siêu ấm áp và an lành sẽ đến với người tuổi Tỵ nếu có bạn bè hoặc đồng nghiệp tuổi Tý, Sửu, Thìn, Thân và Mão bên cạnh.

  Giáng sinh này còn để lại hồi ức khó phai và những vận may hiếm gặp, nếu người tuổi Tỵ đeo các món trang sức có màu nâu, cam, hồng và tím. Hơn thế, những con số 7, 8, 23 hoặc 48 sẽ là “thần may mắn” cho người tuổi Tỵ trong dịp Giáng sinh này.


  [​IMG]

  Tuổi Ngọ ☆☆☆

  Noel 2014 sẽ trở nên đặc biệt và hạnh phúc ngập tràn nếu người tuổi Ngọ ở bên cạnh những người tuổi Dần, Tuất, Mùi, Tỵ và Hợi.

  Con giáp này sẽ hưởng trọn một Giáng sinh an lành và may mắn nếu mang những trang sức có màu hồng, đỏ, xanh bên mình. Ngoài ra, các con số may mắn 8, 9, 38 hoặc 47 sẽ giúp người tuổi Ngọ đạt được những mong ước thầm kín bấy lâu.

  Tuổi Mùi ☆☆

  Một Giáng sinh an lành và thành công sẽ tới với người tuổi Mùi nếu họ được ở bên cạnh bạn bè, người thương hoặc đồng nghiệp tuổi Mão, Hợi, Tỵ, Ngọ và Dần.

  Giáng sinh này sẽ trở thành một kỷ niềm khó phai và đạt được nhiều mong ước nếu người tuổi Mùi biết kết hợp những món đồ trang sức có màu đỏ, trắng và xanh lá. Các con số khai vận 6, 8, 9, 38 hoặc 59 sẽ giúp con giáp này có được Giáng sinh viên mãn, ngập tràn hạnh phúc.

  Tuổi Thân ☆☆☆

  Nếu được đón Giáng sinh cùng những người tuổi Tý, Thìn, Ngọ, Tuất và Tỵ sẽ là dịp đại may mắn cho người tuổi Thân.

  Hơn thế, nếu sử dụng những món trang sức màu trắng, vàng, cà phê, con giáp này sẽ tăng vận may của mình lên gấp bội phần. Những con số 4, 8, 10 hoặc 49 sẽ là “trợ thủ” đắc lực mang lại nhiều may mắn hơn nữa cho con giáp này.

  Tuổi Dậu ☆☆

  Người tuổi Dậu sẽ đón một Giáng sinh siêu an lành và may mắn nếu ở bên cạnh người yêu, bạn bè hoặc đồng nghiệp tuổi Sửu, Tỵ, Thìn và Dần.

  Quần áo, đồ trang sức màu vàng, bạc, xanh da trời sẽ mang lại nhiều may mắn hơn nữa cho con giáp này. Ngoài ra, số 8, 10, 49 hoặc 59 cũng giúp người tuổi Dậu đạt được nhiều mong ước bấy lâu.

  Tuổi Tuất ☆☆☆

  Đón Giáng sinh cùng với những người tuổi Ngọ, Mão, Dần, Hợi và Tỵ sẽ mang lại những điều lý thú bất ngờ mà trong suốt cuộc đời người tuổi Tuất sẽ ghi nhớ.

  Ngoài ra, những bộ quần áo hoặc trang sức màu vàng, cà phê và xanh cũng sẽ mang lại nhiều may mắn cho con giáp này. Các con số khai vận 6, 8, 9 hoặc 47 cũn góp phần tạo nên sự may mắn hiếm thấy cho người tuổi Tuất trong dịp này.

  Tuổi Hợi ☆☆

  Một Giáng sinh ngập tràn hạnh phúc và yêu thương sẽ đến với người tuổi Hợi nếu họ được bên cạnh những người tuổi Dần, Mão, Mùi, Thìn và Tuất.

  Dịp này sẽ trở nên có ý nghĩa đặc biệt và mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Hợi nếu bạn biết các phối hợp những trang phục, phụ kiện có màu xanh lam, đen và vàng khéo léo với nhau. Các con số 1, 6, 11 hoặc 59 cũng là “trợ thủ” đắc lực, giúp nâng cao chỉ số may mắn của người tuổi Hợi trong dịp này.

  Theo VnExpress
   


  Thoi GianGa luoc cham muoi thích điều này.

 2. nguyenhonganhsone4ever

  nguyenhonganhsone4ever Em muốn anh đến phát điên rồi.. Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  4/6/2013
  Bài viết:
  3.013
  Lượt thích:
  9.383
  Kinh nghiệm:
  113
  Toàn màu mình thích :))
   
  Ga luoc cham muoily quoc thích điều này.
 3. Ga luoc cham muoi

  Ga luoc cham muoi Cám ơn nhé...cuộc đời. :) Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  7/9/2014
  Bài viết:
  229
  Lượt thích:
  340
  Kinh nghiệm:
  63
  Mình không bao giờ tin vào những điều này, nhưng lạ thay, khi đọc được những lời này mình lại vẫn có cái cảm giác nó tự tin hơn :D.
   
  ly quoc thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...