LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỞ HỮU MỘT APP MOBILE HOÀN HẢO

Trong chuyên mục 'Mẹo vặt' đăng bởi kimtuyennguyen, 13/9/2018. — 6.361 Lượt xem

 1. kimtuyennguyen

  kimtuyennguyen Thành viên KSV

  LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỞ HỮU MỘT APP MOBILE HOÀN HẢO

  Bạn đang sử dụng smarphone và đã từng tải và sử dụng nhiều app trên các cửa hàng ứng dụng. Thế nhưng một app mobile như thế nào sẽ khiến người dùng muốn tải về và sử dụng?

  1. Ứng dụng đó mang lại lợi ích cho người dùng?
  Một ứng dụng thu hút người dùng đầu tiên không nằm ở giao diện đẹp hay hấp dẫn. Mà điểm “nổi trội” thu hút người dùng mong muốn được sử dụng là app mobile đó có chức năng gì, sử dụng nó có lợi ích gì?

  Một app mobile tốt là app làm tốt nhiệm vụ chính của mình, hiểu được người dùng mong muốn được khám phá những gì trong app mobile đó.

  [​IMG]

  Thông thường những người thích chơi game sẽ thích tải các app mobile chuyên về game, một số khác thích nghe nhạc đương nhiên sẽ chỉ tải các app mobile có liên quan về âm nhạc. Vì vậy các app mobile càng làm tốt nhiệm vụ của mình và dễ sử dụng luôn được ưu tiên hàng đầu.

  2. App mobile đó phải hiểu rõ người dùng
  Một app mobile tuyệt vời không chỉ hiểu rõ người dùng mà còn được thiết kế theo kiểu như chỉ dành riêng cho họ. Bản chất của các ứng dụng sau cùng vẫn là hướng đến người dùng. Nếu hiểu rõ người dùng và những điều họ thật sự mong muốn, cung cấp cho họ các ứng dụng thân thiện và hiểu rõ họ cũng sẽ là điều vời để phát triển app mobile của bạn.

  3. Sở hữu ứng dụng khác biệt
  Sự nổi bật của app mobile cũng là một trong những điểm nổi bật còn lại của ứng dụng. Đừng quên tạo nên sự khác biệt, sáng tạo một vài chi tiết nhỏ giúp ứng dụng của bạn khác biệt hoàn toàn với những ứng dụng khác.

  Hơn nữa, điều này còn tạo nên cảm hứng cho cả những người sử dụng. Một cách riêng biệt để tạo nên sự khác biệt cho ứng dụng của mình. Đó là tạo ra những tương tác trang nhã, dành nhiều thời gian để cho ra các ứng dụng kiểu chạm tuyệt vời. Những điều này sẽ giúp cho ứng dụng của bạn trở nên khác biệt, thu hút tạo được nhiều sự khác biệt, thú vị cho người dùng.

  Ngoài ra, sự khác biệt còn được tạo ra bởi các hiệu ứng âm thanh, tương tác nhỏ, các ảnh động linh hoạt để tạo nên sự sinh động và ấn tượng đối với người dùng.

  Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu thiết kế app, các app mobile hãy liên hệ ngay Engma. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các mẫu app mobile hoàn toàn tuyệt vời, thân thiện người dùng và thực sự khác biệt.

  Thông tin liên hệ:

  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249 - Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
   (0084) 903323053 – Mrs. Châu
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP