1. Eventeam

  Eventeam Ban sự kiện KSV Thành viên thân thiết

  LA BÀN SINH VIÊN 2016 – Định hướng cho sinh viên Kế toán Kiểm toán toàn miền Bắc

  LA BÀN SINH VIÊN 2016 – Chuỗi talkshow định hướng học tập và nghề nghiệp cho sinh viên Kế toán - Kiểm toán - Tài chính trên toàn miền Bắc!

  CUỘC THI ẢNH GIÀNH 8 SUẤT HỌC BỔNG FIA TỔNG TRỊ GIÁ 80 TRIỆU TỪ NHÀ TÀI TRỢ VÀNG FTMS

  [​IMG]

  PHOTO CONTEST : LET'S BE RED

  Như đã giới thiệu, ngoài các phần quà từ minigame, các bạn sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng cực khủng từ nhà tài trợ FTMS . ACCA Futurist biết mọi người đã “hóng” thông tin về học bổng này lâu rồi – nên hôm nay chúng tớ xin thông báo, 8 suất học bổng FIA với tổng trị giá 80 triệu đồng sẽ dành cho các bạn chiến thắng trong PHOTO CONTEST: “LET’S BE RED”. Điều đó có nghĩa là: với mỗi điểm trường diễn ra LA BÀN SINH VIÊN 2016, chúng ta sẽ có 2 học bổng dành cho 2 bạn chiến thắng - mỗi học bổng trị giá 10 triệu đồng. Để trở thành người may mắn nhất, các bạn hãy:


  Bước 1 Chụp ảnh với bất kì vật gì mang sắc đỏ - màu chủ đạo của LA BÀN SINH VIÊN
  [​IMG]

  Bước 2 Gửi vào mail labansinhvien2016.afc@gmail.com với tiêu đề : LET’S BE RED - LA BÀN SINH VIÊN 2016 - TÊN ; Phần nội dung các bạn ghi rõ các thông tin:
  [​IMG]


  Họ tên
  Ngày tháng năm sinh
  Số điện thoại
  Email
  Trường đại học đang theo học
  Link FB cá nhân
  Đăng kí tham gia photo contest tại điểm trường nào
  và không thể thiếu là : Câu châm ngôn bạn yêu thích nhất

  Bước 3 Like fanpage https://www.facebook.com/ACCA.Vietnam/?fref=ts và chờ đợi kết quả thôi!
  [​IMG]

  Cách thức tính điểm như sau:


  Điểm like và share: 1 like = 1 điểm, 1 share = 2 điểm. Ban tổ chức sẽ chọn ra 4 bạn có lượt tổng điểm like và share cao nhất (mỗi điểm trường 1 bạn) >>Lưu ý, các bạn hãy share ảnh ở chế độ công khai để BTC có thể tính điểm nhé!


  Điểm câu châm ngôn: Ban tổ chức sẽ chọn ra 4 bạn (mỗi điểm trường 1 bạn) có câu châm ngôn hay nhất.


  Ban tổ chức sẽ trao phần thưởng là 8 suất học bổng FIA 80 triệu (mỗi suất 10 triệu) cùng các phần quà của ACCA cho các bạn dành chiến thắng!

  Các bạn lưu ý nha, “LET’S BE RED” sẽ được bắt đầu vào ngày 6/10 và kết thúc tính điểm vào 18h30 ngày tổ chức LA BÀN SINH VIÊN 2016 tại điểm trường mà bạn đăng kí. Cụ thể:

  · Đại học kinh tế quốc dân: 18/10

  · Học viện ngân hàng: 25/10

  · Học viện tài chính: 31/10

  · Đại học ngoại thương: 2/11


  Còn chần chừ gì nữa, tham gia ngay “LET’S BE RED” và nhớ đừng quên câu châm ngôn yêu thích của bạn. Cơ hội chỉ đến một lần và mang lại thành công cho người biết tận dụng nó - Vậy thì chẳng có lí do gì chúng ta lại bỏ lỡ cơ hội quá lớn để chuẩn bị hành trang cho nghề nghiệp trong tương lai nhỉ :3  Thông tin bên lề:
  FIA-CAT là chương trình dành cho tất cả các bạn có định hướng làm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tài chính. Nếu bạn có định hướng làm việc trong các lĩnh vực này, FIA thực sự là lựa chọn tốt để bạn trang bị đủ kiến thức nền tảng cho nghề nghiệp của mình. Hiện tại, chương trình FIA-CAT đang là một lựa chọn của rất nhiều bạn sinh viên muốn làm việc tại các công ty kiểm toán lớn như Big4, A&C, các ngân hàng lớn hay các công ty đa quốc gia như Unilever, Pepsi, Cocacola…
  LA BÀN SINH VIÊN 2016 – Chuỗi talkshow định hướng học tập và nghề nghiệp cho sinh viên Kế toán - Kiểm toán - Tài chính trên toàn miền Bắc!


  Link đăng kí tham gia talkshow: http://bit.ly/2dcivPU


  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Email: labansinhvien2016.afc@gmail.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/ACCAFuturistClub/
  Event: http://bit.ly/2dcjQ9y
  Hotline: 0988 482 595 (Mr. Giang)
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...