Làm thế nào để đi du học Mỹ thuận lợi ?

Trong chuyên mục 'Tuyển Sinh' đăng bởi Hanh.adcom, 24/5/2011. — 1.925 Lượt xem

 1. Hanh.adcom

  Hanh.adcom Thành viên mới

  Làm thế nào để đi du học Mỹ thuận lợi ?

  Du học Mỹ là mong ước của rất nhiều học sinh, sinh viên, tuy nhiên, do những lý do như khó chứng minh tài chính, học phí cao, khó xin visa...mà rất rất nhiều bạn cũng như gia đình đã từ bỏ mơ ước này sang một quốc gia khác dễ hơn. Sau đây là 1 số cách mà không ít bạn nhờ vậy đã thành công:

  1. Tìm hiểu thật kỹ về hệ thống giáo dục Mỹ
  Khi bạn đã hiểu nó rất kỹ, bạn sẽ phát hiện ra những điểm rất thú vị, những điểm chốt đó sẽ giúp bạn đi du học dễ hơn. Có rất nhiều lựa chọn thông minh để đẩy nhanh quá trình du học.

  2. Tìm hiểu thật kỹ về các dịch vụ của ngân hàng dành cho du học sinh
  Có một số ngân hàng có dịch vụ hỗ trợ chứng minh tài chính, cho vay du học có thời hạn 2 năm ra trường mới phải trả....

  3. Biết được nguyên nhân mình muốn đi du học, học ngành gì. Nghĩ về điều này thật nhiều sẽ khiến cho bạn có được sức mạnh bất ngờ để qua kỳ phỏng vấn xin visa đấy.

  4. Lên các diễn đàn mạng du học sinh, tham khảo ý kiến của các du học sinh trước.Kết nối với 1 anh chị đã đi du học ở Mỹ. Các anh chị sẽ cho bạn những lời khuyên "xương máu" nhất.

  5. Hãy tập trung củng cố lại vốn tiếng Anh ít nhất 1 năm trước khi đi du học. Có một vốn tiếng Anh kha khá sẽ rất thuận tiện khi phỏng vấn visa với cán bộ Mỹ. Hãy tập dần các câu hỏi khi đi phỏng vấn, cố gắng tự trả lời bằng tiếng Anh thật suôn sẻ.

  6. Tham gia bất kỳ chương trình ngoại khóa nào ở trường khi có thể. Bất cứ mọi thông tin về quá trình tham gia cũng giúp bạn được điểm của các trường.

  Vietnam Adcom Education là văn phòng chỉ tập trung về các thông tin du học tại Mỹ, có thể đáp ứng mọi thắc mắc về du học Mỹ dù là nhỏ nhất, hơn thế nữa văn phòng miễn phí hoàn toàn dịch vụ tư vấn. Nếu quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đang cần tìm hiểu thông tin về các trường cao đẳng đại học Mỹ, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay:

  Văn phòng Tư vấn du học Mỹ Vietnam Adcom Education
  Thuộc tập đoàn Adcom Group (www.adcom.vn)
  Phòng 802, tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  ĐT: 0435148186
  Website: http://www.duhocadcom.vn
  Hệ thống tư vấn trực tuyến trên website hoặc qua email: hanh.adcom@gmail.com
  P/S: Hiện nay mình vẫn đang là sinh viên thui và du học vẫn luôn là niềm mơ ước của mình, để đạt được nó mình sẽ phải cố gắng nhiều trên con đường mình đi hiện tại, vì không phải cái j cũng muốn là được luôn, hehe, các bạn nếu cần thông tin gì thì cứ chia sẻ với mình qua hòm mail nhé, cảm ơn các bạn đã quan tâm^^
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP