Làm áo đồng phục giá rẻ cho sinh viên đây!

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi ngocanhninh, 22/7/2011. — 2.141 Lượt xem

 1. ngocanhninh

  ngocanhninh Thành viên mới

  Làm áo đồng phục giá rẻ cho sinh viên đây!

  :KSV@06:Mình nhận làm áo đồng phục trường, lớp, nhóm, áo đồng phục cửa hàng, công ty, áo đôi... Hàng đẹp, chất lượng vải và hình in rất tốt, giá cả dễ chịu. Với mỗi hợp đồng từ 35 áo trở lên mình sẽ tặng miễn phí 1 - 2 áo tùy theo số lượng đặt hàng. Các bạn ở xa có thể chuyển tiền qua tài khoản và mình sẽ gửi hàng đến tận nơi. Ai có nhu cầu liên hệ với mình theo số điện thoại: 0989916367 hoặc theo YM! : ngocanh070791_hvtc.
  ( Bạn nào có nhu cầu thì liên hệ với mình, mình sẽ gửi catalog sau nhé). :KSV@03:
    2. Lifes always

  Lifes always Thành viên mới

  Tham gia:
  22/7/2011
  Bài viết:
  3
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Kiếm tiền trên mạng rất dễ anh em oi :KSV@08:

  Kiếm tiền với Green Horse

  Bạn có biết ngoài việc lướt web và đọc quảng cáo để kiếm tiền vẫn còn có thêm 1 công việc có thể kiếm được tiền mà không mất nhiều công sức hay không? Thật ra,có rất nhiều người nghi ngờ về việc này, nhưng dù bạn tin hay không tin thì sự thật là nó vẫn tồn tại và có kiếm tiền được hay không thì bạn phải có một quá trình làm việc không ngừng như bao công việc khác, bởi không có ai khi không mà lại đi gửi tiền cho một kẻ lười biếng cả, nhà đầu tư yêu cầu bạn phải thật sự siêng năng và bỏ thời gian từ ban đầu. Bạn sẽ chỉ thật sự thu được thành công khi nỗ lực hết mình. Tôi xin giới thiệu một trong nhiều cách có thể kiếm ra tiền.
  Bạn muốn kiếm tiền tiêu vặt, hay mua sách vở, truyện tranh, chat ... một cách dễ dàng qua mạng Internet mà không mất vốn và công sức? Quá dễ! Vận may đã đến với bạn rồi đó ! Chỉ cần ngồi một chỗ trên mạng, bạn cũng có thể có một số tiền khổng lồ hàng tháng bằng cách quảng cáo cho những trang web nuớc ngoài. Bạn hãy đăng ký vào đây và giới thiệu càng nhiều nguời đăng ký càng tốt, bạn sẽ có một số tiền khổng lồ. Hãy vào địa chỉ sau đây ngay :
  http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=218431905
  Rồi làm theo các bước sau đây :

  Lưu ý: Trong quá trình thực hiện bạn phải điền đầy đủ và chính xác mọi thông tin mới tạo được một tài khoản cho mình. Bài huớng dẫn này rất cụ thể và dễ dàng, bạn hãy thử thực hiện đi nhé !
  * Buớc 1:
  - Email address : địa chỉ mail của bạn.
  - First name/last name : họ và tên của bạn.
  - Birthday : tháng/ngày/năm sinh
  - Gender (giới tính) : chọn "male" nếu bạn là nam và chọn "female" nếu bạn là nữ.
  - Own Credit Card : chọn No ( dù bạn có hay không có Credit card )
  - Country : Viet Nam , điều này không cần bàn cãi.
  - TERMS OF SERVICE : chọn YES.
  Sau khi điền đầy đủ thông tin, hãy click chuột vào mục "Go To STEP 2"
  * Buớc 2 :
  - Password : mật khẩu ( bạn tự chọn một mật khẩu cho mình rồi điền vào )
  - Confirm : gõ lại mật khẩu một lần nữa để xác nhận.
  - Time Zone : chọn VST ( Vietnam Standard Time )
  - Phone Number: 84/.../...... ( điền số điện thoại của bạn vào, phải kèm theo mã nuớc là 84 ở ô thứ nhất, mã vùng ở ô thứ hai ( ví dụ: nếu bạn ở TP. Hồ Chí Minh thì mã vùng là 08, cuối cùng là số diện thoại của bạn.)
  - Spoken Language: Vietnamese
  - Secondary Language: Vietnamese
  - Street Address: dịa chỉ nhà ( chính xác, không dấu)
  - Street Address_2: dịa chỉ nhà thứ 2 ( nếu có )
  - City/Region: VD Ho Chi Minh city
  - State/Province: VD Ho Chi Minh city
  - Zip/Postal Code : bạn điền vào đây số zip gồm 5 chữ số
  Cách tra số zip của mình như sau :
  http://danhba.vdc.com.vn/tracuu/danhba/mavungdt.asp
  Nó nằm ở cột ngoài cùng, tên là “Mã bưu chính”. VD: hiện nay tôi đang ở TP.HCM mã cước ghi là 70 vậy tôi điền vào là: 70000 ( hãy thêm 3 số 0 vào cho đủ 5 số nhé. Còn ở Hà Nội là 10000, tương tự cho các tỉnh thành phố khác )
  - Occupation : Other
  - Income : chọn less than $24,999
  - Parental Consent : click chuột vào ô trống để đánh dấu.
  Sau khi hoàn thành, hãy click chuột vào "GO TO FINAL STEP"
  * Luu ý: Nếu hệ thống đòi hỏi Question Password ( câu hỏi mật khẩu ) và Answer Password ( trả lời cho câu hỏi mật khẩu ) thì bạn hãy tự chọn cho mình 1 câu hỏi nào đó và điền vào. Luu ý là mật khẩu hỏi và mật khẩu trả lời không được giống nhau.

  * Buớc 3:
  Click vào "Activate Account"
  Click vào dòng màu dỏ ( Download ......... )
  ==========================
  Xong rồi đấy ! Bây giời bạn chỉ việc ra sức giới thiệu cho nhiều nguời khác đăng ký ( giống như tôi đã giới thiệu cho bạn ). Khi có được 90$ thì GreenHorse sẽ gửi ( qua địa chỉ nhà ) cho bạn 1 cái Credit Card ( thẻ tín dụng ) và bạn có thể dùng thẻ này để mua sắm.
  Cách giới thiệu:
  Có hai cách kiếm tiền từ Greenhorse.
  -Cách thứ nhất: Bạn hãy copy bài viết này của tôi ra thành nhiều bản và đăng ( miễn phí ) trên những trang web như
  http://webraovat.com , http://raovat.net, gởi mail cho bạn bè hoặc đăng trên các diễn đàn mà bạn đang tham gia để giới thiệu cho nhiều nguời khác ( bằng account của bạn ). Đăng càng nhiều càng tốt đặc biệt là trên những website có nhiều người truy cập, vì như vây các tin bạn đăng sẽ có cơ hội rất lớn xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm như Yahoo Search, Google Search. Bạn cũng có thể vào www.vn-n.com để đăng vì trên đó có rất nhiều trang web nổi tiếng của Việt Nam. Bạn có thể giới thiệu ở ngoài cũng được, nói chung là bằng mọi cách.
  -Cách thứ hai: Sử dụng Tickerbar mà bạn đã download ở trên khi truy câp Internet.
  Câu hỏi: Ra máy ở ngoài dịch vụ Internet có sử dụng Tickerbar được không?
  Trả lời : Được, bạn có thể sử dụng Tickerbar ở máy ngoài dịch vụ Internet, nếu ở dịch vụ không có cài sẵn thì bạn hãy vào
  www.greenhorse.com, vào mục "members login" sau đó dùng địa chỉ mail mà bạn đã đăng kí với Greenhorse làm username và nhập mật khẩu bạn đã chọn khi đăng ký. Sau khi đăng nhập thành công bạn hãy bấm vào link download TickerBar và bắt đầu download, sau khi download xong bạn hãy cài đặt vào máy. Các thao tác cài đặt làm không quá một phút đâu.
  **Hướng đẫn cài đặt TickerBar :
  Trước khi tiến hành cài đặt thì bạn phải chắc rằng máy tính của bạn đã được kết nối Internet, sau khi chạy chương trình cài đặt nó sẽ hỏi bạn đã kết nối Internet chưa, bạn chỉ việc bấm OK cho lần hỏi đầu tiên sau đó nó sẽ hiện tên của bạn lên và hỏi có phải tên bạn là thế không, nếu đúng thì bạn nhấn YES. Không đúng thì bạn nhấn NO sau đó tiếp tục bạn nhấn nút "Advanced Options Installation" => Proceed => Proceed => cuối cùng là nhấn nút "Yes, i do" . Và bạn đã cài đặt thành công rồi đấy.
  ** Hướng dẫn sử dụng TickerBar™:
  Sau khi cài đặt bạn sẽ thấy một biểu tượng tiền đô-la màu xanh ở trên thanh menu góc phải bên dưới màn hình, bạn click chuột phải vào đó sẽ thấy một menu nhỏ, bạn chọn "Restore" thì một thanh TickerBar™ sẽ xuất hiện trên cùng màn hình của máy tính với các dòng chữ quảng cáo ( bạn không cần click vào dòng chữ đang chạy này đâu ).Khi thanh này làm việc thì đồng nghĩa "tiền đang chạy vào túi bạn". Sau một thời gian nó sẽ tự biến mất và bạn chỉ việc làm lại thao tác đó và tiền tiếp tục trôi vào túi bạn.
  * Cách tính tiền:
  Bạn giới thiệu 10 nguời bạn sẽ được 1$. (1 đô-la Mỹ)
  10 nguời này giới thiệu thêm 10 nguời nữa bạn sẽ được 10$ và cứ tiếp tục như thế ( bạn ăn tiền theo dây chuyền, càng gửi sớm thì số người được giới thiệu sẽ tăng theo cấp số nhân )
  CÁCH KIỂM TRA TÀI KHOẢN
  Bạn có thể kiểm tra tài khoản của mình theo địa chỉ sau:
  http://tickerbar.info/members/index.ghc
  Mail: bạn gõ địa chỉ hòm thư của bạn vào
  Pass: mật khẩu bạn đặt
  - TickerBar Referral ID : mã thẻ của bạn ( mỗi người khi đăng nhập đều có riêng )
  - Your Total Earnings ( tổng số tiền bạn kiếm được )
  - This Years Earnings ( số tiền kiếm được trong năm )
  - This Months Earnings ( số tiền kiếm được trong tháng )
  - Todays Earnings ( số tiền kiếm được trong ngày )
  - Total Amount Paid ( tổng tiền (lượng) phải trả )
  - Account Balance( tổng số lượng phải trả )
  - People in your downline ( số người đã đăng ký thông qua bạn )
  Hãy nhớ, kiếm tiền được hay không tùy thuộc vào bạn đó.... Cái gì mở đầu cũng có khó khăn của nó, nhưng chỉ cần kiên trì lúc đầu thì sau này bạn chỉ việc ngồi nhà , chẳng cần làm gì cả mà tiền cũng sẽ tự tăng lên. Nếu không tôi đã ko bỏ công sức viết bài hướng dẫn này. Hãy nhanh tay lên. Chúc bạn thành công!!!!!!!!!
   
 3. tohoan89

  tohoan89 Thành viên mới

  Tham gia:
  27/11/2011
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  10a
  áo đồng phục lớp .vn

  [​IMG]
  Áo đồng phục lớp ; áo đồng phục lớp đẹp  Công ty may áo đồng phục lớp đẹp thời trang 6789 kính chào quý khách hàng.

  Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp những sản phẩm áo đồng phục lớp đẹp cho thị trường hà nội và trên toàn quốc

  Với chất liệu vải chủ yếu là cotton , lacoste, da cá.... sẽ đem lại cho các bạn những chiếc áo đồng phục lớp mềm mại thân thiện lâu cũ,

  Thiết kế riêng có thể thiết kế mẫu áo trực tiếp cho bạn trong vòng 30 phút, những ý tưởng của bạn về chiếc áo đồng phục lớp sẽ trở thành hiện thực.

  - Cách thức giao dịch khi làm đồng phục nhanh chóng, hình thức giao dịch qua điện thoại, qua mail là hình thức phổ biến và đơn giản dành cho các bạn làm đồng phục ở xa

  - Khi làm xong các bạn yên tâm những chiếc áo đồng phục lớp sẽ được chúng tôi chuyển qua xe khách hoặc qua bưu điện cho bạn với sự an toàn tuyệt đối

  - Bảo hành sản phẩm chất lượng trong vòng 6 tháng. Trong quá trình sử dụng áo đồng phục lớp có sai sót hoặc bong tróc hình in các bạn cứ phản hồi lại chúng tôi sẽ có trách nhiệm giải quyết.

