Manh nha thú chụp ảnh “Hôn trần nhà”

Trong chuyên mục 'Ảnh đẹp' đăng bởi kenzizi, 12/10/2011. — 945 Lượt xem

 1. kenzizi

  kenzizi Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Manh nha thú chụp ảnh “Hôn trần nhà”

  (Dân trí) - Dù bộ ảnh “Kiss the ceiling” (Hôn trần nhà) của Fred Muram được thực hiện cách đây chừng 4 năm nhưng có vẻ đến bây giờ tư thế chụp có vẻ kỳ dị này mới khiến cư dân mạng chú ý.
  Tiếp sau những kiểu chụp ảnh “có một không hai” như ảnh lơ lửng, nằm sấp , kiểu chim cú hay thoát xác, cư dân mạng đặc biệt là những bạn trẻ tỏ ra hào hứng tìm kiếm những phong cách chụp ảnh “độc”.

  Và một trong những chùm ảnh có phần kỳ dị nhận được sự tán thưởng của nhiều người và nhanh chóng lan truyền qua mạng thời gian qua là bộ “Kiss the ceiling” (Hôn trần nhà) của Fred Muram (Canada).

  [​IMG]

  Theo như lời đánh giá của một thành viên mạng thì, “hôn trần nhà, đó là điều chúng ta không mấy ai làm. Tuy nhiên sẽ chẳng có việc gì khó một khi bạn để tâm thực hiện chúng.

  Tôi cũng thích cách một người tương tác với không gian bên cạnh mình không như cách thông thường. Đôi khi nụ hôn đó (với trần nhà) không lãng mạn chút nào nhưng đơn giản vì niềm vui phút chốc hoặc họ muốn vậy”.

  Dù được tác giả thực hiện vào năm 2008 nhưng có vẻ đến lúc này, bộ ảnh trên mới bắt đầu hút sự chú ý của bạn trẻ. Tuy nhiên, không ít lời cảnh báo mức độ an toàn bên cạnh bộ ảnh được mọi người đưa ra để tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra trong khi thực hiện phong cách kỳ dị này.

  Một số hình ảnh trong bộ "Kiss the ceiling" của Muram

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  L.T.T
    2. aptx4869

  aptx4869 Làm dâu trăm họ Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  9/5/2011
  Bài viết:
  2.777
  Lượt thích:
  1.683
  Kinh nghiệm:
  113
  Trường:
  Đời
  Chả hiểu gì hết!!!:KSV@19:
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...