Lựa chọn hoàn hảo

Trong chuyên mục 'Suy ngẫm' đăng bởi Sun Glare, 2/4/2011. — 1.137 Lượt xem

 1. Sun Glare

  Sun Glare Tân Sinh Viên Thành viên thân thiết

  Lựa chọn hoàn hảo

  [​IMG]Bạn luôn đặt ra cho mình một tiêu chuẩn người yêu: đẹp trai-thông minh-địa vị- biết quan tâm và yêu chân thành...!.
  Có khi nào giật mình bạn nghĩ rằng " trên đời này có người hoàn hoản như vậy không? và liệu có thì đến khi nào bạn sẽ gặp được..!"

  Tôi nghĩ rằng, sẽ bất hạnh cho những ai mang trong mình suy nghĩ đó và những ai đang đi tìm người hoàn hảo cho cuộc đời mình theo những tiêu chuẩn đã đặt ra.Bởi một lẽ rất đơn giản, trong cuộc sống luôn tồn tại mối quan hệ nhân quả và quy luật bù trừ,nếu hoàn hảo một cách tuyệt đối thì làm gì có chuyên ngưu lang-chức nữ với tình yêu chân thành mỗi năm chỉ gặp nhau một lần,hoàn hảo như chính thúy kiều cũng không thể sống trọn đời với một tình yêu.

  Không ai ngăn cấm bạn đặt ra mục tiêu trong tình yêu, nhưng nếu bạn sống khăng khăng dựa vào mục tiêu đó thì chắc chắn đó là một sai lầm.Đôi khi bạn không thể yêu một người hoàn hảo theo khuôn mẫu bạn đã đặt ra, thế nhưng lại không thể ngủ được bởi một chàng trai có tinh cách làm bạn khó chịu.

  Vì vậy sống không phải đi tìm cho mình người hoàn hảo, mà phải biết chấp nhận cái không hoàn hảo của người khác ban nhé!
   


  BKHVCR7 thích điều này.

 2. BKHVCR7

  BKHVCR7 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  3/9/2011
  Bài viết:
  100
  Lượt thích:
  17
  Kinh nghiệm:
  18
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐHBKHN

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP