1. Sach DVD Ky nang

  Sach DVD Ky nang Thành viên mới

  Làm thế nào để giao tiếp được hiệu quả ?

  Trung Tâm Sách DVD Kỹ Năng
  HotLine: 09.1800.3630
  Website: sachdvdkynang.com


  Để cuộc sống và công việc thuận lợi và thành công chúng ta cần phải chú trọng đến hai yếu tố đó là kỹ năng giao tiếp và sự sáng tạo.

  Nếu bạn là một người thông minh luôn có ý tượng cho công việc, hiểu biết vấn đề sâu rộng, nhưng ngược lại bạn là một người có tính trầm lặng, ít nói, và nói chuyện chưa thu hút được mọi người.

  Vậy làm sao để bản thân được hoàn hảo để công việc tốt hơn?

  Làm thế nào để cho bản thân tự tin khi trò chuyện với mọi người để giao tiếp hiệu quả?
  Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số cách để mọi người tham khảo để cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình ngày thêm hiệu quả hơn.
  1. Thoải mái trong giao tiếp.
  Khi bạn bắt đầu giao tiếp với một người xa lạ mà bạn chưa từng gặp bao giờ, lúc này bạn sẽ có cảm giác hơi ngại ngùng , e dè khi mới bắt chuyện. Hãy vượt qua trạng thái đó, vì đó là những dấu hiệu cho thấy bạn thiếu tự tin, và đang lo sợ. Nỗi sợ ở đây là bạn sợ lời nói của mình sai, không biết là nói như thế có thu hút mọi người hay không?
  Đó chính là hàng rào ngăn cách bạn với khách hàng, vì thế bạn đừng nên quan tâm đến nó. Hãy tự tin vào chính mình, vì trong giao tiếp ai cũng không tránh khỏi sai xót dù đó là một người có kỹ năng giao tiếp tốt.
  Trong giao tiếp đòi hỏi chúng ta phải biết cư xử khéo léo và biết cách xử lý tình huống, vì không phải cuộc giao tiếp nào cũng giống nhau nên không thể áp dụng theo một lý thuyết mà chúng ta cần phải linh hoạt. Hãy giao tiếp càng nhiều để có thêm nhiều kinh nghiệm và cải thiện kỹ năng giao tiếp cho bản thân tốt hơn.

  [​IMG]

  2. Cách bắt đầu câu chuyện
  Bắt đầu cuộc trò chuyện và làm cho câu chuyện suôn sẻ ấn tượng với mọi người, như thế bạn sẽ có thêm bạn bè và để lại trong lòng họ sự yêu mến.
  Bạn nên bắt đầu câu chuyện bằng những lời hỏi thăm với nụ cười thân thiện hay một câu chuyện vui để tạo thêm không khí thoải mái và vui vẻ cho mọi người, giúp bạn sẽ lấy được lòng và tình cảm của mọi người và giao tiếpthêm hiệu quả hơn. Không nhất thiết là bạn phải chứng tỏ bản thân bằng những câu nói cao siêu như thế khiến mọi người dễ nhàm chán và cho là bạn thích khoe khoan.

  [​IMG]

  Kỹ năng lắng nghe giúp bạn giao tiếp hiệu quả

  3. Thái độ trong giao tiếp
  Cho dù bạn là một người có tính trầm lặng, ít nói như vậy không phải là bạn không thể giao tiếp tốt và hiệu quả. Yếu tố trong giao tiếp quan trọng nhất đó là thái độ, thái độ của bạn sẽ quyết định mức thành công của bạn khi giao tiếp. Lời nói của bạn cần sự chân thành, hãy nói đơn giản dễ hiểu không vòng vo hay dùng những lời hoa mỹ, ẩn ý. Lắng nghe và chia sẽ, quan tâm những điều mọi người nói, là cách thể hiện tình cảm chân thành của bạn.
  Để giao tiếp hiệu quả không khó, cái khó là bạn có thể vượt qua tâm lý sợ hãi và vỏ bọc của bản thân hay không. Hãy luôn nhớ rằng, mọi kỹ năng đều có thể học và kỹ năng giao tiếp cũng vậy. Chỉ cần bạn cố gắng cải thiện, xóa bỏ sự nhút nhát, nói chuyện và gặp gỡ nhiều người thì sẽ có thể giao tiếp hiệu quả hơn.
  Chúc bạn thành công.

  >>3 Quy tắc vàng giúp bạn giao tiếp hiệu quả

  >>Những kỹ năng giúp bạn giao tiếp khéo léo và hiệu quả
    2. maytinhcuhanoi

  maytinhcuhanoi Thành viên mới

  Tham gia:
  12/12/2014
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  một bộ DVD thì bao nhiêu tiền hả bạn ơi
   
 3. Sach DVD Ky nang

  Sach DVD Ky nang Thành viên mới

  Tham gia:
  27/11/2014
  Bài viết:
  8
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  1
  Chào Bạn ! Trọn Bộ DVD Kỹ năng Giao tiếp gồm 15 video. Mỗi video khoảng 1h30 do các diễn giả nổi tiếng nước ngoài thuyết trình.
  Trọn bộ giá: 360.000 VND

  Bạn ở HN mình sẽ chuyển ra cho bạn
  Cảm ơn bạn đã quan tâm !
   
 4. adongjsc123

  adongjsc123 Thành viên mới

  Tham gia:
  28/10/2017
  Bài viết:
  3
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  DVD bao nhiều tiền 1 bộ nhi
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...