Làm thế nào để nói lời yêu

Trong chuyên mục 'Sổ tay' đăng bởi Ánh Minh, 6/10/2017. — 39.539 Lượt xem

 1. Ánh Minh

  Ánh Minh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Làm thế nào để nói lời yêu

  Mặc dù nhiều người sử dụng cụm từ “ tôi yêu bạn” hay “anh yêu em” này một cách lãng mạng,nhưng có những lúc bạn muốn nó có ý nghĩa hơn và không lúng túng hoặc mang đến cảm giác vô vị .

  Cho dù bạn đang bày tỏ tình yêu của bạn với một người lãng mạn hay thể hiện nó với người thân hoặc bạn bè, thì đây sẽ là một số lời khuyên giúp bạn.

  I. Tình yêu lãng mạng giữa nam và nữ


  lam-the-nao-de-noi-loi-yeu-01.

  1. Xác định tình yêu là gì


  Cụm từ sẽ ý nghĩa và giá trị hơn khi bạn biết định nghĩa tình yêu là gì, và điều yêu thương ai đó có ý nghĩa với bạn. Xác định sự khác biệt giữa tình yêu, mê đắm và ham muốn, và đảm bảo đó là tình yêu đích thực mà bạn cảm nhận được.


  lam-the-nao-de-noi-loi-yeu-02.

  2. Hãy cảm nhận tình yêu

  Sẽ có một thời điểm bạn nhận ra rằng cảm giác của bạn đang chuyển từ tình bạn sang thích rồi yêu. Khi bạn chắc chắn đã vượt qua ngưỡng đó, đó là lúc để thể hiện cảm xúc của bạn. Nếu bạn nói rằng bởi vì bạn chỉ nghĩ bạn nên thể hiện như vậy, tình yêu đó sẽ được xem như không chân thành


  lam-the-nao-de-noi-loi-yeu-03.

  3. Trao nhau ánh mắt

  Giao tiếp bằng mắt không chỉ cho thấy sự chân thành và truyền đạt niềm tin, mà đó còn là niềm hạnh phúc khi nhìn vào mắt của đối phương và nói "Em yêu anh".Đó chắc chắn là khoảnh khắc tuyệt vời mà bạn không thể nào quên. Không còn một khoảng cách nào giữa hai bạn kể cả không khí. Và việc nắm tay để nhầm nói rằng bạn yêu họ chân thành và và họ có thể tin tưởng bạn.


  lam-the-nao-de-noi-loi-yeu-04.

  4. Nói điều này vào một thời điểm thích hợp

  Hãy lựa chọn thời điểm bày tỏ lúc cả hai cảm thấy thoải mái nhất. Nếu bạn ở nơi riêng tư và không có nhiều tiếng ồn, hãy giữ âm lượng thấp, đừng thì thầm trừ khi bạn kề môi của bạn vào tai của họ, đó cũng có thể là một cách thân mật mà bạn muốn thể hiện tình yêu của bạn

  Nếu bạn muốn tỏ tình với người yêu của mình khi ở nơi công cộng, tùy thuộc vào bạn liệu bạn không muốn cho mọi người biết hoặc thể hiện trước mặt bạn bè hay thậm chí là người lạ. Nó phụ thuộc vào tính cách của người yêu bạn và tính cách của bạn. Một số người nhìn vào sẽ thấy rất lãng mạn, những người khác có thể thấy khó chịu và thấy bạn thích thể hiện.


  lam-the-nao-de-noi-loi-yeu-05.

  5. Hãy nói ra hết nổi lòng của bạn mà không cầu mong được đáp trả

  Bạn sẽ căng thẳng và bối rối khi tỏ tình với một người và hồi hộp chờ câu trả lời của người đó, nếu bạn thật sự cảm thấy như vậy, đừng mong chờ vào câu trả lời. Ý định của bạn là nói cho người đó biết cảm giác của bạn với hy vọng làm cho họ cảm thấy hạnh phúc . Vì vậy hãy nói ra suy nghĩ của mình, nếu họ cũng yêu bạn thì họ sẽ cho bạn biết theo cách của họ.


  lam-the-nao-de-noi-loi-yeu-06.

  6. Hãy tỏ tình một cách sáng tạo

  Nói “tôi yêu bạn” với nhiều ngôn ngữ khác nhau, làm thơ hay thậm chí là làm một bài thơ theo cách Nhật, nếu bạn muốn lãng mạn, hãy thả những cánh hoa hồng trong phòng. Viết nó ra như một cái mã, giống như một mật mã Vigènere. Ghi chú sau khi ở những nơi không ngờ tới và diễn tả nó theo mọi cách bạn có thể.


  lam-the-nao-de-noi-loi-yeu-07.

  7. Lưu giữ lại lời nói của bạn

  Đừng chỉ nói mà hãy thể hiện cho họ thấy bạn thực sự yêu họ.. Thể hiện tình yêu của bạn trong hành động cũng như trong lời nói.

  II. Tình yêu với những người trong gia đình


  lam-the-nao-de-noi-loi-yeu-08.

  1. Nói lời yêu thương với gia đình mình

  Đôi khi chúng ta thấy tình yêu của chúng ta đối với gia đình, với những người thân thật bình thường và ta không xem trọng nó mặc dù họ thật sự quan trọng với ta. Chúng ta thường không sử dụng lời đó vào những cuộc trò chuyện bình thường. Hãy quen với điều đó bởi vì từ đó đến giờ bạn vẫn sống trong môi trường như vậy, những thành viên trong gia đình bạn nếu không cảm thấy thoải mái khi bày tỏ tình cảm của mình với những thành viên khác thì hãy là người trung gian để kéo mọi người gần nhau hơn, bạn có thể nói với họ trong một sự kiện-một bữa tiệc cưới, Lễ Tạ ơn, hoặc chỉ là một bữa ăn tối gia đình, nâng ly lên và nói điều gì đó như “ Mọi người là gia đình con, và con yêu tất cả”,bạn có thể nói riêng với họ , trong một thời điểm bất ngờ. Ví dụ: lướt web để có được niềm vui mới nhất của Lolcats, ôm bố của bạn và nói bạn yêu ông ấy. Không có gì là làm quá đó chỉ là tình cảm của bạn dành cho họ


  lam-the-nao-de-noi-loi-yeu-09.

  2. Nói, "Tao yêu mày,bro"

  Trong 1 vai trường hợp việc nói điều này mang tính chất là một vấn đề khá nhảy cảm. Nhưng phần ý tưởng thì lại rất tuyệt. Nó làm cho việc khắc phục trở nên rất khó khăn đặc biệt là các chàng trai. Nhưng sự thật thì rất quan trọng và ý nghĩa khi ta nói với những người bạn tốt mà ta xem như gia đình rằng ta yêu họ đến nhường nào. Cho dù bạn cùng hay khác giới thì điều đó vẫn đúng. Bạn chỉ cần nhớ rằng sự yêu thương này không cần sự lãng mạn hay đòi hỏi dục vọng gì cả. Nó chỉ đơn giản là tình bạn mà thôi. Ví dụ, anh ta là người bạn thân nhất từ trước đến giờ ở cấp 3, anh ấy luôn bên bạn lúc bạn bị chàng trai nào đó làm tổn thương, bạn cũng ở bên anh ta khi anh ấy chia tay bạn gái và cô ấy đi du học, kết thúc mối quan hệ , bạn đã từng nghĩ về việc vượt qua giới hạn tình bạn nhưng điều đó không chỉ là quyết định và cảm giác của riêng bạn dành cho người còn lại Bạn đã tạo ra các mốc thời gian với nhau, và mặc dù bạn sống ở nơi khác, các bạn giữ liên lạc thường xuyên, Nếu như có cơ hội gặp anh ta, hãy nói rằng như "Danny, bạn là một người bạn tuyệt vời. Tôi yêu cậu!" Có nhiều khả năng, Danny cũng cảm thấy như vậy

  Một ví dụ khác là "tình yêu chớm nở." Cả hai bạn đều ở trong đội cùng nhau và luôn có một sự đối đầu thân thiện, bạn luôn ở bên cạnh bạn của bạn trong mọi hoàn cảnh và hoạn nạn có nhau. Anh ấy là người bạn tốt, và bạn xem anh ấy như 1 người anh. Sau khi tổ chức một sự kiện, hoặc khi cảm ơn anh vì một điều anh đã làm, chỉ cần nói "Anh yêu em." Sau đó đấm vào cánh tay nếu bạn cảm thấy quá lúng túng!

  BFF của bạn lại là một người khác . Hai người đã chia sẻ bí mật, đi cùng nhau, là điểm tựa để mỗi lúc buồn có thể khóc trên vai đối diện. Ngay cả khi hai bạn sống ở hai nước khác nhau, bạn phải lên Skype ít nhất mỗi tuần một lần, và bạn sẽ bị lạc lối nếu không có cô ấy. Chỉ cần nói, "Tôi yêu bạn rất nhiều", hoặc bất cứ điều gì bạn muốn gọi cho nhau. Cô ấy sẽ trả lời lại ngay.

  III. Tình yêu vô điều kiện


  lam-the-nao-de-noi-loi-yeu-10.

  1. Tình yêu không có điều kiện được thể hiện rõ nét giữa tình yêu của cha mẹ dành cho con cái. Có lẽ không có gì tuyệt vời hơn tình yêu của cha mẹ dành cho con mình, đặc biệt lúc họ còn là còn là những đứa trẻ. Chúng ta không cần được đáp trả, và chỉ cần nhìn thấy họ mỉm cười là cha mẹ thấy hạnh phúc. Khi họ lớn lên, đôi khi làm cho cha mẹ tự hào, thất vọng và mắc sai lầm, nhưng cha mẹ vẫn yêu chúng ta vô điều kiện.

  Một ví dụ khác của tình yêu vô điều kiện là làm thế nào chú chó của bạn yêu bạn, từ đó có một câu như thế này "tôi cố gắng để trở thành ng mà chú chó của tôi đang nghĩ”
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP