1. expathousing

  expathousing Thành viên mới

  Máng đèn tản quang âm trần chống thấm nước Duhal LSO240D

  Máng đèn tản quang âm trần không thấm nước Duhal LSO240D

  Máng đèn tản quang âm trần chống nước Duhal LSO240D thường hay được sử dụng để phục vụ cho lắp đặt âm trần ở ở những công trình cần được chiếu sáng uy tín chính vì vậy mà nó được đa dạng người mua ưa chuộng và tuyển lựa ở hệ thống trang bị chiếu sáng của mình bởi vì máng đèn Duhal LSO240D bảo đảm mang tới chất lượng chiếu sáng tuyệt vời, hơn nữa lại hà tằn hà tiện điện năng và thời gian dùng lâu chắc chắn.
  Máng đèn Duhal tản quang âm trần chống nước LSO240D cống suất 2x36w T8 kích tấc 1310x337x118 Giá 2.047.000
  Máng đèn Duhal LSO240D mang lại chất lượng chiếu sáng cao

  [​IMG]
  điểm đặc biệt tối ưu hóa của máng đèn Duhal LSO240D

  1. Máng đèn âm trần Duhal LSO240D hiện nay đang được vận dụng nhiều tại chiếu sáng tại những công trình chiếu sáng như là trong toàn nhà cho thuê văn phòng, trọng tâm tậu tìm thương nghiệp, nhà hàng, hay tại chính các địa chỉ như bệnh viện, trường học…
  2. Chóa đèn khiến cho từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp nên chắc chắn đem đến chất lượng hiệu quả chiếu sáng rất hợp lý và nguồn sáng giúp ích đích thực êm dịu, hoàn toàn không chói mắt mỗi khi được chiếu sáng.
  3. Máng đèn được kiểu dáng với phần đèn cộng có tắc te làm cho bằng chất liệu nhựa vô cùng cao cấp, phần dây mang khả năng chịu nhiệt cạnh tranh làm hoạt động chiếu sáng của đèn luông được duy trì ở một trạng thái ổn định, tuy nhiên nó bảo vệ độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  4. Đây là thiết bị chiếu sáng hoàn toàn không xảy ra quá trình tỏa nhiệt, bởi thế mang đến cảm giác thực sự dễ chịu và bạn sẽ thấy rất kết hợp lúc dùng, ngoại giả nó còn là trang bị hà tằn hà tiện điện năng hiệu quả cho gia đình của bạn.
  Đặc điểm của máng đèn Duhal LSO240D

  sở hữu kiểu dáng siêu chắc chắn, tất cả nguồn vật liệu sử dụng để phân phối máng đèn đều mang uy tín cao, máng đèn huỳnh quang Duhal LSO240D đem đến cho người tiêu dùng hiệu quả sử dụng đáng sửng sốt lúc phục vụ hoạt động chiếu sáng trong các công trình như tại tại văn phòng làm cho việc, hoặc tại những trọng tâm thương mại lớn ở những thị thành, và còn được dùng tại rộng rãi địa điểm khác ví dụ như : cửa hàng, tòa nhà cao tầng, hệ thống chiếu sáng nhà tại, ngay cả các địa chỉ công cùng cũng thường được sử dụng.
  Máng đèn huỳnh quang Duhal LSO240D ra đời đã đáp ứng hoàn toàn nhu cầu về một dòng sở hữu thể sử dụng tại thời kì lâu dài vừa bảo đảm giúp ích hiệu quả chiếu sáng cao,đồng thời vẫn tiết kiệm được tổn phí đầu tư cho việc chiếu sáng cũng nhờ vào hạn dùng của bộ máng đèn cao.
  Máng đèn Duhal bao gồm các khía cạnh ngoại hình mà bạn hoàn toàn với thể dễ dàng cảm nhận được sự chắc chắn và chắc chắn sở hữu chất liệu chính được làm bằng kim loại inox cực kỳ cao cấp, với khả năng chống lại ăn mòn siêu thấp và điểm nhấn còn có thể chịu áp lực lớn giúp đèn luôn giúp ích 1 nguồn ánh sáng đảm bảo chất lượng cho người sử dùng
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...