Lưu ý khi xây dựng kinh doanh online

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi Angelanguyen, 22/4/2016. — 196 Lượt xem

 1. Angelanguyen

  Angelanguyen Thành viên mới

  Lưu ý khi xây dựng kinh doanh online

  Dưới đây là 3 bước đi thành công mà Derek đưa ra cho những ai có ý định cử sự kinh doanh online hiệu quả nhằm cuốn mọi người đến với trang web và động viên họ mua sản phẩm hay dịch vụ.

  Bước 1: lùng một nhu cầu và thỏa mãn nhu cầu đó

  Hầu hết các chuyên gia tiếp thị đều mắc sai lầm về việc cỡ một sản phẩm trước khi có một thị trường. Trừ khi mọi người chủ động cỡ các sản phẩm được bán trực tuyến của bạn, bạn sẽ chẳng thể bán được hàng. Cái khó là tầng một nhóm những người đang có một vấn đề chung cần giải quyết và sau đó giải quyết giúp họ.

  Bước 2: Tạo ra một bản chào hàng thích hợp

  Trên trang web, nội dung thông tin của nó phải làm thay công việc bán hàng cho bạn. Có một công thức đã được kiểm chứng khi viết các bản chào hàng, giới thiệu bán hàng,… sẽ đưa những ai vào trang web của bạn đi tiếp quy trình bán hàng từ thời khắc họ đến:

  - Khuấy động mối quan hoài với một tiêu đề hấp dẫn.

  - tả vấn đề mà sản phẩm hay dịch vụ của bạn có thể giải quyết.

  - Cho họ thấy vì sao bạn có thể được tin cẩn để giao phó nhiệm vụ giải quyết vấn đề.

  - Bổ sung những đánh giá từ những ai đã từng sử dụng sản phẩm của bạn.

  - Nói về sản phẩm và những ích nó đem lại cho người dùng.

  - Đưa ra một lời mời hay một bảo đảm.

  - yêu cầu mua sắm.

  Xuyên suốt thông tin chào hàng này, bạn hãy tụ hội vào cách thức mà sản phẩm hay dịch vụ của bạn có khả năng giải quyết các vấn đề của mọi người hay khiến cuộc sống của họ tốt đẹp hơn. Hãy suy nghĩ như một khách hàng và hỏi: “Có gì trong đó cho tôi?”.

  [​IMG]

  Bước 3: Làm website giá rẻ
  Một khi bạn có được thị trường và sản phẩm của bạn, đồng thời bạn đã xác định quy trình bán hàng, đã đến lúc để xây dựng trang web.

  Hãy nhớ giữ nó càng đơn giản càng tốt. Trang web của bạn chính là mặt tiền tài cửa hàng trực tuyến, vì vậy hãy chắc chắn rằng nó thân thiện với các khách hàng. Bạn chỉ có không quá 10 giây để cuốn sự để ý của mọi người trước khi họ chuyển sang trang web khác. Có một vài yếu tố quan trọng bạn cần nắm vững:

  - sử dụng những phông chữ đơn giản như Arial trên nền trắng hoặc màu sáng nhạt nào đấy.

  - Trang web cần dễ sử dụng và từng. Mọi yếu tố phải rõ ràng và đơn giản xuyên suốt trang web.

  - Chỉ dùng hình ảnh, âm thanh hay video nếu chúng đẩy mạnh được thông điệp của bạn.

  - Đưa vào các lời Đề nghị chọn lọc để bạn có thể thu thập nhiều địa chỉ email.

  Nếu bạn có ý định bước chân vào thế giới kinh doanh trực tuyến, hay quan tâm tới các chuỗi hành động theo các nguyên tắc cụ thể như trên. Còn nếu bạn đã ở trong thế giới đó, hãy dành thời kì nhìn lại và xem xét xem liệu có bước đi nào bạn bỏ qua hay không. Bạn sẽ chẳng thể đi sai đường với những nền móng căn bản này.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...