1. hoangnam9893

  hoangnam9893 Thành viên mới

  Làm thế nào để đầu tư đúng cách với Vinhomes Riverside The Harmony

  Vinhomes Riverside The Harmony ngày càng nhận được sự quan tâm của người mua và các nhà đầu tư khi ngày công bố dự án đang cận kề. Ngay trong thời điểm rất nóng này, các bạn nên lên kế hoạch đầu tư biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony như thế nào để đảm bảo lợi nhuận cho dòng tiền của mình?

  Tiếp nối thành công của Vinhomes Riverside – khu đô thị sinh thái cao cấp duy nhất trong lòng Hà Nội, Chủ đầu tư phát triển xây dựng phân khu mới mang tên Dự án Vinhomes Riverside The Harmony. Thành công của công đoạn 1 đã tạo đà để Vinhomes Riverside The Harmony tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản ở phân khúc đẳng cấp.


  [​IMG]


  Qua những gì mà chủ đầu tư đã kiến tạo ở giai đoạn 1 của dự án, nhiều chủ đầu tư nhanh chóng nhận ra đây là phân khúc đầu tư không thể bỏ lỡ bây giờ. Vậy, bí quyết nào để các bạn đầu tư thành công vào dự án này và nên đầu tư vào giai đoạn nào để thu về lợi nhuận?

  Các dự án bất động sản của Vinhomes được thi công tại những vị trí vàng đắc địa và được quy hoạch theo mô hình “all in one” tạo ra cho cư dân một cuộc sống tiện nghi bậc nhất. Bởi vậy, các chuyên gia nhận định, các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vinhomes đều có tiềm năng tăng giá và thanh khoản cao.

  Nên đầu tư Vinhomes Riverside The Harmony công đoạn nào?
  Đối với dự án Vinhomes Riverside The Harmony, quý khách đã quen thuộc với giá trị ở giai đoạn 1 thì khả năng tăng giá ở giai đoạn 2 càng được khẳng định hơn. do vậy, nếu khách hàng tại các Đại lý bất động sản Vinhomes có nhu cầu mua nhà ở thực thì nên có quyết định mua sớm để có lợi về giá và dễ dàng lựa chọn được những căn đẹp nhất. Theo thông tin tiết lộ của các chuyên viên tư vấn gắn bó với Vinhomes Riverside từ công đoạn 1, nhiều quý khách mua nhà tại đây đã thu về nguồn lợi nhuận khá lớn lên tới 30% gái trị biệt thự chỉ sau 1 năm.

  Với hệ thống giao thông hiện đại, cư dân Vinhomes Riverside The Harmony dễ dàng di chuyển vào chính giữa thành thị hay đến các tỉnh, khu vực lân cận. không tính đó, Vinhomes Riverside The Harmony còn có dòng kênh đào 6km uốn lượn quanh quần thể biệt thự, tạo nên thế “tiền đường tụ thủy”, cực kỳ tốt về mặt phong thủy. Hồ điều hòa rộng tới 12.4ha, như lá phổi xanh điều hòa không khí, cân bằng hệ sinh thái giúp cư dân được sống trong môi trường trong lành, an toàn và thoáng đãng.

  Vinhomes Riverside The Harmony hứa hẹn sẽ là cơn sốt trên thị trường bất động sản khi trình làng chính thức. Đặc biệt là tốc độ bán nhanh và tiềm năng gia tăng giá trị theo thời gian. do vậy, khách hàng nên nhanh chóng chớp lấy thời cơ mua Vinhomes Riverside The Harmony ngay trong đợt giới thiệu đầu tiên để có mức giá tốt nhất. Vì đây là thời điểm chủ đầu tư đang dò xét thị trường nên giá bán đợt đầu sẽ có mức giá sát với giá thành nhất.

  Có thể bạn quan tâm:

  Vì sao nên đầu tư vào Vinhomes Riverside The Harmony
  Chính sách bán hàng biệt thự Vinhomes Thăng Long

  Nguồn: bighomes.com.vn
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...