Mách phương thức quy đổi card Vcoin thành card Viettel

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi anan99, 18/10/2017. — 217 Lượt xem

 1. anan99

  anan99 Thành viên mới

  Mách phương thức quy đổi card Vcoin thành card Viettel

  Bạn đang chưa biết làm gì với số card Vcoin đang có trong tay, bởi bạn cũng không phải là người mê chơi game, trong khi đó điện thoại sim Viettel của bạn đang hết tiền? Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đến vào trang Napthe365.com để thực hiện đổi card Vcoin thành thẻ Viettel dễ dàng trong tích tắc? Không phải tốn công sức đi đâu cả mà bạn chỉ cần ở tại nhà, sử dụng một thiết bị kết nối internet như điện thoại, PC, tablet là đã nhanh chóng đổi card Vcoin ra thẻ Viettel rồi. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu về cách đổi card vô cùng hữu ích này nhé.

  [​IMG]

  Nơi uy tín triển khai dịch vụ đổi thẻ Vcoin thành card Viettel
  Napthe365.com là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thu mua thẻ cào điện thoại, đổi thẻ cào sang tiền mặt hay đổi card này sang card khác rất uy tín, tin cậy, chiết khấu tốt.
  Tại đây bạn có thể card Vcoin sang card Viettel nhanh chóng trong tích tắc chỉ với 2 bước là đổi thẻ VTC ra tiền & mua thẻ càoViettel. Chiết khấu đổi thẻ Vcoin hành tiền cực kỳ ưu đãi lên tới 18.75%. Ví dụ nếu bạn đổi card VTC mệnh giá 100.000đ, bạn sẽ chỉ phải bỏ ra 18.75K để thu về 81.250đ trong tài khoản.
  Sau đây là cách đổi thẻ Vcoin ra card Viettel
  Để thực hiện việc chuyển đổi thẻ Vcoin ra card Viettel thì bạn phải đăng ký đăng nhập hệ thống Napthe365.com hoặc bạn cũng có thể dow ứng dụng Napthe365 về máy sau đó sử dụng.
  Tiếp đó bạn chọn ô đổi card thành tiền, nhập đầy đủ các thông tin cần thiết: nhà mạng, số serial, mệnh giá thẻ cào,...>> đổi thẻ ngay để hoàn tất giao dịch.
  Khi đổi thẻ Vcoin thành công, bạn sẽ được cộng 1 số tiền tương ứng với mệnh giá thẻ đã trừ đi chiết khấu. Với số tiền này bạn sẽ dùng để đổi lấy thẻViettel.
  Để đổi card Viettel, bạn chọn mục mua mã thẻ, nhập đầy đủ các thông tin hệ thống yêu cầu: nhà mạng ,mệnh giá, số lượng,..Với số tiền đang có trong tài khoản, bạn sẽ lựa mệnh giá thẻ Viettel phù hợp để mua. Thực hiện mua thẻ thành công, bạn chỉ cần check mail nhận thông tin thẻ cào Viettel đã mua là xong.
  Như vậy người dùng có thể thấy việc đổi thẻ Vcoin lấy thẻ Viettel là rất nhanh chóng. Tuy nóicác bước dài dòng nhưng chắc chắn khi bạn thực hiện| thì giao dịch sẽ chỉ diễn ra trong chớp mắt. Nhanh chóng đến với website thu mua card online Napthe365.com để đổi thẻ cào thành tiền mặt hay đổi thẻ cào này sang thẻ cào kia nhanh chóng bạn nhé. Chúc bạn thành công và hài lòng khi sử dụng các tiện ích tại Napthe365.com.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP