Lộ trình quy mô trong SEO bạn cần trải nghiệm

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi moohyool11, 15/4/2016. — 177 Lượt xem

 1. moohyool11

  moohyool11 Thành viên mới

  Lộ trình quy mô trong SEO bạn cần trải nghiệm

  [​IMG]
  Nhiều người thường chủ quan điều này cho rằng chỉ cần từ khóa lên top là sẽ có khách hàng. Đây là suy nghĩ sai lầm tạo nên tỉ lệ người truy cập thoát trang cao là bởi vì mình không cung cấp đúng những gì mà người dùng đang thực sự quan tâm.
  Một Website chuẩn SEO phải đáp ứng được một số yếu tố như : Thân thiện với công cụ tìm kiếm, giúp các con bot truy cập vào Website của bạn một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra việc bố trí nội dung sao cho người dùng dễ đọc , tìm kiếm thông tin là điều cần thiết giúp cho khách hàng đến với bạn một cách tốt hơn.
  SEO là một trong những cách giúp chúng ta tiếp cận với người dùng trên Internet. Giờ đây số người sử dụng công cụ tìm kiếm đang chiếm một phần quan trọng. Chính vì vậy mà đa phần các doanh nghiệp muốn kinh doanh sản phẩm hoặc dịch vụ đều tìm đến SEO giá rẻ hà nội . Để làm được điều đó các bạn phải trải qua một hành trình đầy gian nan vất vả. SEO ngày càng đòi hỏi sự chịu khó, học hỏi mới đem lại thành công cho bạn.
  Bước này khá quan trọng nó sẽ quyết định hành trình của bạn có thành công hay không. Từ khóa giúp chúng ta nghiên cứu được thị trường người dùng đang tìm kiếm như thế nào. Người dùng đang tìm kiếm qua từ nào nhiều nhất, từ đó chúng ra sẽ hướng khách hàng đến Website của mình qua những từ khóa đó.
  Ngoài ra chúng ta còn biết được đối thủ cạnh tranh họ đang đẩy mạnh từ nào ,lúc này chúng ta sẽ có được một kế hoạch SEO gia re ha noi hiệu quả. Nghiên cứu từ khóa sẽ giúp chúng ta nghiên cứu được những thị trường ngách mà người dùng tìm kiếm nhiều nhất. Những từ khóa này đôi khi ít cạnh tranh nhưng lại đem khách hàng tiềm năng đến với bạn.
  Đây là bước chúng ta biết được người dùng họ tìm kiếm như thế nào. Phân tích lưu lượng hành vi của khách truy cập sẽ xác định các trang mà người dùng chủ yếu là tham quan và điều này sẽ cho phép chúng ta cải thiện tương tác người dùng / điều hướng trong trang web.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...