Mắt sáng trở lại sau khi hôn người vợ quá cố

Trong chuyên mục 'Khám phá' đăng bởi minhtinhsieudang, 19/2/2011. — 1.201 Lượt xem

 1. minhtinhsieudang

  minhtinhsieudang Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Mắt sáng trở lại sau khi hôn người vợ quá cố

  Có bài mới anh em click cảm ơn ủng hộ nha

  Ông George Hudspeth vốn được các bác sĩ chẩn đoán là không bao giờ còn có thể nhìn thấy ánh sáng, nhưng kỳ diệu thay, ông đã sáng mắt trở lại sau khi hôn người vợ quá cố.:KSV@13:

  [​IMG]
  Ông George và tấm ảnh của người vợ quá cố.​

  Ông George bị mù hoàn toàn cách đây một năm và các bác sĩ cho rằng ông sẽ phải sống chung với bóng tối suốt phần đời còn lại. Kỳ diệu thay, ông lại nhìn thấy cuộc sống sau khi hôn và trò chuyện với người vợ quá cố, bà Sheila, mất năm 2009. Ông sung sướng tới mức thức đến 5 giờ sáng để tận hưởng thế giới của ánh sáng, điều mà ông không dám nghĩ tới để đề phòng trường hợp mắt ông lại mù trở lại.
  Lần đầu tiên được nhìn thấy cháu gái, người đàn ông hiện đang sống ở Daventry, Northamptonshire (Anh) sướng đến phát điên. Ông như muốn hét lên: “Tôi muốn nói với cả thế giới rằng tôi có thể nhìn được rồi. Tôi không biết giải thích như thế nào. Thật là điều quá hạnh phúc đối với tôi”.
  :KSV@10:

  [​IMG]
  Ảnh thời trẻ của ông George và vợ.​

  Trước đó, các bác sĩ đã cho rằng ông không bao giờ nhìn thấy gì nữa. Bố và chị gái ông George cũng bị mù tương tự như ông.
  Ông George kể lại giây phút ông nhìn thấy ánh sáng: “Tôi có một chiếc TV và hàng ngày tôi vẫn thường nghe chuyện kể từ TV. Đêm đó, tôi nghe hết một câu chuyện và sờ tay qua phía trái lấy tấm hình của người vợ quá cố. Sau đó, tôi hôn và nói chuyện với bà những gì tôi đã làm trong một ngày. Kỳ lạ thay khi tôi nhìn vào TV, tôi thấy mọi vật đang chuyển động. Lúc đó tôi không thể tin được đó là sự thực. Tôi thức đến 5 giờ sáng và chỉ dám chợp mắt một tiếng để 6 giờ tỉnh dậy đi dạo mà không hề thấy mệt. Tôi không phải là người mê tín nhưng thật khó giải thích. Thật là một điều kỳ diệu”.
  Hiện tượng của ông George thật khó giải thích. Một phát ngôn viên của hội mắt cho biết có thể ông George đã bị chẩn đoán sai.( chuẩn đoán sai à ? Hơi khó tin à nha :KSV@05:)


  liệu chúng ta đã thấu hiểu được cơ thể của bản thân:KSV@07:
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP