Lợi ích của việc đi fixed gear

Trong chuyên mục 'Thùng Rác' đăng bởi hoangocbn123, 12/5/2016. — 296 Lượt xem

 1. hoangocbn123

  hoangocbn123 Banned

  Lợi ích của việc đi fixed gear

  Đó là không còn mới mẻ rằng hiện nay các loại xe đạp fixed gear (hoặc 'fixies') là hợp thời trang trong giới xe đạp . tùng san Wallpaper đang viết về họ, Urban Outfitters được bán cho họ, và một số thậm chí còn đi xa để nói rằng thiên hướng hiện giờ là hơn (xoành xoạch là một dấu hiệu cho thấy một cái gì đó đã đi lớn) .Công xu hướng chắc chắn là chưa chấm dứt, và nhiều người không tất tật các thời kì sắp tới của thời trang, xe đạp siêu chuyên dụng hoặc không sống ở tỉnh thành New York vẫn đang tự hỏi: tại sao xe đạp bánh đã nhất thiết trở nên phổ biến? nó là gì mà làm cho những chiếc xe đạp đặc biệt? Và, quan yếu nhất, tôi có nên nhảy vào các chiếc xe đạp fixed gear hcm ngay?

  Nếu bạn là một trong số họ (hoặc nếu bạn là một người siêu hợp thời trang, những người đã có một fixie nhưng muốn rà xem bạn có dữ liệu văn hóa của bạn về nó thẳng) đọc trên.

  1. Các nhân tố nét đẹp văn hóa

  Số tình nhân nền văn hóa khác, đặc biệt là khi nhân vật chính của nó được coi là mát mẻ. Không ai nghi rằng việc sử dụng ván trượt lan truyền chóng vánh không chỉ vì con yêu để đi xe một bảng có bánh xe, mà còn vì họ muốn giống như một loạt các thanh thiếu niên Cali, người đã làm nó.

  Xe đạp fixed đến từ các nền văn hóa xe đạp-sứ giả, và họ đã có khả năng nhất được họ để tiện lợi (xe đạp đơn giản mà không vấn được những tên trộm và được bảo trì rất thấp). hiện giờ, tuy nhiên, họ đã trở nên loại của một giáo phái trong văn hóa truyền tin và thành thử họ đến với các loại của một nhân tố hiểu biết xung quanh họ.

  các xe đạp fixed sẽ đi theo một con đường tương tự so với ván trượt và trở thành (thực sự) chính hoặc nó sẽ vẫn là một sự lựa chọn của một nhóm nhỏ hơn? thời kì sẽ đáp.

  2. làm giảm thanh danh của họ

  Hãy trung thực: Ai đích thực có thể đủ tiền mua một chiếc xe đạp thiết kế? Mặt khác, xe đạp fixed gear có thể là một ít tốn kém đôi khi, cũng như toàn bộ các xe đạp thực sự tốt đẹp.

  Nhưng bánh xe fixed gear . Như dây đặt nó: "Tìm một beat-up đường xe đạp cũ, mua một trọng điểm mới và vứt bỏ vơ các phần cứng không liên quan hiện giờ bạn có một fixie.." Để làm cho nó độc đáo, quờ quạng các bạn phải làm là thêm liên lạc của bạn (xem điểm 4 trong bài viết này).

  hẳn nhiên, đó là nếu bạn không kiêng kị một nhà thiết kế fixed gear siêu mát mẻ

  3. Trông Ánh sáng và sạch

  Dài, đi là những lần khi đi xe đạp xe đạp cồng kềnh nghĩa với tấn của các phụ kiện. Khi những chiếc xe này được tích hợp nhiều hơn với cuộc sống hàng ngày, mọi người đang tìm mô hình đơn giản rằng chỉ cần có được công việc làm. Ngoài ra, chúng ta đang sống trong thời đại khi sống đạm bạc và mộc đã trở thành giá trị mong muốn cho một số phân khúc.

  vì thế, giao diện đơn giản và sạch sẽ của fixies thích hợp ngay trong trong hai hoài vọng này. Họ là sạch như nó được cho xe đạp, có khung bằng chỉ ánh sáng, không có bánh răng và lốp mỏng. Chơi lô tô.

  4. Thiết kế tùy biến hợp với bạn

  Bạn chắc chắn có thể đổi thay và tùy biến gần như bất kỳ chiếc xe đạp, nhưng có một nền văn hóa hoàn toàn tùy biến chiếc xe đạp fixed gear mà đã chắc chắn thêm vào sự phát triển của khuynh hướng này.  Như xedapfixedgear.com, một trang web với hơn 11.000 xe được kê, cho thấy, không có thiết kế nào vị trùng, bạn có thể tạo ra một chiếc fixie mà không ai có được. Hey, thậm chí có một hao hao như một '80s BMX!
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP