Mặt tốt của bán hàng đa cấp???

Trong chuyên mục 'Suy ngẫm' đăng bởi papnon, 21/7/2011. — 1.996 Lượt xem

 1. papnon

  papnon Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Mặt tốt của bán hàng đa cấp???

  Mọi người có thể giúp mình,cho mình biết măt tốt của bán hàng đa cấp là j ko? nếu được có thể cho mình vài ví dụ cụ thể ko? mình có một chuyên đề về bán hàng đa cấp nhưng măt tốt thì mình thấy khó wa..... giúp mình với :KSV@06:
    2. aclongsu

  aclongsu Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  15/11/2010
  Bài viết:
  357
  Lượt thích:
  254
  Kinh nghiệm:
  63
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  QTKD Marketing
  có thể nói đến mặt tốt như:
  -không cần quảng cáo nên tiết kiệm giá thành sản phẩm.
  -hdsdụng tận tình,chi tiết từ nhà phân phối đến người dùng ...
  Công ty nổi tiếng và là cty đa cấp 9gốc đầu tiên là Amway. Bạn nên tìm thêm từ google và wikipedia. Nhớ là đừng tin hoàn toàn nhé :KSV@02:
   
  papnon thích điều này.
 3. koolzone

  koolzone Thành viên mới

  Tham gia:
  18/7/2011
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  cao dang ki thuat bach khoa
  Mặt tốt thì mình thấy có 2 cái thôi.1 là bạn sẽ quen thêm được nhiều người 2 là bạn tự it nói hoặc ngại nói trở thành nhiều chuyện
   
  papnon thích điều này.
 4. nhox k

  nhox k Thành viên mới

  Tham gia:
  3/5/2011
  Bài viết:
  20
  Lượt thích:
  11
  Kinh nghiệm:
  3
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  DH Công Nghiệp TP. HCM
  Bạn hãy thử đi mình có đến đó rùi, nhưng chưa có tham gia. Vào đố là bạn lột xác lun đó, ban sẽ làm đc chuyên đề một cách hoàn hảo nhất. chứ bạn hỏi đây thì cũng khó nói vìnos mang ý thức cá nhân nhiều hơn, bởi vì rất it người thấy nó là có ích....
   
 5. namvuhoai9791

  namvuhoai9791 Thành viên mới

  Tham gia:
  22/7/2011
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  0
  Thực sự bạn bè mình tham gia chương trình bàn hàng đa cấp này khá là nhiều, nhưng tại mình nhát hít mà cũng ko thấy thị trường tiềm năng (ví ** như nếu bán mỹ phẩm thì mình ngoài gia đình họ hàng ra thì chưa tìm đc nguồn hàng lâu dài) nên mình cũng chưa tham gia. Nhưng đơn cử cá nhân mình thì thấy bán hàng đa cấp có 1 số cá hay như sau:

  1. Đây là phương thức đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng trực tiếp mà ko qua nhiều trung gian. Bao h khi bạn mới tham gia 1 hội thảo bên đa cấp muốn lôi kéo bạn vào, họ cũng nói như vậy. Nghĩa là sản phẩm sẽ đc cắt giảm các chi phí quảng cáo, chi phí trung gian, vận chuyển,.... (nhưng như thế chả phải đã rẻ đc vì ngta sẽ chuyển những chi phí đó đến các kênh phân phối khác-chính là những ng đi bán hàng và tuyến trên của họ).

  2. Tất cả các thành viên tham gia kênh bán hàng đa cấp sẽ được chia sẻ các kĩ năng: kĩ năng mềm, kĩ năng bán hàng và lôi kéo, mời chào người khác vào hệ thống của mình (với 1 số người thì đây mới là mục đích chính chứ ko phải đi bán hàng đâu bạn ạ).......

  3. Mở rộng các mối quan hệ. Thì tưởng tượng đơn giản là cái cây rễ trùm ý :D. Có cái hay là tìm đc bạn bè ở nhiều ngành nghề lĩnh vực khác mình, thỉnh thoảng có việc j nhờ vả rất tiện (ví dụ như nhờ sửa mấy tính hoặc đưa đón hoặc, thậm chí là tâm sự). Cái dở là người ta cũng là thằng làm thuê cùng 1 công việc như mình, nhiều cái khó nói (như vấn đề cạnh tranh chẳng hạn), nhiều cái khó nhờ (ví dụ như mình muốn tìm việc ngon lành hơn thì cũng chả hy vọng mấy vì việc ngon thì nó cũng làm trc, chưa chắc đến lượt mình).

  Sơ sơ là thế, mình mới nghĩ đc thế thôi. Mong các bạn đóng góp thêm nhé :D.

  Nếu bạn muốn sở hữu 1 bản báo cáo hoàn chỉnh về mấy kái đấy, tốt nhất nên đi cùng 1 đứa bạn đang làm đa cấp, nghe chúng nó hót và mời chào bạn vào công ty. Bạn nên ghi âm lại về sau tiện mà nghiên cứu. Biết đâu bạn lại tham gia ý. Kinh nghiệm là ngay từ buổi đầu ngta sẽ rót mật vào tai mình, nhưng đừng có nhận lời vội. Về nhà nghiên cứu kỹ và cân nhắc bạn nhé. Một trong những công ty đa cấp vừa biến mất và gây đình đám dư luận là Angel đó, nên đọc thêm các bài báo xung qunah vấn đề đó. Mà bạn Gg search cũng đầy ý kiến về đa cấp. Chúc bạn thành công hyhy :D.
   
  marucohamhocpapnon thích điều này.
 6. ict9x

  ict9x Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  16/9/2010
  Bài viết:
  131
  Lượt thích:
  91
  Kinh nghiệm:
  28
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Đại học CNTT&TT
  Có một điều mà thời gian sẽ chứng minh đó là: sau này tất cả mọi người trên thế giới sẽ làm MLM (kinh doanh đa cấp) từ nay đến 2015 sẽ có khoảng 500.000 triệu phú từ ngành công nghiệp này ra đời . tin hay không tùy bạn :KSV@06:
   
  marucohamhoc thích điều này.
 7. claire

  claire Thành viên mới

  Tham gia:
  2/10/2010
  Bài viết:
  24
  Lượt thích:
  26
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐH Kinh doanh công nghệ Hà Nội
  mình cũng nghĩ cách tốt nhất là bạn nên đi thực tế , đi thử 1 lần đến mấy công ty bán hàng đa cấp , nghe công ty đó quảng cáo là thấy 1 đống ưu điểm.
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...