Lesh Vietnamese Club

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi Youth Day 2011, 2/9/2011. — 1.393 Lượt xem

 1. Youth Day 2011

  Youth Day 2011 Thành viên mới

  Lesh Vietnamese Club

  Các bạn muốn tiếp xúc, giao lưu văn hóa trực tiếp với người nước ngoài ?
  Các bạn muốn phát triển kỹ năng sử dụng tiếng anh của mình hơn nữa?
  Được làm giáo viên dạy tiếng việt cho người nước ngoài và sinh hoạt clb cùng với những thành viên nhiệt tình của Lesh…..
  Hãy đến với: Câu Lạc Bộ Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài của trung tâm Anh Ngữ LESH ( Learn English from Seattle to Ha Noi)! :KSV@12:

  Câu lạc bộ đã tồn tại và phát triển từ khi LESH thành lập đến nay, đã có rất nhiều người nước ngoài tham gia học tại đây. Hiện tại câu lạc bộ vẫn duy trì và phát triển mạnh mẽ với số lượng thành viên đông đảo, nhiệt tình và chăm chỉ.
  Câu lạc bộ đã có đóng góp tích cực đến các bạn sinh viên Việt Nam được tạo điều kiện giảng dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài, từ đó các bạn có cơ hội giao lưu trực tiếp với người nước ngoài nhiều hơn, có bạn bè quốc tế, nâng cao khả năng giao tiếp và tự tin khi gặp người nước ngoài…tất cả những điều này đều có lợi cho các bạn trong tương lai. Cùng với đó, những người nước ngoài được học Tiếng Việt miễn phí, như vậy sẽ tạo ra không khí thật dễ chịu khi các bạn tiếp xúc với họ.
  Một cơ hội thật tuyệt phải không các bạn? Còn chờ gì nữa, chúng ta cùng gia nhập câu lạc bộ nào!


  Hã cùng ghe thăm forum: http://lesh.vn/forum/forumdisplay.ph...rs-and-Friends và facebook : http://www.facebook.com/leshvnclubđể tìm hiểu thêm thông tin về câu lạc bộ cũng như cùng gia lưu, à học Tiếng Anh cùng chúng tôi!
  :KSV@01:
  Chúc các bạn luôn vui Vẻ!!!
  :KSV@08:
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP