Mãi mãi là quá khứ

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi phithuongkaka, 9/12/2010. — 1.417 Lượt xem

 1. phithuongkaka

  phithuongkaka Lữ khách qua đường Thành viên thân thiết

  Mãi mãi là quá khứ

  Mỗi lần đối diện với anh, lòng em đều muốn quên đi tất cả, nhưng không thể được anh ạ hiện thực vẫn mãi mãi tồn tại. Đau lòng làm sao? Ngồi dưới mưa mà em không biết đâu là nước mưa và đâu là nước mắt của em. Anh có hiểu được cơn sóng trong lòng em không anh?

  Giờ phút này, những kỷ niệm ngọt ngào ùa về trong em. Nhớ vòng tay ôm siết chặt lấy thân em, nhớ lắm anh ơi… Em muốn gào thét lên, muốn được chốn chạy tất cả hiện thực . Sao cuộc đời quá đỗi tàn nhẫn với em, xa anh nghĩ rằng sẽ được hạnh phúc, được sống những ngày tháng thanh thản, mọi thứ sẽ dần vào quên lãng thì anh lại xuất hiện, khơi gợi lại tất cả những gì em muốn chôn chặt đáy lòng.

  Em cũng không nhớ mình đã khóc và thức trọn bao nhiêu đêm , em đã cảm nhận trọn vẹn nỗi cô đơn, thèm một cái ôm của anh, thèm một đêm ngủ ngon, một câu nói ấm áp… nhưng tại sao những điều đó xa vời như vậy chứ. Chỉ có bóng đêm và nỗi cô đơn vây quanh em, thật đáng sợ. Lúc đấy em chỉ muốn buông xuôi tất cả.

  Nỗi đau nào rồi cũng qua đi, nhưng sao với em để quên anh lại là một điều rất khó, 2 năm thời gian không đủ dài hay sao? Dù biết rằng nhìn thấy anh sống như vậy em thấy đau lòng lắm, nhưng như vậy sẽ tốt hơn cho chúng ta anh nhỉ? Bây giờ đã rời xa nhau thì anh và em phải sống manh mẽ lên, phải xoá những dòng tin nhắn, những kỷ niệm, phải quên hết những lời nói yêu thương ngày nào… Phải trở về với thực tại, bên anh đã có người con gái khác, và biết đâu chính họ bây giờ đang trong vòng tay anh và được nghe những lời ngày nào anh đã thì thầm bên tai em.

  Quá khứ, người đàn ông em đã từng yêu say đắm và em cũng đã lạnh lùng bước ra đi để tìm đến một cuộc sống mới thì nay lại làm trái tim em thổn thức. Nhưng a ơi, tất cả giờ đây đối với em là một quá khứ buồn, em phải mạnh mẽ để quên một người như anh . Giữa cuộc đời này, rồi sẽ có lúc chúng ta gặp nhau khi đó em muốn nhìn thấy người con gái bên anh được hạnh phúc chứ không như em bên anh ngày xưa. Một quá khứ đau buồn, đã dậy cho em sự mạnh mẽ, phải biết đứng lên . Cám ơn anh, cám ơn tình yêu anh đã dành cho em, hãy để nó qua đi để còn lại những kỷ niệm đẹp.

  (ST)
    2. salem_ttp

  salem_ttp Salem... Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  30/9/2010
  Bài viết:
  108
  Lượt thích:
  74
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Trường cao đẳng Y tế Thanh Hoá
 3. kimanh27

  kimanh27 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  29/11/2010
  Bài viết:
  342
  Lượt thích:
  76
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Trường:
  cao đẳng kinh tế - kĩ thuật sài gòn
  quá khứ đau bùn:KSV@08:
   
  phithuongkaka thích điều này.
 4. smallrabbit

  smallrabbit Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  23/11/2010
  Bài viết:
  363
  Lượt thích:
  701
  Kinh nghiệm:
  93
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Buồn!:KSV@18:.Nhưng chỉ là quá khứ thui. Đang sống ở hiện tại mà, còn cả tương lai phía trước nữa đang chờ đón chúng ta thực hiện những khát khao, ước mơ có hạnh phúc.:KSV@04:
   
  phithuongkaka thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP