Loài mang tên "con gái

Trong chuyên mục 'Truyện ngắn' đăng bởi sactim, 27/8/2011. — 2.305 Lượt xem

 1. sactim

  sactim Thành viên mới

  Loài mang tên "con gái

  1. Ngày mốt sẽ có hội thảo “DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI ĐÀN ÔNG 11A7”. Những vấn đề “nóng hổi” hay “nguội tanh” sẽ được đem ra “mổ xẻ”. Nhóm của Huy( Huy thư kí kiêm nhóm trưởng) sau khi bàn bạc thảo luận đưa ra quyết định chọn vấn đề là con gái để tham gia. Sau bao ngày nghiên cứu say mê không ngừng nghỉ, thăm dò trên nhiều phương thiện để tìm hiểu một cách khách quan cũng như chủ quan. Với tỉ lệ 80% phiếu thuận và 20% phiếu chống cả nhóm thống nhất cho ra lò cái bản thảo luận như sau:
  CON GÁI-loài động vật đáng ghét
  1. Con gái (nghe đã thấy không ưa nổi).
  2. Điệu (từ sách vở, bút chì , bút mực, cục tẩy, thước kẻ,… cái gì cũng “:chi chít” hoa lá cây cỏ, chim, thỏ, rùa,… giống như sở thú được mở tại lớp học).
  3. Hội chứ mê trai (bình thường có thấy đứa nào chơi với con Hường đâu zậy mà… hum bữa nó mới mua cuốn “hoa học trò” có thằng Min Ho Min Hó gì đó zậy là cả đám không ai gọi ai “ùn ùn “ kéo tới. 5 phút sau tất cả zai Hàn Quốc bị đem ra soi mói. Điếc hết cả lỗ tai).
  4. Tám (điển hình là bà Loan cái miệng sau khi cắt “a-bê-đanh” hoạt động 25/24 )
  5. Tưng tửng (nhìn cứ như lũ… trốn trại)
  .
  .
  .
  40. Khóc nhè(hum bửa qua nhà bà Diệu thấy bả khóc lật đật chạy vô thì phát hiện bả đang… coi phim Hàn --à quê một cục).
  2. 6:00 am _Đồng hồ điểm sáu tiếng.
  Không hiểu sao hôm nay em gái nó cứ nhìn nó chằm chằm “chắc hôm nay mình đẹp trai quá” để rồi trước khi ra khỏi nhà em nó kịp phán một câu theo nó là hết sứa dư thừa “Anh hai thật sự lớn rổì” khà khà hiển nhiên ta đây đã 17 rồi nhá.
  - Hù!!! Con Diệu từ đâu nhảy ra với khuôn mặt theo nó rất chi là “tí ta tí tởn”.
  - Làm j zậy? Mới sáng ra mà gặp ngay con gái thế nào hôm nay cũng đen như nhọ nồi cho coi. J? Nó cáu
  - Xùy! Tại hôm qua “anh” xe iu dấu của bản cô nương nhập viện nên mới qua đây đi ké chứ bộ . Hứ chứ bình thường cho kiệu 7 người khiêng bản cô nương cũng không thèm qua. Con nhỏ vênh mặt.
  - Đấy là thái độ của người “xin xỏ” hả? Thôi thân nam nhi ta đây không thèm chấp.Lên đi! Trễ rồi.
  20 phút sau
  Yên vị tại chổ ngồi nó hí hoáy
  41. Heo và con gái cùng một loại (sự thật hiển nhiên)
  -Này, cám ơn ông nhá. Còn cái này( 7up) coi như quà hối lộ. Quay lên tiếp tám
  “Cũng còn có chút tình người chứ “ 1 phút sau nhỏ lại quay xuống nhìn chằm chằm vào mặt nó. Hơi ngượng .
  - Chưa thấy zai đẹp bao giờ hả? cười tự đắc.:KSV@05:
  - !!@!@#@$#% (chửi nó).(thoáng chút bối rối) Ông lớn thật !
  “Quái sao nhỏ em với Diệu nói giống nhau vậy nhỉ?” Không kịp suy nghĩ gì thêm thì trống đánh vào lớp.Tùng! Tùng! Tùng! Hết giờ! Tự dưng nói cái câu khó hiểu rồi bỏ mặt người ta suy diễn tùm lum nguyên cả buổi học tâm trí cứ như để quên ở nhà. Đã không giải thích mà còn làm bộ đăm chiêu . mấy lần gọi mà chứ giả lơ, lúc về lại đi chung với con Loan nữa chứ.
  42. Con gái là loài khó hiểu nhất thế gian (hiển nhiên là sự thật).:KSV@19:
  3. 4:00pm :Đồng hồ điểm 4 tiếng.
  Cuối cùng, bí mật cũng được vén màn cái gọi lả “lớn” của đứa em gái là…………. râu. Soi gương. Tuy không tới nỗi “lồm xồm” nhưng …Hèn chi lũ con gái cứ nhìn nó cười cười(cứ tưởng đẹp trai đột xuất), bọn con trai giả bộ tỏ vẻ đau buồn, khoát vai” Mầy già rùi!”,rồi cái thái độ khó hiểu của nhỏ Diệu nữa. Ngượng. Làm sao đây? Bố đi công tác mang theo dao cạo râu rùi mà với khuôn mặt “râu ria” như hiện nay thì có cho vàng nó cũng hông đi mua(mất hình tượng). Mẹ đi làm mà để quên điện thoại ở nhà, còn nhỏ em nó mua mấy cái đó chắc trời xụp.
  - Cái nầy là sao? Có phài sinh nhật tui đâu?
  - Cứ phải sinh nhật mới được tặng quà cho nhau à? Thích thì tặng thôi.A! Nếu không thích nói tui đổi cho nghen. Thôi cúp máy đây.
  - Diệu ,!Tút! Tút!
  Đang ngồi than thân trách phận + tìm cách mua “cái đó” thì nhỏ em lịch sự một cách bất ngờ gõ cửa phòng trao hộp quà cùng với nụ cười ẩn ý “Diệu đưa”. Mặc dù đây không phải lần đầu con gái tặng quà cho nhưng lần này không một lí do, cũng không đưa tận tay làm cho nó có chút gì đó hồi hộp và liên tưởng tới
  (“ Đưa dùm cái này cho anh em! “Nhỏ đỏ mặt chạy về nhà ^^. Bên trong là 1 thẳng nhỏ và 1 con nhỏ đang… kiss nhau):KSV@18:
  Nghĩ đến đó nó lật đật mở hộp quà ra.Mất một giây tròn mắt, thêm một giây ngớ người ra, lại thêm một giây đỏ mặt, và hai giây ở trang thái không trọng lượng. MÁY CẠO RÂU là thứ nào con Diệu tặng cho nó
  “Lớn rồi phải chú ý đến bản thân tí nhé! Sáng dậy soi gương xem thử có “vật” gì kì lạ hay đáng khả nghi không nghen^^ . Loại này bố mình bảo là sài hơi bị tốt đó nhưng nếu không thích thì mình đổi cho. Đừng ngại.
  Diệu”
  Người ta nói con gái nhạy cảm, tinh tế đúng thật. Bất ngờ! XẤu hổ!(có cái j đó hụt hẩng) Cái bản thảo luận phiến diện quá! Cái gì mà loài vật đáng ghét. Chưa biết rõ hết mả đã kết luận tùy tiện.
  - A lô ! Tới nhà tao gấp………..
    2. tuyetmuadongnd

  tuyetmuadongnd Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  11/4/2011
  Bài viết:
  29
  Lượt thích:
  15
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ULSA
  học sinh có khác. Mình qua thời này rồi, buồn quá!!:KSV@15:
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...