Lỡ bị vô sinh có thể chữa khỏi được không?

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi quynhnguyen24, 12/12/2013. — 533 Lượt xem

 1. quynhnguyen24

  quynhnguyen24 Thành viên mới

  Gia nhập:
  10/12/2013
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1

  Lỡ bị vô sinh có thể chữa khỏi được không?

  Bị vô sinh đối với mỗi gia đình mà nói không phải là một điều tốt đẹp gì, dù sao một đứa trẻ mang một ý nghĩa đặc biệt đối với gia đình. Vì vậy, nhiều cặp vợ chồng trẻ đã hỏi nếu bất cẩn bị vô sinh có thể được chữa khỏi hay không?

  [​IMG]

  Các chuyên gia phòng khám phụ khoa Elizabeth cho biết, thông thường các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh sản sau khi kết hôn không sử dụng bất cứ phương pháp tránh thai nào và có đờI sống tình dục bình thường, nếu trên một năm người vợ vẫn chưa mang thai thì gọi là vô sinh.

  Về vấn đề bị vô sinh có thể được chữa khỏi hay không thì các chuyên gia cho biết rằng, vô sinh là một trong những căn bệnh khó chữa khỏi nhất, và tỷ lệ mắc bệnh cũng đang tăng dần theo từng năm, nhưng nó không có nghĩa là không thể chữa khỏi được, điều quan trọng nhất là phải đến Bệnh viện phụ sản uy tín nhất để kiểm tra, làm rõ nguyên nhân, điều trị đúng bệnh. Nguyên nhân gây vô sinh chủ yếu có tắc nghẽn ống dẫn trứng, các yếu tố ở ống dẫn trứng, yếu tố tử cung, yếu tố âm đạo v.v…

  Các chuyên gia gợi ý, có 3 nguyên nhân gây vô sinh chủ yếu là: 
  1. Điều trị không liên tục, không có sự nhất quán. Một số bệnh nhân sau khi điều trị trong một thời gian, thì tạm dừng, một khoảng thời gian sau lại tiếp tục điều trị, như vậy sẽ khiến kết quả điều trị bị giảm đáng kể, kết quả là điều trị lâu dài không khỏi cũng không đáng ngạc nhiên. Việc điều trị vô sinh cần một thời gian gian nhất định, bởi thế khi điều trị cần có tính nhất quán, theo lời dặn của bác sĩ thông thường sau khi điều trị từ 3-6 tháng thì có thể mang thai thành công.
  >> Chi tiết xem tại đây
   


Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...