Marketing trên Internet là gì?

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi chip_mars, 23/8/2011. — 1.325 Lượt xem

 1. chip_mars

  chip_mars Thành viên mới

  Marketing trên Internet là gì?

  Mình đang có một số vấn đề cần các bạn góp ý về vấn đề Internet Marketing:
  Trong xã hội hiện nay, khi mà công nghệ đã chiếm một phần không thể nhỏ trong cuộc sống của mỗi người, từ việc giải trí, công việc, cho đến việc phục vụ lợi ích, nhu cầu cho chính bản thân người dùng. Chính vì vậy, xu thế người dùng lên Internet để tìm kiếm đã phát triển từ đó, một số doanh nghiệp đã nhận định được tầm quan trong của internet trong công việc kinh doanh hiện tại và tương lai của mình, họ đã tập trung đầu tư cho một thị trường mới này, nơi mà họ có thể có rất nhiều khách hàng nhưng lại ít tốn chi phí để tìm kiếm. Nhưng hiện tại nguồn nhân lực cho thị trường này thì còn hạn chế, có nhiều người chưa nhận ra được tầm quan trọng, vị thế của nó trong thời gian sắp tới.

  Là một người sinh viên, để có được những kĩ năng, kiến thức thực tế để phục vụ cho việc đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng khi bạn bước chân ra khỏi giảng đường thì bạn nên tìm hiểu về làm marketing trên Internet.

  Nhưng song song với việc đó thì chúng ta cần nhận định rõ ràng là phải tìm hiểu ở đâu cho chất lượng, vì hiện tại một số trung tâm cũng nắm được xu thế này và mở rất nhiều trung tâm đào tạo Internet Marketing.

  Nếu các bạn có tìm hiểu trước thì cho mình ý kiến nhé.
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...