1. laptopvip-vn

    laptopvip-vn Thành viên mới

    Laptop siêu bền,dòng cao cấp,cấu hình cao,giá rẽ tốt nhất dành cho anh em sv

    - Laptop HP elitebook Mobile WorkstationProfesional PC ,hàng cực khủng của HP HEWLETT PACKARD. Thiết kế theo tiêu chuẩn quân đội.
    - Elitebook series: Có thể nói dòng Elitebook là một cuộc cách mạng của HP cho dòng laptop business, ngay cái tên nghe qua đã mang tính chất sang trọng. HP không chỉ chú trọng hơn vào việc nâng cấp chất lượng (tăng độ chống mài mòn, tăng cường thêm lớp tổ ong carbon trên nắp màn hình) và nâng cấp tính thời trang hơn mà còn chú trọng hơn đến quảng cáo PR. Những dòng business trước đó có vẻ như là theo chiến dịch marketing ‘’Hữu xạ tự nhiên hương’’ hơn là công bố rộng rãi cho mọi người thấy ưu điểm của dòng business. Tuy vậy không phải ai cũng tin chất lượng laptop của HP, nhất là đợt HP tung ra nhiều dòng laptop bóng bẩy giá rẻ nhưng chất lượng bị khiếu nại nhiều.
    - Ngày nay khi laptop trở nên thông dụng, xuất hiện nhiều dòng máy phổ thông và đa dạng thì sự ra đời của những chiếc laptop business này thực sự hữu ích. Tiêu chí đặt ra là : chất lượng được ưu tiên ,bền bĩ ,hiệu năng hoạt đông cao hạn chế tối thiểu những lỗi lặt vặt từ những linh kiện .thời gian bảo hành cũng như địa điểm bh tốt nhất.(3 năm và tt.bảo hành đc đặt ở toàn cầu rất tiện lợi cho việc