1. hungquoc_seocam

  hungquoc_seocam Thành viên mới

  làm sao để thúc đẩy niềm đam mê và quyết tâm học tiếng anh

  thực hiện thế nào để kích thích niềm đam mê & quyết tâm học tốt tiếng Anh ? làm thế nào truyền cảm hứng đam mê & quyết tâm học anh văn cao trong hành trình học tiếng Anh ? bắt buộc chăng phát hành niềm đam mê và quyết tâm học tốt tiếng Anh sẽ giúp ta sớm đạt được mục tiêu học tiếng Anh của mình ?
  [​IMG]
  Xem thêm: Tu vung tieng anh | Ngu phap tieng anh | Phat am tieng anh

  ước ao của tất cả những người học tiếng Anh Rất có thể giao tiếp tiếng Anh thành thục. Họ nhận thấy cực kì vui mắt Khi mình Có thể đạt được điều đó. Song trên bản chất một vài bạn tầm thường học tiếng Anh để đối phó với điểm thi ,bằng cấp, bị ép học bởi tổ ấm hay cần học để Rất có thể xin vào chỗ làm tốt . Quả là thử thách gay cấn & đầy thử thách đối với những người không có cảm hứng học tiếng Anh or bị mất căn bản tiếng Anh. Liệu ta Rất có thể thành công trong tiếng Anh giả dụ luôn có tư duy như thế? Chưa hẳn các bạn ấy dở tiếng Anh or ko thể học được anh văn?

  nên chăng do ta chưa chạm chán đúng thầy truyền cảm hứng đam mê & quyết tâm học tiếng Anh cao? bởi người thầy đó Rất có thể phát triển tiềm năng bên trong của người học, Có thể gây ảnh hưởng lớn đến cuộc đời học sinh. hơn thế nữa, cô ấy sẽ chỉ cho ta học tiếng Anh đúng phương pháp nghĩa là “học tiếng Anh lanh lợi hơn và thành công nhanh hơn trong tiếng Anh”. Thành công = năng lực + đam mê. ví như ta có trình độ tốt nhưng thiếu quyết tâm hay niềm đam mê chưa đủ lớn, thật khó để mìn
  h đoạt được bất cứ điều gì trong cuộc sống. Điều này không tiện lợi với ta. Đối với những bạn không có cảm hứng học tiếng Anh buộc phải tìm cách thức thúc đẩy niềm đam mê học tiếng Anh bằng biện pháp tuyên bố sau: hãy đặt tay lên ngực & nói to….. “tôi luôn yêu đương và đam mê học tiếng Anh”. Rồi ta đặt tay lên trán & nói “I love English very much”.

  [​IMG]

  Ta cứ bền chí thực hiện thế vào buổi tối trước khi ngủ & mỗi sáng sủa thức dậy chỉ trong ba tháng. Mình tin chắc các bạn sẽ trở bắt buộc đam mê & thương mến học tiếng Anh hơn. Chỉ khi ta thật sự thương yêu môn học đó, thì thành công đến với ta là điều tất yếu đuối. Chẳng bắt buộc sẽ rất tuyệt ví như ta nhận thấy tìm thầy giỏi để học. Cuộc đời mình sẽ thế nào ví như ham học hỏi thành công trong tiếng Anh từ những tấm gương nhân tài không giống nhau . nếu ta thấy một người có hoàn không khí na ná giống mình đạt được thành công tươi đẹp trong tiếng Anh, & cô phải trả giá như thế nào để sở hữu thành công vang dội ấy?

  Để ta thấy được mình nên phải nổ lực cùng với đó bởi thành công chẳng đến với ai đơn giản cả. bởi thế, càng thôi thúc niềm tin mạnh bạo trong mình rằng “Tôi cũng Có thể đạt được kết quả như vậy!” giả dụ tôi thật sự nổ lực hết mình. Trong khi, hãy tưởng tượng tiếng Anh sẽ giúp mình chạm mặt những người ấn tượng từ các nước trái ngược trên toàn cầu. Tưởng tượng mình đang luận bàn, đàm đạo với đối tác nước ngoài thành công & ký phổ biến hợp đồng béo bở cho công ty. Ta cũng nghĩ ngược lại tương lai mình sẽ ra sao giả dụ không thể nói chuyện tiếng Anh tốt. sẽ bỏ lỡ rộng rãi công việc tốt…., cơ hội hợp tác kinh doanh phát triển, mất cớ hội thăng tiến, du học… hoặc ít cơ hội chạm chán thành viên giỏi, bạn tuyệt hảo. ..Bằng những cách ấy sẽ thúc đẩy ta luôn quyết tâm học tiếng Anh cao & không bao giờ từ bỏ.

  Trong khi, đối với những bạn lười học hay học đối phó với điểm thi, bằng cấp phải biên tập thái độ học bài ngay. Đó ko buộc phải là đoạn đường đi dài lâu của ta. Hãy tập cho mình thói quen học bài tốt trên tinh thần học trách nhiệm và quyết tâm cao dù có gặp muôn vàn gian nan gì luôn tự nhủ rằng “học vấn thì đắng cay nhưng hoa quả thì rất ngọt ngào”. Chẳng thế mà Nhà bác học cổ Hy Lạp Archimede ( 287-212 TCN) đã từng nói: “Hãy cho tôi một điểm tựa, tôi sẽ nâng đột toàn cầu này”. Chính vì thế tục ngữ việt nam luôn khẳng định “Có chí thì nên”.

  Kết luận, phát hành niềm đam mê và quyết tâm học tiếng Anh sẽ thôi thúc ta phát huy hết những trình độ tiềm ẩn của mình để thành công nhanh trong học tiếng Anh. Mình tin chắc rằng nếu ta có niềm đam mê & quyết tâm học tiếng Anh cao độ thì mình sẽ thành công rất nhanh.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...