Làm thế nào để sử dụng cửa cuốn đúng cách

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi daominhphuoc, 24/2/2016. — 373 Lượt xem

 1. daominhphuoc

  daominhphuoc Thành viên mới

  Làm thế nào để sử dụng cửa cuốn đúng cách

  Để sử dụng cửa cuốn đúng cách chúng tôi xin được chia sẻ với quý khách hàng một số hướng dẫn sau:

  - Không được đóng – mở cửa khi có vật cản ở phía dưới, khi đang sửa chữa và đặc biệt khi có trẻ em nô đùa, đi qua

  - Không trẻ em chơi, đùa, nghịch điều khiển từ xa tránh những hậu quả đáng tiếc

  Nên lắp thêm thiết bị tự dừng và báo động, đảm bảo thiết bị tự dừng không gây thiệt hại cho con người. Thiết bị luôn hoạt động tốt, thường xuyên kiểm tra định kì lắp đặt và nghiệm thu sản phẩm.

  - Nút bấm âm tường luôn được đặt ở vị trí dễ thao tác, dễ nhìn nhưng phải xa tầm tay của trẻ em. Nút bấm phải được lắp đặt phía bên trong không được để nước, hoá chất lỏng rơi vào phần mô tơ và hộp điều khiển.

  - Chăm sóc và bảo trì cửa cuốn là một công việc vô cùng quan trọng, việc bảo dưỡng và kiểm tra định kì giúp cho cửa cuốn luôn giữ được độ bền cao không han rỉ, đảm bảo tính thẩm mỹ sang trọng cho căn nhà. Việc thường xuyên chăm sóc sẽ dễ phát hiện và ngăn ngừa những sự cố tiềm ẩn bên trong giúp cửa cuốn hoạt động bình thường, ổn định và dài lâu.

  - Phần mô tơ cửa cuốn

  - Trong quá trình sử dụng cửa cuốn bạn phải luôn kiểm tra và chăm sóc, bảo trì theo định kì để giúp cho mô-tơ của cửa cuốn làm việc hiệu quả và đồng thời còn góp phần làm tăng tuổi thọ và tính an toàn của cửa cuốn trong quá trình sử dụng:

  Phần điện: mô tơ, điều khiển từ xa (bấm tường và tay điều khiển từ xa) không để những vị trí ẩm thấp.

  - Thường xuyên thay pin theo định kỳ cho điều khiển từ xa.

  Mô tơ có dấu hiệu bất thường khi hoạt động: Bạn nghe thấy tiếng chuyển động như: kêu, chạy chập chờn, chạy chậm hơn mức bình thường thì bạn phải báo ngay cho nhà cung cấp để chuẩn đoán sửa chữa. Tuyệt đối không tự mình sửa chữa như vậy sẽ gây nguy hiểm tiềm ẩn bên trong.

  - Mô tơ cửa cuốn tránh việc vận hành đóng – mở liên tục nhiều lần, hệ thống tự động ngắt nguồn điện rơle sẽ hoạt động khi đó bạn sẽ phải chờ nhiệt độ của mô tơ trở lại bình thường mới có thể tiếp tục thực hiện

  - Bộ lưu điện cửa cuốn phải luôn được sạc đầy liên tục trong 20h không được tự ý thay đổi bộ lưu điện bằng các nguồn điện khác (theo thông số trên máy).

  Công việc sửa chữa phải do người có đào tạo chuyên môn của nhà cung cấp vì bạn không thể hiểu cơ chế vận hành hay đầy đủ thiết bị, kinh nghiệm để làm(trừ khi bạn có kiến thức chuyên ngành).

  Mọi chi tiết xin liên hệ: 0913.788.561
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...