  -Chúng tôi luôn có những trương trình khuyến mại cho các khách hàng đặt áo đồng phục lớp, khuyến mại một áo thời trang 6789 cho mỗi đơn hàng.

  Đ/c : số 18/105 hồ tùng mậu mai dịch cầu giấy hà nội ( cạnh đại học thương mại )

  Điện thoại : 0462.924.986 - 0977589626

  Chúc các bạn có nhữn chiếc áo đồng phục lớp đẹp nhất cho mình

  yahoo : tư vấn thiết kế và đặt hàng : thoitrang6789

  Tham khảo mẫu áo đồng phục lớp đẹp tại link : áo đồng phục lớp đẹp | ao dong phuc lop dep   
 4. quocphuongbk

  quocphuongbk Thành viên mới

  Tham gia:
  8/9/2010
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐH Bách Khoa HN
  [​IMG]

  ACT – Aocuatoi.com Kính chào tất cả quý khách!
  Đầu xuân năm mới, ACT kính chúc nhà nhà vạn sự như ý, người người gặp điều mắn, làm ăn phát đạt, có tiền, có tài trong năm Nhâm Thìn 2012.
  ACT là công ty phân phối quần áo đồng phục, áo nhóm, áo đôi, áo sự kiện cho tất cả khánh hàng là học sinh, sinh viên, các Công ty, Doanh nghiệp, ra đời từ tháng 6/2011 đến nay cũng đã đi được 1 trặng đường không dài nhưng cũng đủ lấy uy tín, và niềm tin nơi khách hàng !
  Bắt đầu từ ngày 15/2/2012 ACT bắt đầu làm việc trở lại sau 1 tháng nghỉ tết, vậy ACT gửi thông tin này tới tất cả quý vị được biết. và làm việc cùng ACT.
  HÃY ĐẾN VÀ LÀM ÁO CÙNG ACT – HTTP://AOCUATOI.COM
  Ngoài ra ACT tiếp tục tuyển CTV cho Công ty, chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết!
  Hotline: Mr. Phương : 0978.570.681 / 0127.28.38.566
  Email: lienhe@aocuatoi.com
  Văn phòng : 140 Sen ngoại 1, Thịnh liệt, Hoàng mai, Hà Nội .
   
 5. design247.vn

  design247.vn Thành viên mới

  Tham gia:
  23/5/2012
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học viên

  Nhận làm áo lớp ,áo nhóm hội . có cổ và cổ tròn . cổ trái tim áo đẹp chất lượng cao cá sấu conton ao đồng phục giá rẻ và đẹp bền siêu rẻ nhất cho học sinh sinh viên NHẰM TẠO ĐIỀU KIỆN CHO SINH VIÊN, HỌC SINH ĐẶT ÁO CHẤT LƯỢNG CAO VÀ GIÁ RẺ NHẤT .
  NẾU CÁC BẠN THẤY CHỔ NÀO RẺ HƠN BÊN AOLOP24H SẼ RẺ HƠN NỮA

  AOLOP24Hthiết kế đồng phục, đc bit là đng phc lp cho Học sinh -Sinh Viên và áo đng phc cho tp th, công ty. Đ nâng cao cht lưng dch v, AOLOP24H đang mở rộng hoạt động làm áo cho các bạn HS- SV với giá rẻ nhất, phát triển hệ thống đại lý, cộng tác viên tư vn làm áo lp ti khp các trường THPT , ĐH , CĐ nhm đem li s thun li hơn cho khách hàng.AOLOP24H luônhoan hoan nghênh bn gia nhp đi ngũ cng tác viên ca chúng tôi vi nhng quyn li và ưu đãi cc kỳ hp dn như sau:


  - Được hưởng hoa hồng cao trên s lượng HĐ có được.
  - Trích % cho người đi đặt áo hoặc tặng thêm áo
  - Nhn catalogue mu thiết kế mi được cp nht hàng tháng

  Từ ngày 29/03/2011
  AOLOP24H sẽ làm áo nhanh nhất 4 ngày và chậm nhất 7 ngày . Áp dụng ở TPHCM . Đồng Nai. Bình Dương
  làm trong vòng 2 ngày giá 1 áo + 30%/áo

  M
  ọi chi tiết liên hệ:

  Anh Lam
  Điện thoại: 0988 432 774 ( Đặt khu vực thủ đức , quận 9 . Đồng Nai . Bình Dương )

  Anh Tình Điện thoại: 0989859694 ( Đặt hàng khu vực nội thành TP.HCM )

  Y!Chat : phoenix_spk
  Địa chỉ làm Thủ Đức . Đồng Nai. Bình Dương : 208 Ký Túc Xá D . ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM . Số 1 võ văn ngân quận thủ đức TPHCM .
  Địa chỉ làm Nội Thành : 137/19T Âu Dương Lân . Phường . Quận 8 . TPHCM . Gần cầu chữ Y


  Làm theo chất liệu cotton xịn không xù xì như các tiệm hay shop với khẩu hiệu ở DESIGN247.Vn là không làm áo dởm .

  Vải cá sấu 4 chiều , có cổ chất liệu vải tốt trên 50 cái giá 85k
  Vải coton 100% . có cổ số lượng trên 50 giá 85k

  Áo cá sấu 2 chiều chất lượng [​IMG] TSMT hoặc MHX ( 50k)

  Tặng áo . trích % cho người đi đặt . Miễn phí tiền thiết kế .

  Số lượng càng nhiều càng rẻ . Giới thiệu được trích %


  Vì sao lại có giá rẻ như vậy : Không có cử hiệu ,không phải thuê nhân viên. không phải mặt bằng .
  Vì sao chất lượng lại tốt ? Vì chúng tôi đặt tại công ty làm ,giống như các shop đặt .  [​IMG]
  Các áo đã làm .
  Áo Tôi Hà Nội --> được làm ở TPHCM chuyển ra HN
  Áo diễn đàn SPKT.NET ĐH SPKT TPHCM
  Áo đội công tác xã hội - ĐH Sư Phạm TPHCM
  Áo C3 THPT Đông Dương

  ............................ nhiều nữa
  [​IMG]
  [​IMG]

  LÀM ĐỒNG PHỤC NHANH NHẤT TRONG NGÀY
  BANG GIA AO DONG PHUC | MAU AO LOP DEP NHAT | LAM AO LOP GIA RE | LAM AO NHOM GIA RE
  LAM AO LOP GIA RE NHAT | THIET KE WEBSITE | CHUP ANH NGOAI CANH GIA REÁo lớp | ao lop | ao dong phuc | áo đồng phục | đồng phục fc | thiết kế áo | làm áo lớp | lam ao lop | lam dong phuc | làm đồng phục | áo lớp vip | mau ao dep | ao lop cuc xinh | áo lớp cực xinh | làm áo nhóm | may đồng phục | may áo lớp | may áo nhóm | may đồng phục công ty | mẫu áo lớp | áo lớp đẹp | thiết kế áo lớp | đồng phục lớp | dong phuc lop | áo lớp | đồng phục | áo phông thời trang | áo phông trẻ | áo nhóm | đồng phục nhóm | thêu vi tính | theu vi tinh | thêu logo | đồng phục công ty | đồng phục nhà hàng | áo phông lacoste |ao phong lacoste | áo phông cổ bẻ | mẫu áo thun | áo thun | áo thun đẹp |áo thun trẻ | áo thun phong cách | áo thun đồng phục

  Mọi chi tiết liên hệ:

  Anh Lam
  Điện thoại: 0988 432 774 ( Đặt khu vực thủ đức , quận 9 . Đồng Nai . Bình Dương )

  Anh Tình Điện thoại: 0989859694 ( Đặt hàng khu vực nội thành TP.HCM )

  Y!Chat : phoenix_spk
  Địa chỉ làm Thủ Đức . Đồng Nai. Bình Dương : 208 Ký Túc Xá D . ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM . Số 1 võ văn ngân quận thủ đức TPHCM .
  Địa chỉ làm Nội Thành : 137/19T Âu Dương Lân . Phường . Quận 8 . TPHCM . Gần cầu chữ Y

   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...