Lưu ý quan trọng khi lái xe ô tô!!!

Trong chuyên mục 'Kỹ năng sinh tồn' đăng bởi xechevroletcruze, 7/3/2017. — 141.503 Lượt xem

 1. xechevroletcruze

  xechevroletcruze Thành viên mới

  Lưu ý quan trọng khi lái xe ô tô!!!

  Nếu bạn là một tài xế thông minh chắc hẳn ai cũng sẽ phải biết và thực hiện được những điều nên tránh khi lái xe ô tô mà Chevrolet Cần Thơ sắp đề cập dưới đây. Bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những điều cần tránh để nhằm lái xe an toàn hơn.

  [​IMG]
  Chevrolet Cruze 2017

  Không thuốc lá.

  [​IMG]
  Hút thuốc

  Việc hút thuốc lá khi đang lái xe ô tô Chevrolet không những làm ảnh hưởng đến những người xung quanh khi bạn nhả ra khói thuốc mà nó còn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Do đó bạn không thể tập trung lái xe, bị dính tàn thuốc vào mắt và lằm tăng nguy cơ hỏa hoạn cho ô tô của bạn.

  Không thò đầu ra cửa sổ.
  Hành vi này vô cùng nguy hiểm mà mọi tài xế cũng như người ngồi trên xe cần tránh bới nó có thể làm ảnh hưởng đến việc điều chỉnh vô-lăng và nguy cơ tai nạn khi va chạm với các xe bên cạnh. Do đó nếu các bạn thường xuyên cho đầu ra cửa sổ để nhìn đường, nhổ nước bọt… thì các bạn cần phải từ bỏ ngay nhé.

  Không sử dụng điện thoại khi lái xe.

  [​IMG]
  Sử dụng điện thoại

  Khi lái xe chúng ta không nên sử dụng điện thoại như nghe, gọi hay nhắn sẽ dẫn đến việc lái xe bị phân tâm. Khi này, tay cầm vô-lăng không chắc, lái xe Chevrolet Cruze dễ vị giật mình khi gặp những tình huống bất ngờ gây nguy hiểm cho người ngồi trên xe cũng như người đi đường xung quanh bạn.

  Không ăn uống khi lái xe.
  [​IMG]
  Các bạn nên chú ý rằng việc bạn ngửa cổ đưa lon nước lên miệng hoặc cho thức ăn vào miệng đã vô tình che khuất tầm kiểm soát của ánh mắt.Chính vì thế nếu muốn ăn uống tài xế nên cho xen dừng hẳn tại một địa điểm an toàn .

  Không nghe nhạc và hát trên xe.
  Khi lái xe thì việc các bạn đeo tai nghe và hát theo những bài nhạc mà bạn mở có thể khiến cho bạn mất tập trung khi lái như vậy sẽ khiến bạn sẽ khó nghe được tiếng còi xe và những âm thanh cảnh báo nguy hiểm, tai nạn có thể dễ dàng xảy ra.

  Không ngắm đường.
  Các bạn chỉ nên chú ý vào đường ci chuyển của bạn, nhìn về đằng trước, hai hai gương chiếu hậu để có thể điều khiển xe an toàn. Đặc biệt không nên đánh mắt liên tục sang hai bên đường để nhìn ngắm phố xá, các biển hiệu quả cáo…như vậy để tránh những tình huống giao thông bất ngờ có thể xảy đến.

  Không trang điểm khi lái xe Chevrolet Cruze
  Chị em phụ nữ cần tránh điều này và tuyệt đối không nên làm khi đang lái xe. Do đó việc bạn nhìn ngắm gương để trang điểm sẽ khiến bị lơ là vào việc điều khiển xe, khi này nếu có chướng ngại vật bên đường bạn sẽ không thể xử lý chúng kịp thời.
  Trên đây là những chú ý của chúng tôi mà các bạn nên tránh khi lái xe bởi như vậy sẽ có thế gây ra những nguy hiểm cho cả bạn và những người xung quanh. Chúc các bạn lái xe an toàn!

  MỌI THÔNG TIN, TƯ VẤN VỀ MUA XE TRẢ GÓP QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

  • Đại lý: Chevrolet Cần Thơ
  • Địa chỉ: 274, đường 30/4, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Phone: 0944.480.460 (Call/Zalo/Viper) 24/7
  Mã:
  <a href='http://www.xechevroletcruze.com/chevrolet-spark-zest-ca6'>Chevrolet Spark</a>
  <a href='http://www.xechevroletcruze.com/chevrolet-cruze-ca8'>Chevrolet Cruze</a>
  <a href='http://www.xechevroletcruze.com/gia-xe-chevrolet'>Gia xe Chevrolet</a>
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP