[Longfic] Chuyện tình hoàng gia

Thảo luận trong 'Detective Conan' bắt đầu bởi Angel1257, 16/7/2017. — 553 Lượt xem

?

Bạn ủng hộ cho couple nào

 1. shin-ran

  8 phiếu
  80,0%
 2. hak-shi

  1 phiếu
  10,0%
 3. kai-ao

  1 phiếu
  10,0%
 4. hej-kazu

  0 phiếu
  0,0%
 5. mako-sono

  0 phiếu
  0,0%
 1. Angel1257

  Angel1257 Thành viên KSV

  Tham gia:
  14/7/2017
  Bài viết:
  9
  Lượt thích:
  44
  Kinh nghiệm:
  13
  Part 2
  - "Cái tên này" Cô ánh mắt giận dữ bốc lửa nhìn anh như thể muốn giết anh thông qua bằng ánh mắt. Đức vua Mori nhìn con gái không hiểu gì, 1 lúc sau phụ vương ( tức đức vua Mori) lên tiếng phá bầu không khí yên tĩnh
  -''Ran, đây là hoàng tử Nhật Quốc cũng là đất nước hùng mạnh đứng đầu thế giới. Hoàng tử Kudo Shinichi'' Ông ôn tồn giải đáp mọi thắc mắc trong con gái mình.
  -''Chào công chúa, tôi là hoàng tử Kudo Shinichi đồng thời cũng là chồng cưới của công chúa'' Shinichi nhìn Ran đầy kiêu ngạo rồi nhếch môi tạo lên 1 nụ cười nửa miệng đẹp mê hồn.
  -''Cha, cái gì mà hoàng tử Nhật Quốc với chồng chưa cưới, như này là sao'' Cô ngơ ngác nhìn cái tên mặt như tảng băng đang nhếch môi đầy kiêu ngạo nhìn cô.
  -''Ran, con không được thất lễ với hoàng tử'' Mẫu thân( tức hoàng hậu Eri) nhìn cô trách mắng.
  - ''Ran, hoàng tử đây từ bé đã được đức vua Yusaku cùng ta có 1 lời hứa, khi con tròn 19 tuổi sẽ cùng hoàng tử Kudo đây kết hôn và gả con về đất nước Nhật Quốc.''
  -''Cái gì, cha à thời đại nào rồi mà còn ai hứa hôn cho con mình đâu chứ'' Cô giả vờ nhìn cha mình bằng đôi mắt cún con đẫm lệ. Nhưng ông làm lơ như thể chưa có gì. còn anh nhìn cô mà nhủ thầm'' Cô công chúa này chắc có rất nhiều chiêu trò đây, để xem khi về cung tôi sẽ làm gì cô'' Anh nở nụ cười đầy qủy dị nhìn đăm đăm vào cô.
  ------------------------------Một tháng sau------------------------------------
  ~~~Ngoài cổng cung~~~
  -''Phụ hoàng, con đi, Phụ hoàng nhớ thay con chăm sóc tốt cho mẫu thân. Có dịp con sẽ quay lại thăm người'' Cô giả vờ trưng ra đủ kiểu bộ mặt để cho người xiêu lòng, nhưng thật ra ông Mori cũng biết ông quay ngoắt vè phía hoàng tử nói chuyện.
  -'' Ta giao con gái cưng lại cho con, nhớ hãy bảo vệ và chăm sóc con bé thật tốt''
  -''Vâng thưa đức vua, mọi người bảo trọng'' chàng cáo từ mọi người rồi leo lên ngựa phất tay ra hiệu khởi kiệu. Tỳ nữ thân cận của cô Ayu được đức vua chọn đi theo chăm sóc công chúa. Con đường đi từ đây tới Nhật Quốc cũng cách xa trăm dặm nên công chúa ngồi trong kiệu ngủ thiếp đi không hề hấn gì.
  ~~~~~~~~~~~Ta là giải phân cách thời gian~~~~~~~~~~
  Cổng cung
  -''Hạ kiệu'' Tiếng của công công phất tay cho người hạ kiệu đưa công chúa vào.
  Thấy trong kiệu không có động tĩnh, chàng bèn nhảy xuống ngựa đi mở của đi vào trong thấy công chúa vẫn có ý ngủ, chàng kề miệng sát tai nói khẽ'' Nàng là đang muốn làm khó ta, được thôi nếu như nàng thích ta làm trong này cũng không sao'' Những lời nói như khiến nàng công chúa đang ( giả vờ) ngủ bỗng dưng bật dậy đỏ mặt. Chàng cười cười rồi bước xuống trước quay người lại chìa tay ra làm vẻ như 2 người rất thân thiết. Nàng chỉ biết theo đó mà diễn, nhìn chàng bằng ánh mắt rực lửa.
  Còn tiếp....
   
 2. RanKudo1234

  RanKudo1234 Thành viên mới

  Tham gia:
  6/8/2017
  Bài viết:
  11
  Lượt thích:
  6
  Kinh nghiệm:
  3
  Ss ơj hóng nhé^^

  Sent from my SM-T116NU using KSV
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...