Link tải phần mềm xem video chất lượng

Thảo luận trong 'Phần mềm hữu ích' bắt đầu bởi tk001, 18/4/2017. — 10.342 Lượt xem

 1. tk001

  tk001 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Link tải phần mềm xem video chất lượng

  1. KM – Player

  [​IMG]

  - KMPlayer hay còn gọi là KMP - Là phần mềm nghe nhạc và xem video chất lượng cao, hỗ trợ xem được tất cả định dạng audio, video, VCD hay DVD mà không cần phải cài đặt thêm codec nào cho máy tính. Download KMPlayer về máy tính bạn có thể thoải mái nghe những ca khúc trữ tình sâu lắng, xem bất kỳ bộ phim nào mình yêu thích.
  - Không chỉ có vậy, KMPlayer còn có chức năng phát lại đầy đủ đối với các đĩa video VCD/DVD. Ngoài ra, bạn có thể xem phim HD bằng chương trình hữu ích này nếu muốn. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy tải KMPlayer về máy tính để trải nghiệm ngay thôi!
  KMPlayer phiên bản mới nhất giúp cải thiện tốc độ phát video, bổ sung các codec nghe nhạc mới, tối ưu hóa bộ giải mã, hiển thị các thông tin liên quan đến bộ phim đang phát, có khả năng tự động xoay video khi mở một tập tin gắn ngoài.
  Tính năng mới:
  · Hỗ trợ xem file ảnh VR 360º.
  · Hỗ trợ chức năng "3D screen control" cho những file VR 360º.
  · Sửa lỗi lọc hình ảnh.
  · Điều chỉnh chế độ Cinema (TV output)
  · Bổ sung chức năng "VR 360º Video Play".
  2. Media player classic home cinema

  [​IMG]
  - Media Player Classic (MPC) là một trình chơi nhạc mã nguồn miễn phí và gọn nhẹ dành cho người dùng Windows. Hơn nữa, ứng dụng nghe nhạc này còn hỗ trợ tất cả định dạng video và audio có sẵn để phát lại.
  - Bên cạnh đó, Media Player Classic rất an toàn để sử dụng và không chứa bất kỳ phần mềm gián điệp, quảng cáo hay thanh công cụ phức tạp nào. Vì vậy, hãy download Media Player Classic về máy tính của bạn và tiến hành cài đặt ngay để cùng trải nghiệm những tính năng mạnh mẽ của ứng dụng xem video và nghe nhạc miễn phí này.
  - Chương trình xem video gọn nhẹ: Với Media Player Classic, người dùng có thể xem phim trên bất kỳ CPU SSE nào, thậm chí trên cả những dòng máy tính cũ.
  - Khả năng tùy biến cao: Với một loạt tùy chọn được tích hợp sẵn, Media Player Classic có thể được tùy chỉnh để đáp ứng mọi nhu cầu từ phía người dùng. Ngoài ra, phần mềm này còn được trang bị thêm một số thanh công cụ tùy biến.
  - Trình phát nhạc hoàn toàn miễn phí: Media Classic Player có thể được sử dụng như một máy nghe nhạc DVB.
  Hỗ trợ rất nhiều các định dạng audio và video phổ biến hiện nay: Bao gồm: WAV, WMA, MP3, OGG, SND, AU, AIF, AIFC, AIFF, MIDI, MPEG, MPG, MP2, VOB, AC3, DTS, ASX, M3U, PLS, WAX, ASF, WM, WMA, WMV, AVI, CDA, JPEG, JPG, GIF, PNG, BMP, D2V, MP4, SWF, MOV, QT, FLV.
  3. K-Lite Codec Pack

  [​IMG]
  - K Lite Codec Pack Full được biết là một trong những phần mềm hỗ trợ xem video, nghe nhạc bao gồm nhiều định dạng nhất từ trước tới nay. Không cần tới sự hỗ trợ của các Plugin phức tạp, K Lite Codec Pack Full còn cho phép người dùng tùy chỉnh chất lượng của từng video, bản nhạc mà mình đang thưởng thức.
  - Tính năng nổi bật trong K Lite Codec Pack Full:
  +Thưởng thức các file nhạc, xem phim trên nhiều định dạng mà máy tính của bạn có thể còn không cần cài đặt Flash OCX Plugin.
  +Cho phép bạn chơi nhạc trên nhiều các định dạng video từ Internet, lưu video vào máy tính cá nhân của mình và thiết lập cho nó chạy.
  +Hỗ trợ cho người dùng nghe những bản nhạc với các định dạng khác nhau.
  +Thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng và không cần cài đặt mà vẫn sử dụng được.
  +Tương thích hoạt động trên các hệ điều hành Windows XP/2003/Vista/7/8 của Windows.
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  Link tải:


  1.KMPlayer 4.1.5.8: https://drive.google.com/open?id=0B...cGFJMk0zSExKOWs
  2.Media classic 1.7.10 : https://drive.google.com/open?id=0B...cnBWeFB1ZGQwZ1k
  3.K Lite Codec 12.7.5: https://drive.google.com/open?id=0B...M3hTOGJHVEVnc0U
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...