Làm thế nào để mọi người yêu thích bạn

Trong chuyên mục 'Mẹo vặt' đăng bởi Ánh Minh, 30/7/2018. — 3.509 Lượt xem

 1. Ánh Minh

  Ánh Minh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Làm thế nào để mọi người yêu thích bạn

  Không ai có thể thích mọi người, nhưng đôi khi điều quan trọng đối với đời sống xã hội của bạn hoặc sự nghiệp của bạn là trở nên dễ thương hơn. Kênh jiujitsu làm cho mọi người đều thích bạn. Trở nên dễ gần hơn có thể thu hút thêm sự quan tâm của mọi người

  phương pháp 1: Sử dụng ngôn ngữ cơ thể

  [​IMG]
  1. Nụ cười

  Cách đơn giản nhất để khiến mọi người thích bạn là mỉm cười. Mọi người mong muốn những người khác vui vẻ và hạnh phúc bởi vì nó dễ lây lan - bạn sẽ làm cho họ cảm thấy tốt hơn chỉ bằng cử chỉ. Mỉm cười là chỉ số đầu tiên (và rõ ràng nhất) rằng bạn là người mà họ có thể ở cạnh.

  Hãy nhớ rằng, nếu bạn thể hiện như bạn đang hạnh phúc, có thể bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn. Đừng ép bạn có một nụ cười giả tạo - những người khác sẽ có thể phát hiện ra nó - nhưng nếu bạn không cảm thấy vui, đôi khi giả tạo nó có thể đánh lừa tâm trí của bạn thành cảm giác tốt hơn.

  [​IMG]
  2. Sử dụng mức tiếp xúc bằng mắt một cách thoải mái

  Điều này cần đến một cách tự nhiên. Tiếp xúc bằng mắt là một trong những cách đơn giản nhất để thể hiện người bạn đang chú ý. Khi bạn đang xem TV, bạn nhìn vào nó, phải không? Vì vậy, khi bạn đang nói chuyện với một ai đó, bạn có nên làm điều tương tự?

  Giao tiếp bằng mắt quá ít có thể được xem là bất lịch sự. Bạn đang tìm kiếm điều gì khác? Điều gì làm bạn xao nhãng? Tại sao cuộc trò chuyện không đủ để đảm bảo sự chú ý của bạn? Nếu đây là một vấn đề của bạn, chỉ cần nhận thức được nó. Đó là tất cả những gì bạn cần để thay đổi

  Giao tiếp bằng mắt quá nhiều có thể khiến người khác khó chịu. Người đó sẽ bỏ đi khi bạn nhìn chằm chằm vào người đó. Nếu bạn nhận thức được rằng sự tiếp xúc bằng mắt cường độ cao là một vấn đề của bạn, hãy quay đi một lúc. Cách thu hút trong cuộc trò chuyện cũng liên quan đến bàn tay, thức ăn hoặc một số thứ khác - nhưng chỉ một thời gian ngắn!

  [​IMG]
  3. Nghiêng đầu của bạn về phía người khác.

  Nghiêng đầu làm lộ ra động mạch cảnh của chúng ta, thể hiện rằng chúng ta không tìm kiếm một cuộc chiến. Một nơi nào đó ở độ sâu của bộ não của chúng ta, nó bào hiệu cho chúng ta rằng người chúng ta đang nói chuyện không phải là một mối đe dọa và chúng ta có thể nói chuyện thoải mái.

  Nghiêng đầu tránh "cân bằng ngoại hối". Nó nhẹ nhàng hơn, có một sự tinh tế thông cảm, và thể hiện sự tập trung của bạn - điều mà tất cả mọi người tuyệt đối yêu thích. Vì vậy, lần sau khi bạn không chắc chắn, hãy quay đi.


  [​IMG]

  4. Lông mày

  Đây có thể là một trong những tín hiệu mà bạn thậm chí không biết. Vì vậy, có thể bạn đã làm điều đó! Một dấu hiệu phổ biến để thể hiện sự thân thiện là làm một tia chớp nhanh - chỉ cần di chuyển chúng lên xuống một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng. Nó thường được thực hiện khi tiếp cận một người và có thể được nhìn thấy từ xa.

  Kết hợp điều này với một nụ cười và bạn sẽ khiến cho bất kỳ người nào cảm thấy dễ gần. Nhưng giữ cho ánh sáng lung linh nhấp nháy để bắt đầu một cuộc trò chuyện - nó không phải là một cái gì đó để được sử dụng trong khoảng thời gian ngẫu nhiên, như nghiêng đầu có thể được.

  [​IMG]
  5. Ngồi đối diện và nhìn vào người đối diện

  Nếu bạn thấy mình ở vị trí giống như một người khác, lợi thế là bạn có lẽ có cứ ý tưởng giống nhau. Bạn có thể làm điều này với những người xung quanh bạn thường xuyên hơn là bạn nhận ra nhiều đó. Những người thích những người giống họ, và đây là một cách rất dễ dàng để làm điều đó.

  Nếu bạn đang nói chuyện với một người và họ đang ở trong một vị trí tương tự bạn, bạn có thể cảm thấy như họ đang suy nghĩ cùng ý tưởng với họ . Làm điều này trong cuộc trò chuyện nhưng nếu bạn quá chú ý, có vẻ như bạn đang giả tạo và không tự nhiên.

  [​IMG]

  6 . Đừng giành hét lợi thế về mình

  Nhiều cuốn sách bạn đọc sẽ cho bạn biết để thẳng vai, ngước cằm của bạn lên, và luôn luôn giữ một cái bắt tay vững chắc. Trong khi đây là những ý tưởng chắc chắn tốt , trong một số trường hợp bạn có thể không muốn quay đi một cách mạnh mẽ. Giữ lại sự tự tin, nhưng hãy đưa ra một vài tín hiệu rõ ràng . Bất cứ ai bạn gặp, cho thấy một sự thờ ơ nhỏ sẽ không làm bạn tổn thương. Nếu bạn gặp một người nào đó và phải bắt tay, hãy tiến về phía họ và nghiêng người một chút. Nghiêng đầu của bạn, giữ một vị trí cơ thể mở (không phải luôn luôn vượt qua cánh tay và chân), và gạc sang một bên. Cho thấy bạn đang thư giãn và quan tâm đến người khác sẽ khiến họ thích bạn bất kể mức độ trò chuyện nào

  phương pháp 2: Kết bạn với người giống bạn

  [​IMG]
  1 Hãy hỏi mọi người về bản thân họ.

  Hãy quan tâm đến họ. Cuộc trò chuyện sẽ tốt hơn nếu một người thực sự quan tâm đến những gì bạn đang nói? Nếu bạn đang ở trong một cuộc trò chuyện và nghe chính mình nói "Tôi đã làm điều này, tôi đã làm điều đó", hãy dừng lại. Hãy hỏi ý kiến của người khác. Cuộc trò chuyện là đường hai chiều! Luôn cần lắng nghe.

  Mọi người biết vì bạn có sự khiêm nhường. Thể hiện sự quan tâm đến những người mà bạn thực sự không quan tâm chỉ vì lợi ích của việc trở nên nổi tiếng thì sẽ không tồn tại trong thời gian dài, vì vậy trở thành loại người thực sự quan tâm đến người khác! Nếu một chủ đề cụ thể thực sự là khó khăn cho bạn để giả vờ quan tâm, bắt đầu cuộc hội thoại theo một hướng khác.

  [​IMG]

  2. Yêu cầu một ân huệ.

  Điều này nghe có vẻ buồn cười nếu bạn không quen thuộc với nó - đó là một kỹ thuật được gọi là "Hiệu ứng Benjamin Franklin". Về cơ bản, bạn yêu cầu một ân huệ, người khác làm điều đó cho bạn, bạn cảm ơn họ, và cuối cùng họ thích bạn hơn.

  Bạn nghĩ rằng người có thứ gì đó làm cho họ thích người khác, nhưng không phải vậy. Vì vậy, lần sau bạn cảm thấy cần phải mượn cái gì đó, đừng ngần ngại hỏi! Mọi người đều thích họ trở nên hữu ích và mọi người đều muốn có ai đó nhờ cậy họ - thay vì phải trả nợ cho người khác. Họ có được ý thức về sức mạnh và mục đích từ bạn, khiến họ thích bạn hơn. Chỉ cần không làm điều đó quá nhiều

  [​IMG]

  3. Nói về những gì mà người khác quan tâm

  Nếu bạn muốn biết sở thích hoặc niềm đam mê của họ, hãy hỏi! Điều này thường sẽ khiến họ nói không ngừng nghỉ. Họ sẽ tiếp tục và cảm giác như hai bạn đang có một cuộc trò chuyện hoành tráng . Nếu bạn có thể nhớ một cái gì đó mà họ đề cập, họ sẽ có ấn tượng gấp đôi.

  Tận dụng cơ hội sử dụng tên của họ. Mọi người thích nghe tên của họ. Như Dale Carnegie đặt nó, với họ nó là âm thanh ngọt ngào nhất trong toàn bộ ngôn ngữ. Tên khẳng định họ là ai và sau đó họ sẽ cảm thấy yên tâm và hạnh phúc hơn.

  [​IMG]

  4. Hãy cảm thông.

  Khá đơn giản và hợp lý, huh? Nhưng thật kỳ lạ, mặc dù con người (ở một mức độ nào đó) biết điều này, nhưng họ không làm điều này. Tất cả chúng ta đều quan tâm đến chính chúng ta và chờ đợi lần sau chúng ta có thể quan tâm người khác. Để khuếch đại khả năng thích ứng của bạn, hãy chuyển sự quan tâm sang người khác. Tập trung vào việc hiểu họ

  Giả sử ai đó giải thích cho bạn một vấn đề gần đây của họ. Câu trả lời tự động của bạn là "Tôi hiểu cảm giác của bạn". Điều đó có vẻ khá bình thường, phải không? Nhưng bạn chỉ cần tập trung vào bạn và khả năng của bạn - và hơn thế nữa, người khác có thể nghĩ, "Không. Bạn không." Thay vào đó, hãy chọn thứ gì đó ít hơn (và do đó có ý nghĩa hơn) như "Vì vậy, bạn cảm thấy như X, X và X." Chỉ cần nhắc lại những gì họ đang nói sẽ làm cho họ cảm thấy được chú ý đến

  [​IMG]

  5. Tâng bốc họ

  Việc trả tiền cho những lời khen khác đôi khi có thể khó xử (nhiều người không biết cách xử lý chúng!) Và dường như bạn có động cơ yếu (ví dụ như mối quan hệ). Để bắt đầu, hãy vượt qua chính mình. Mọi người đều thích nó.

  Hãy chắc chắn rằng tâng bốc là có mục đích và thích hợp. Nếu ai đó đã có một đêm tiệc độc thân và cơ thể bám đầy bụi bụi bẩn , không chê họ. Khen ngợi cần phải là chính xác để được đánh giá cao và thực hiện nghiêm túc.

  Nói với một anh chàng mà bạn thích cà vạt của anh ấy rất đẹp, và xem anh ta sẽ nói gì? Anh ấy có thể sẽ không nói gì, nhưng bạn sẽ được điểm. Khen ngợi anh ta về bài thuyết trình Powerpoint tuyệt vời của anh ấy, cảm giác hài hước, điều gì đó quan trọng với anh ấy hoặc điều gì đó mà anh ấy thực sự đã làm . Anh ấy sẽ thích

  [​IMG]
  6. Xấu hổ với chính mình.

  Một khi chúng ta đạt đến độ tuổi chín muồi của khoảng 5 1/2, chúng ta bắt đầu nhận ra rằng xã hội đang nhìn vào chúng ta 24/7 và một số hành vi nhất định được xem là sai . Vì con người không thể lúc nào cũng kỹ lưỡng. Thật không may, những khoảnh khắc đáng xấu hổ vẫn xảy ra với tất cả chúng ta, vì vậy khi chúng ta thấy nó xảy ra với người khác, chúng ta cảm thấy buồn cùng họ. Và người đó? Thích điều đó

  Khi bạn nhìn thấy ai đó, hãy nói rằng, tôi rất ngạc nhiên và xấu hổ về bạn, sẽ có một phản ứng tự động trên cả hai bộ phận của bạn. Người dễ bị tổn thương có thể cười (hy vọng), lắc đầu, nắm lòng bàn tay . Họ đã làm gì? Họ đã cho bạn thấy rằng họ là con người. Họ đã bớt kiêu ngạo và thừa nhận nó bởi hành vi của họ. Điều đó thật đáng yêu.

  Hãy nói tình huống tương tự xảy ra lần nữa, nhưng với một người khác. Lần này họ giữ một khuôn mặt cứng rắn, gật đầu nhanh. Hành động của họ không thể hiện sự xấu hổ của họ và do đó không có gì liên quan đến, để thông cảm với, hoặc để tìm thấy duyên dáng. Không dễ thương chút nào.

  [​IMG]
  7. Chạm vào họ.

  Nếu bạn muốn kết với một người, bạn hãy chạm vào họ. Rõ ràng mọi mối quan hệ là khác nhau và do đó mức độ va chạm khác nhau là nên- nhưng nói chung, nó có hiệu quả trong việc thiết lập một liên kết.

  Hãy tưởng tượng chào hỏi ai đó trong một thời gian ngắn khi bạn đi bộ một cách nhanh chóng "Chào". Đó là một khoảnh khắc thoáng qua, có vẻ như bạn không có thời gian cho người kia. Bây giờ, hãy tưởng tượng cùng một nơi bạn đi bộ một cách nhanh chóng, xin chào , và bạn nhẹ nhàng chạm vào vai của họ. Bạn đã tạo ra kết nối với họ

  [​IMG]

  8. Làm cho họ cảm thấy ổn

  Chủ đề bao quát của bài viết này thực sự chỉ làm cho người khác cảm thấy ổn. Đó là cách bạn làm điều đó khi có các lựa chọn. Mỗi người có một chút khác biệt, nhưng tất cả chúng ta đều chia sẻ những phẩm chất tương tự. Tất cả chúng ta đều muốn chú ý, hạnh phúc và cảm thấy như chúng ta được chăm sóc . Và đối với những người mang lại cho chúng ta những điều đó, chúng ta rất thích

  Tốt nhất là sử dụng một số chiến thuật để thực hiện việc này. Chỉ cần tâng bốc, hoặc chỉ ủng hộ, hoặc chỉ mỉm cười sẽ không có tác dụng. Nếu bạn tập trung vào họ, bạn nên chuẩn bị - đặt câu hỏi (chú ý), khen ngợi, tìm lời khuyên và thể hiện sự đồng cảm . Khi họ cảm thấy ổn, họ sẽ cảm thấy thích bạn

  phương pháp 3: Làm cho thế giới giống như bạn


  [​IMG]
  1. Dành thời gian với những người giúp cải thiện hình ảnh của bạn.

  Thật không may, tất cả mọi người đều nhanh chóng phán xét những người mà họ gặp. Điều đó không phải luôn luôn chính xác, nhưng tất cả chúng ta làm điều đó bởi vì nó dễ dàng. Chúng ta thấy một tình huống và chúng ta tự động đánh giá nó về bề ngoài của nó. Nếu chúng ta không thích nó, chúng ta xóa sổ nó. Vì vậy, khi bạn đang được đánh giá, biết rằng nó không chỉ là bạn, đó là những gì bạn mang đến

  Đây là một cách hay để nói ... à, bạn cũng bị những người xung quanh đánh giá. Nếu bạn bè của bạn đều bị chọc nhưng bạn không, bạn có nguy cơ bị chọc cùng. Điều