Luyện nói phát âm qua Skype hiệu quả

Trong chuyên mục 'Luyện tiếng Anh' đăng bởi thesoftriver, 15/5/2011. — 2.390 Lượt xem

 1. thesoftriver

  thesoftriver Thành viên mới

  Luyện nói phát âm qua Skype hiệu quả

  Mình đang tham gia khóa học qua Skype của một thầy giáo người Mỹ, đã có kinh nghiệm giảng dạy hơn 10 năm và thấy rất hiệu quả! Thầy giáo dạy cách phát âm, giao tiếp qua Skype từ đó có những phản xạ tự nhiên rất tốt! Mình thấy khóa học rất hiệu quả nên muốn share với moị người! Hiện tại thầy giáo đang mở các lớp học thử, 2 buổi cho các bạn có thể thử kiểm tra khả năng nói của mình! các bạn có thể liên hệ với trợ lí của thầy để đk nhé sdt" 0983252708:KSV@07:
    2. bamboo_kute

  bamboo_kute mất hết niềm tin rùi......huhu... Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  2/1/2011
  Bài viết:
  1.024
  Lượt thích:
  639
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  lớp này ở đâu vậy bạn???
   
 3. phamdao

  phamdao Banned

  Tham gia:
  18/5/2011
  Bài viết:
  17
  Lượt thích:
  4
  Kinh nghiệm:
  3
  Tớ thì thấy học trực tiếp vẫn hay hơn. Mà nếu các bạn ko đủ kinh phí đi học ở các trung tâm nổi tiếng thì có thể tham khảo một số hình thức CLB TA nhé, vô cùng ấn tượng mà hiệu quả,. Tham khảo CLB TA GLN này nhé:

  [​IMG]


  GLN ENGLISH CLUB
  Thời gian: 2h30 chiều thứ 7 hàng tuần
  Địa điểm: Số 12, Ngõ 8, Nguyễn Thị Định, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN
  .
  GLN English Club được biết đến là một câu lạc bộ tiếng Anh rất thân thiện, hoà đồng, cởi mở, thú vị và hữu ích trên địa bàn Hà Nội. Được thành lập từ 3/4/2010, GLN EC thường tổ chức sinh hoạt vào chiều thứ 7 hàng tuần với rất nhiều chủ đề thảo luận “hot” và vô cùng thú vị trong cuộc sống. Ngoài ra, mỗi tháng GLN EC tổ chức các chương trình chiếu phim và offine ngoài trời hấp dẫn sinh động. Trong năm qua, GLN EC cũng đã tổ chức hai chuyến dã ngoại cực kì độc đáo ở 2 thắng cảnh nổi tiếng Núi Đôi, Sóc Sơn và Đầm Đa, Hoà Bình, đặc biệt trong các buổi dã ngoại này ngôn ngữ được sử dụng chính lại là tiếng Anh…Đến với GLN, bạn không chỉ được giao lưu, gặp gỡ và sống trong môi trường tiếng Anh mà còn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ phía người làm chương trình và các thành viên tham gia.
  Điểm đặc biệt (chỉ duy nhất tại GLN EC):
  1. Sau 2 tiếng sinh hoạt của chương trình, bất cứ thành viên nào có mong muốn luyện tập thêm tiếng anh hay gặp khó khăn gì trong việc học tiếng anh có thể ở lại và chắc chắn sẽ nhận được sự giúp đỡ tận tình từ phía các key members của CLB. Ngoài việc luyện tập tiếng anh thì sự trò chuyện sau mỗi chương trình như vậy cũng là một khoảng thời gian tuyệt vời, tạo ra sự gần gũi và kết nối giữa người làm chương trình và các thành viên tham gia CLB…
  2. Một điểm hoàn toàn mới trong các chương trình sắp tới là những người tham gia CLB sẽ nhận được feedback về khả năng tiếng Anh, những điểm mạnh cũng như điểm yếu trong khi thực hành tiếng Anh và rất nhiều kỹ năng cần thiết khác trong cuộc sống… Hơn thế nữa, nếu bạn tham gia thường xuyên câu lạc bộ, bạn sẽ biết được mình đang đứng ở thang bậc nào, mức độ tiến bộ của bạn ra sao, và bạn cần cải thiện những gì…
  3. Với mục đính xây dựng chương trình ngày càng phong phú và chuyên nghiệp hơn, bắt đầu từ ngày 01/05/2011 GLN EC sẽ bắt đầu thu phí hoạt động của các thành viên tham gia.
  Các mức phí tham gia GLN EC như sau:
  - 1 tháng: 20k/người
  - 2 tháng: 35k/người
  - 3 tháng: 50k/người
  Quyền lợi: Sau khi đóng phí, thành viên sẽ được cấp thẻ membership của GLN EC và tham gia sinh hoạt mỗi tuần

  Mọi chi tiết xin liên hệ: Hằng: 0989764882
  Đào: 01689946859
  Hoàng: 01666109598
  Hoặc truy cập các địa chỉ sau:
  http://glnenglishclub.blogspot.com/
  http://gln.edu.vn/articles/c176/goc-cau-lac-bo
  http://www.facebook.com/profile.php?id=100001091505243&sk=wall
   
 4. meoxinhhh

  meoxinhhh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  6/5/2015
  Bài viết:
  126
  Lượt thích:
  47
  Kinh nghiệm:
  28
  Có tốn tiền học phí không vậy bạn ơi
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...