Lại xảy ra sự cố Iphone 7 phát nổ

Thảo luận trong 'Bản tin sinh viên' bắt đầu bởi tanalong68, 27/4/2017. — 8.654 Lượt xem

 1. tanalong68

  tanalong68 Thành viên KSV

  Lại xảy ra sự cố Iphone 7 phát nổ

  Mới đây, lại xảy ra một vụ cháy nổ lên quan đến sản phẩm Iphone 7 Plus của Apple. Lần này, địa điểm xảy ra sự việc ở nhà riêng của một phụ nữ họ Trần tại thành phố Nam Kinh, Trung Quốc.

  Theo tường trình của cô Trần, sự cố xảy ra khi cô đang ngủ với chiếc Iphone 7 Plus đặt ngay gần. Bị đánh thức bởi tiếng động lạ vào lúc hai giờ sáng, cô Trần đã hoảng hồn phát hiện chiếc Iphone 7 Plus đặt ngay trên gối đang bốc khói nghi ngút. Ngay lập tức, cô Trần đã ném chiếc Iphone 7 Plus xuống đất và thiết bị đã phát cháy trogn suốt ba phút. Rất may, không có thiệt hại lớn về người nhưng chiếc Iphone 7 Plus cô Trần mới mua vào tháng 3 đã trở thành cục sắt vụn với mảng cháy xém lớn ở khu vực pin.

  [​IMG]

  Cô Trần đã mang chiếc Iphone bị hư hỏng đến cửa hàng nơi cô mua và được báo rằng cô sẽ không được hoàn tiền cho đến khi nguyên nhân chiếc Iphone 7 Plus bị cháy được làm rõ. Điều này đồng nghĩa với việc cô Trần phải mua một chiếc điện thoại mới thay thế cho chiếc Iphone 7 Plus xấu số, và cô quyết định rằng chiếc điện thoại tiếp theo của mình sẽ không mang nhãn hiệu Apple. “Cho dù họ có hoàn lại cho tôi một chiếc Iphone mới cóng, tôi cũng sẽ không chấp nhận nó trừ khi họ đảm bảo rằng sự việc tương tự sẽ không tái diễn” – trích lời cô Trần.

  Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về nguyên nhân các sự cố cháy nổ Iphone xảy ra trong thời gian gần đây. Nhiều khả năng, các thiết bị sạc không đạt tiêu chuẩn đã gây ra các sự cố cháy nổ đáng tiếc. Hy vọng rằng, Apple sẽ sớm có câu trả lời thỏa đáng để xua tan nỗi hoang mang của người dùng Iphone trước các sự cố vừa qua.

  [​IMG]
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...