Luật sư gốc Việt làm giám khảo Miss Universe 2011

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi dALo, 3/9/2011. — 1.012 Lượt xem

 1. dALo

  dALo Kẻ lang thang đi ngang cuộc đời ... Thành viên thân thiết

  Luật sư gốc Việt làm giám khảo Miss Universe 2011

  Jimmy Nguyen, cùng với 6 vị giám khảo sơ loại khác, sẽ chọn ra 9 trong số 16 thí sinh lọt vào bán kết Miss Universe 2011 - cuộc thi mà Vũ Hoàng My đang đại diện cho Việt Nam.
  Theo công bố của Tổ chức Miss Universe, thành phần giám khảo vòng sơ loại gồm: Álvaro Garnero - doanh nhân Brazil, Ana Paula Junqueira - doanh nhân Brazil, BJ Coleman - nhà báo Mỹ, Francesca Romana - nhà thiết kế trang sức người Italy hiện sống ở Brazil, Lara Spotts - người Mỹ, phó Chủ tịch tổ chức East Coast Development for Bravo. Scott Lazerson - chuyên gia truyền thông người Mỹ và Jimmy Nguyen - luật sư người Mỹ gốc Việt.
  Jimmy Nguyen sinh ra tại Sài Gòn năm 1973 trong một gia đình có bố là luật sư nổi tiếng. Gia đình anh sang Mỹ năm anh 2 tuổi và định cư tại miền Nam California. Anh tốt nghiệp đại học năm 19 tuổi và nhận thêm bằng cử nhân luật ở tuổi 22. Năm 2008, Jimmy được Lawdragon (tổ chức chuyên theo dõi và chấm điểm các luật sư trên thế giới) bình chọn là 1 trong 500 luật sư hàng đầu của Mỹ. Năm 2010, anh được tạp chí Advocate chọn là một trong số 40 người dưới 40 tuổi thành đạt nhất trong cộng đồng người đồng tính tại Mỹ.
  Ban giám khảo sơ loại sẽ chấm điểm 89 thí sinh qua các phần thi: Phỏng vấn, Áo tắm, Trang phục dạ hội để chọn ra 9 thí sinh vào top 16. 6 thí sinh khác do Ban giám khảo chung khảo, gồm 9 người, lựa chọn. Thí sinh còn lại lọt vào bán kết là người đẹp được bình chọn nhiều nhất trên mạng. Ban giám khảo chung khảo cũng sẽ là những người có mặt trong đêm chung kết, quyết định các ngôi vị cao nhất của cuộc thi.
  Đây không phải là lần đầu tiên thành phần giám khảo của Miss Universe có sự tham gia của người Việt Nam. Năm 2008, khi Hoa hậu Hoàn vũ tổ chức tại Việt Nam, đã có 3 người Việt tham gia chọn top 16 của cuộc thi. Năm đó, đại diện Việt Nam - Nguyễn Thùy Lâm - lọt vào bán kết.
   


  mr.pencil003kkyoloves thích điều này.

 2. ngày mưa

  ngày mưa Thành viên mới

  Tham gia:
  8/7/2011
  Bài viết:
  37
  Lượt thích:
  13
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  người VN mình vẫn giỏi thế mà :))
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP