Lên giây cót tinh thần để học tiếng Anh nào!

Trong chuyên mục 'Luyện tiếng Anh' đăng bởi maixa, 6/6/2011. — 6.288 Lượt xem

 1. maixa

  maixa Thành viên mới

  Lên giây cót tinh thần để học tiếng Anh nào!

  Hè đến, cũng là thời điểm để kết thúc 1 năm học đã qua và chuẩn bị cho những khởi đầu mới. Bạn đã có dụ định học tiếng anh thật chỉn chu trong hè này? Ồ nhưng chỉ một tháng thôi, liệu 1 tháng thôi có đủ để thay đổi không? Và hiện nay có thật nhiều trung tâm và những ưu đãi thật sự hấp dẫn đang chào đón bạn. Nhưng tôi hiểu việc học đăng ký một khóa học tiếng anh đòi hỏi sự cân nhắc kĩ càng của các bạn, đó không phải chỉ có sự đầu tư về tiền bạc mà còn là công sức, thời gian và tâm huyết bỏ ra trong quá trình học. Một trung tâm uy tín uy tín có thể truyền cho bạn sự hứng thú trong quá trình học, một bài giảng có thể mang đến cho bạn những lượng kiến thức thật lớn, một người thầy nhiệt tình có thể giuýp bạn giải đáp những khúc mắc, mang đến cho bạn những phương pháp học hiệu quả nhất- chính là nơi mà bạn muốn tìm đến?
  Tôi biết bên cạnh những địa chỉ giảng dạy tiếng anh chỉ mang mục đích thương mại, thì những địa chỉ, những giảng viên mang tâm huyết tận tình và gắn bó với nghề, với học viên của mình còn rất nhiều. Và trong số những trung tâm ấy, tôi trân trọng và nghiêm túc với các bạn những lớp hocjcuar thầy giáo Tần Ngọc Vui. Với một tháng hè, tôi khong có gì đảm bảo để bạn tin rằng với những quy luật trong cấu trúc, ngữ âm, ngữ điệu trong việc học từ mới hay đọc viết mà bạn nhận được trong lớp học của thầy giáo có thể giúp bạn tự tin hơn trong sử dụng tiếng anh, giúp bạn tiến bộ một cách vượt bậ. Học tiếng anh là cả một quá trình, nhưng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ tìm được cho mình một phương cách học mới thật phù hợp và hiểu quả, sẽ có cách nhìn về “tiếng anh” một cách toàn diện nhất!
  Hè đến, sắc vàng của nắng như làm lá thêm xanh hơn, làm phượn thêm rực đỏ và nồng nàn hơn. Màu đỏ rực rỡ riêng có ấy của mùa hè như giục giã như chào mời, như khơi, như gợi sức sống của tuổi trẻ. Hè đến, phượng cháy hết mình và cũng đi qua thật nhẹ nhàng. Phượng đến rồi phượng đi nhưng những năm tháng tuổi tẻ này thì chỉ đến một lần và mãi mãi. Đó là quãng thời gian để chúng ta chuẩn bị cho những dụ định cho tương lai. Hãy sẵn sàng nhé!


  Chúc bạn thành công!

   


  qnklytia679kagome08 thích điều này.

 2. tuyetroinhieu

  tuyetroinhieu Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  3/10/2016
  Bài viết:
  66
  Lượt thích:
  8
  Kinh nghiệm:
  8
  Tôi biết bên cạnh những địa chỉ giảng dạy tiếng anh chỉ mang mục đích thương mại, thì những địa chỉ, những giảng viên mang tâm huyết tận tình và gắn bó với nghề, với học viên của mình còn rất nhiều.
   
Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...