Loài người sống “cô đơn” trong vũ trụ?

Trong chuyên mục 'Khám phá' đăng bởi dgoanh, 23/2/2011. — 1.250 Lượt xem

 1. dgoanh

  dgoanh Ước mơ tôi... Thành viên thân thiết

  Loài người sống “cô đơn” trong vũ trụ?

  Trong khi chúng ta vẫn đang chờ đợi những tín hiệu từ người ngoài hành tinh, một nhà thiên văn học thuộc trường Đại học Harvard (Mỹ) lại kết luận rằng sự sống ngoài Trái đất không tồn tại và chúng ta đang sống “cô đơn” trong vũ trụ bao la.

  [​IMG]
  Ảnh minh họa Cho tới nay, các nhà khoa học đã phát hiện được hơn 500 hành tinh tương tự như Trái đất của chúng ta và thậm chí, các nhà thiên văn học tin tưởng rằng, còn hàng tỷ hành tinh như vậy chưa được phát hiện.
  Tuy nhiên, tiến sĩ Howard Smith, chuyên gia vật lý thiên thể thuộc trường Đại học Harvard cho rằng, nhiệt độ trên bề mặt những hành tinh tương tự như Trái đất của chúng ta quá khắc nghiệt, không thể tồn tại sự sống. Nguyên nhân do cấu trúc Hệ mặt trời của những hành tinh này hoàn toàn khác với Hệ mặt trời của chúng ta.
  Chúng tôi đã phát hiện thấy nhiều hành tinh có khoảng cách tới tâm Mặt trời của chúng tương tự khoảng cách từ Trái đất của chúng ta tới Mặt trời. Nhưng Hệ mặt trời của các hành tình hoàn khác so với Hệ mặt trời của chúng ta. Môi trường khắc nghiệt trên những hành tinh này không phù hợp cho sự sống”, tiến sĩ Howard Smith cho biết trên tờ Daily Mail.
  Những hy vọng tìm được hành tinh có sự sống giống với Trái đất bên ngoài Hệ mặt trời khiến tiến sĩ Howard Smith hoài nghi rằng, chúng ta sống “cô đơn” trong vũ trụ bao la. Thậm chí, nếu tồn tại những hành tình có sự sống như Trái đất, chúng ta hầu như không thể liên hệ được với họ.
  Tháng trước, nhà khoa học nổi tiếng Stephen Hawking tuyên bố rằng, có hàng tỷ các thiên hà tồn tại trong vũ trụ. Nhà khoa học danh tiếng người Anh cũng khẳng định, chắc chắn tồn tại những hành tinh có sự sống trong hàng tỷ thiên hà này.


    2. icool

  icool Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  15/3/2011
  Bài viết:
  198
  Lượt thích:
  28
  Kinh nghiệm:
  28
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Chắc là có đấy. Con người k cô đơn đâu:KSV@13:
   
 3. minhtan20xx

  minhtan20xx Công Nghệ Thông Tin Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  20/7/2012
  Bài viết:
  2.101
  Lượt thích:
  1.328
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Restaurant Staff
  Trường:
  Sư phạm TP.HCM
  Đóng phim người lớn trong vũ trụ

  Quan hệ tình dục trong vũ trụ là điều hầu như không bao giờ được các nhà khoa học đề cập, nhưng nó sẽ là chủ đề khám phá trong một dự án phim dành cho người lớn, được phát động mới đây.
  [​IMG]
  Eva Lovia và Johnny Sins, hai diễn viên đầu tiên trên thế giới sẽ đóng phim người lớn trong không gian. Ảnh: News

  Theo trang News của Australia, hai ngôi sao phim người lớn Eva Lovia và Johnny Sins được chọn đóng phim. Trước khi lên vũ trụ cùng 6 người quay phim, họ phải trải qua 6 tháng huấn luyện nghiêm ngặt.

  Dự án này do hãng Pornhub chủ trì. Hôm 10/6, họ phát động chiến dịch gây quỹ 3,4 triệu USD trong vòng 60 ngày để quay phim trong vũ trụ vào cuối năm 2016.

  "Chúng tôi sẽ bắt đầu quay khi tàu vũ trụ cất cánh," Pornhub cho biết. "Khi tàu đạt độ cao tối đa, nó sẽ rơi vào trạng thái mất trọng lực ít nhất vài phút. Diễn viên của chúng tôi sẽ quan hệ và lên đỉnh trong khoảng thời gian lý tưởng đó."

  "Chúng tôi đang tiên phong trong nhiệm vụ thám hiểm sex giữa thiên hà, thách thức trọng lực và kiến tạo lịch sử," Corey Price, phó chủ tịch hãng Pornhub nói.

  Pornhub cho rằng, quay phim người lớn trong không gian không đơn thuần là vấn đề tình dục, mà còn liên quan đến khoa học. Trước đó, nhiều nhà khoa học khẳng định, rất khó để quan hệ nam nữ trên vũ trụ.

  "Chuyện ấy trong môi trường vô trọng rất khó, bởi vì không có lực kéo và cơ thể người sẽ va đập liên tục vào tường," nhà sinh vật học Athena Andreadis, đại học Y Masachusetts, nhận định.

  Lovia, 26 tuổi, được trao vương miện nữ hoàng phim sex DP năm 2015. Cô cho biết rất háo hức tham gia vào dự án quay phim diễn ra ngoài không gian cách Trái Đất 110 km này.

  "Chúng tôi không biết liệu các phi hành gia có quan hệ tình dục ngoài không gian không. Nhưng chúng tôi muốn là những người đầu tiên công khai thừa nhận điều đó," Lovia nói.

  Trả lời phỏng vấn Business Insider về khả năng những cơ quan hàng không vũ trụ như NASA, ESA cho phép diễn viên của Pornhub đi cùng lên không gian, đại diện hãng cho biết đang đàm phán với một số đơn vị và không tiết lộ chi tiết hơn.
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...