1. seotruct002

  seotruct002 Thành viên mới

  Lắp mạng VNPT xử lý lỗi kết nối được internet nhưng không thể vào website

  Lắp mạng VNPT xử lý lỗi kết nối được internet nhưng không thể vào website
  Sẽ thật là khó chịu khi mà bạn đang cần truy cập vào website nào đó để tìm kiếm thông tin gấp mà lại không thể thực hiện thành công trong khi internet vẫn được kết nối. Đây là một trong những vấn đề thường gặp khi người dùng lựa chọn sử dụng lắp mạng VNPT.
  Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng bởi bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân cũng như đưa ra hướng xử lý vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất để không làm gián đoạn nhu cầu truy cập mạng internet.
  Xem thêm: Lắp mạng VNPT

  Do địa chỉ máy tính của người dùng đã bị chặn
  Nếu như bạn sử dụng chung một đường truyền mạng với nhiều người khác hay dùng internet miễn phí chưa được phép và bị chủ phát hiện sẽ khiến địa chỉ máy tính bị chặn. Hiện tượng này vẫn cho phép hiển thị biểu tượng kết nối mạng internet mà không có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào song bạn lại không thể truy cập được bất cứ web nào. Trường hợp đặc biệt này buộc bạn phải cho đến khi máy tính được mở bởi người chủ đường truyền lắp mạng VNPT.
  Xem thêm: Tổng đài mạng Viettel
  Hy vọng với những hướng dẫn cụ thể trên đây bạn sẽ khắc phục thành công lỗi kết nối được mạng internet nhưng không thực hiện được truy cập website. Khi bạn không thể xác định đúng nguyên nhân của lỗi này có thể liên hệ trực triếp với dịch vụ đăng ký lắp mạng VNPT để được hỗ trợ theo yêu cầu bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình bạn nhé!
  [​IMG]


  Nguyên từ thiết lập internet bị sai
  Việc người dùng không có kiến thức và kinh nghiệm đối với các cài đặt máy tính có thể sẽ vô tình thiết lập sai kết nối của thiết bị nên đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến lỗi có internet mà không thể thực hiện truy cập vào địa chỉ website cần thiết.

  Để khắc phục lỗi này bạn hãy thực hiện như sau: Bạn vào “Control Panel”, tìm đến “Internet Options để kiểm tra xem có đang bật chế độ “Large icons” không, rồi chọn “Connections”, tiếp đến “LAN settings” để tích chọn “Automatically detect settings”, cuối cùng nhấn “Ok” là được.
  Kiểm tra về ngày giờ của hệ thống
  Một số trường hợp lỗi không truy cập được website trong khi vẫn hiện kết nối internet đó là khung thời gian của hệ thống máy tính đã bị lệch chuẩn. Tuy khá đơn giản song vì sự chủ quan của người dùng nên khiến cho mục đích sử dụng mạng internet bị gián đoạn. Bạn chỉ cần tiến hành cài đặt lại cho thời gian máy tính đúng chuẩn là sẽ truy cập website như mong muốn khi lắp mạng VNPT.
  Xem thêm: Số phone lắp mạng VNPT
  Địa chỉ:Tại TPHCM: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3 - Tại Hà Nội:75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
  Hotline:0869269961
  Email:tongdaivnpt24h@gmail.com
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP