Mất thăng bằng cảm xúc

Trong chuyên mục 'Suy ngẫm' đăng bởi hanhtrinhdelta, 23/10/2011. — 2.574 Lượt xem

 1. hanhtrinhdelta

  hanhtrinhdelta Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Mất thăng bằng cảm xúc

  [​IMG] Có những lúc tưởng mình đã trơ ra như gỗ đá, không còn chút cảm xúc gì với những người bên cạnh! Lao đầu vào công việc, làm thật nhiều, rồi hết giờ làm lại lang thang trên mạng không muốn bước chân về nhà nữa! Nặng nề và chán nản với những con người xung quanh! Tại sao cảm xúc lại trở nên như vậy! Trước đây vốn dĩ rất vui, rất hạnh phúc cơ mà!
  Bởi vì những khó khăn trong cuộc sống không biết nói cùng ai! Bởi vì những loa toan cho cuộc sống khiến ta bị guồng quay nó ôm chặt lấy! Bởi vì những nguwoif thân bạn bè chẳng hiểu được ta, bởi vì…rất nhiều lý do mà ta chưa thể nào nói được!
  Có những việc ta tưởng rằng đơn giản hóa ra không phải như vậy, có những chuyện ta cứ mãi so đo tính toán với người! Có những ghen tỵ khiến cho ta trở nên nhỏ bé và yếu đuối! Tại sao cảm xúc lại trở nên lộn xộn và khó sắp đạt lại ngay ngắn như lúc này!
  Cảm giác mất tahwng bằng khiến cho ta muốn quỵ ngã, bạn có bao giờ biết được tôi mệt mỏi như thế nào không? Không ai hiểu, không ai biết rằng tôi đang chán nản và mất phương hướng rồi không? Làm thế nào để lấy lại những cảm xúc của cuộc sống bây giờ? Yêu đời ư? Khi nhìn thấy chỉ là một màu trắng mông lung không biết được ngày mai sẽ ra sao? Làm sao có thể cảm thông và yêu thương tất cả mọi người khi cả thế giới đang quay lưng với tôi? Làm sao? Làm sao để biết rằng phái trước kia còn có những điều tốt đẹp đang đón đợi! Lâu lắm rồi không được nghe bản nhạc mà mình yêu thích!
  Có phải vì vật lộn với cuộc sống mà không có thời gian lắng nghe bạn sonat yêu thích của mình? Không phải như vậy! Vẫn 8 giờ đi làm đầy đủ! Chỉ là thời gian chạy đi đâu mất sau 8 giờ làm việc đó! Chẳng biết từ lúc nào con người không còn hiểu đươc nhau! Những bộn bề khi đem nói với người chỉ nhận được nụ cười chế diễu! Vì sao ư? Họ đâu hiểu mình đâu! Họ tưởng rằng, mình đang cố gắng đẩy gánh nặng sang bên họ mà không biết rằng chỉ cần một lời thôi: Mình hiểu!
  Đâu rồi những cảm xúc dạt dào như trước, đâu rồi những ngày tháng ta sống vì tình yêu và niềm đam mê bất tận của cuộc đời! Tìm lại thôi, sự thăng bằng của cảm xúc! Có lẽ sẽ mất một thời gian để ta lại tin tưởng vào cuộc sống, và có lẽ sẽ rất lâu sau ta mới biết được rằng: thành công vốn chẳng khó khăn gì? Miễn là ta cố gắng!
  Source: Mất thăng bằng cảm xúc
   


  BKHVCR7W!nter thích điều này.

 2. W!nter

  W!nter Smile:) Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  17/9/2011
  Bài viết:
  199
  Lượt thích:
  68
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Đôi khi không phải chỉ là "Mất thăng bằng cảm xúc" mà là "mất luôn cảm xúc" ý:(
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP