1. duanhanel

  duanhanel Thành viên mới

  Làm thế nào để khăn tắm hết mốc và không bị rơi sợi vải?

  Những chiếc khăn tắm ẩm ướt đã qua sử dụng đều có mùi hôi khó chịu, đặc biệt là vào ngày mưa nồm càng dễ có mùi. Thông thường nguyên nhân chính gây nên ẩm mốc của khăn tắm là do tiếp xúc thường xuyên với nước và hơi nước và luôn trong tình trạng khăn ẩm. Bạn có thể nhận thấy giặt khăn vài lần theo cách thông thường có thể khử bớt những mùi khó chịu nhưng không thể loại hết được mùi ẩm mốc. Vậy cách nào để loại bỏ ẩm mốc và khăn tắm không bị rơi sợi vải nhiều?

  Xử lý khăn tắm bị ẩm mốc
  Trong môi trường ẩm ướt của nhà tắm sẽ khiến cho khăn tắm nhanh chóng nấm mốc và có mùi hôi khó chịu. Mùi này khiến cho mọi người đều thấy khó chịu, mới mua khăn được vài bữa là lại thay khăn mới. Để khắc phục vấn đề này không quá khó, bạn hãy giặt những chiếc khăn ẩm mốc với nước ấm và giấm. Sau đó giặt sạch lại như thường là được. Bạn cần lưu ý một điều là phân loại quần áo để tránh bị phai màu, và luôn treo khăn tắm lại nơi thoáng mát nhé.
  [​IMG]
  Xử lý khăn tắm không thấm hút
  Nếu bạn để ý sẽ thấy những chiếc khăn mới mua về thường có độ thấm hút ít nên không lau khô sạch được hết nước trên cơ thể hoặc nước trên tóc. Sau khi mua khăn tắm về bạn có thể giặt bằng máy giặt để tăng độ thấm hút. Giặt trước khi sử dụng cũng giúp loại bỏ một số hóa chất mà nhà sản xuất sử dụng giúp khăn mềm mịn và thuốc nhuộm. Giặt sạch trước khi dùng cũng giúp bảo vệ làn da của bạn tránh khỏi những tác động tác hại của hóa chất trên khăn.

  Xử lý khăn tắm rơi nhiều sợi vải

  Sau một thời gian sử dụng khăn tắm chắc chắn bạn sẽ nhận thấy khăn bị rơi nhiều sợi vải, vụn vải bám đầy trên người làm cho người bị bẩn thêm chứ không được sạch. Ngoài ra, vụn vải còn gây ảnh hưởng về vấn đề hô hấp của các thành viên trong gia đình. Bạn nên giặt khăn tắm ngay lập tức và giũ hết sợi vải đi, nếu khăn quá nhão và rơi quá nhiều sợi vải thì nên bỏ đi nhé.

  Xử lý khăn tắm bị phai màu
  Mặc dù không giặt khăn tắm thường xuyên nhưng chúng lại dễ bị phai màu do tiếp xúc với nước và cọ xát với cơ thể hàng ngày. Để giữ cho khăn tắm luôn có độ tươi sáng và màu sắc phai ít, bạn nên pha giấm với nước giặt sau đó phơi khô theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Làm như vậy bạn sẽ không còn lo lắng nhiều về chiếc khăn tắm nhanh bị phai màu trong những lần sử dụng về sau nữa.

  Trên đây là các cách mà bạn nên áp dụng khi mua và sử dụng khăn tắm vừa đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình vừa giúp khăn luôn sạch sẽ.
  https://dientudienlanhhanel.com/sua...y-giat-toshiba/
  https://dientudienlanhhanel.com/dic...t-quan-ha-dong/
  https://dientudienlanhhanel.com/dich-vu-sua-may-giat-tai-quan-tay-ho/
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP